ภาพแห่งความสุข ตะลุย ลิเวอร์พูล แบบ happy happy ผู้โชคดีบินลัดฟ้าถึงแอนฟิลด์

ลิเวอร์พูล >> กิจกรรมลิเวอร์พูล, รูปภาพลิเวอร์พูล, ตะลุย ลิเวอร์พูล แบบ happy happy > ภาพแห่งความสุข ตะลุย ลิเวอร์พูล แบบ happy happy ผู้โชคดีบินลัดฟ้าถึงแอนฟิลด์
     403 views

13272

เป็นอีกครั้งที่ บริษัท โมโนกรุ๊ป ร่วมกับ แฮปปี้ พาผู้โชคดีแฟนบอล “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล บินลัดฟ้าถึง ประเทศอังกฤษ ภายใต้แคมเปญ “ตะลุย ลิเวอร์พูล แบบ happy happy” เพื่อเข้าไปเชียร์ทีมโปรดถึงขอบสนาม แอนฟิลด์ ในนัดสุดท้ายของฤดูกาล กับนิวคาลเซิล ยูไนเต็ด ซึ่งผู้โชคดีได้สัมผัสการต้อนรับที่อบอุ่นจาก ยอดทีมจากเมืองผู้ดี และยังได้โอกาส เข้าไปกระทบไหล่ขอลายเซ็นและถ่ายภาพอย่างเป็นกันเอง กับ สองดาวเตะระดับ ตำนานอย่าง ดีทมาร์ ฮามันน์ และ จอห์น บาร์น

ซึ่งไฮไลท์สำคัญของทริปนี้ คือการเข้าชมการแข่งขันนัดส่งท้ายฤดูกาล 2013/2014 ลิเวอร์พุล พบ นิวคาสเซิ่ล บอกได้เลยครับว่า บรรยากาศวันนั้น ทั้งสนามแอนฟิลด์ เนืองแน่นไปด้วย เดอะค็อปพันธ์แท้หลายหมื่นชีวิต

แม้การแข่งขันวันนั้นจะจบด้วยอันดับที่ 2 ของตาราง แต่ภาพความประทับใจจากมิตรภาพที่เหล่าเดอะคอปประเทศไทยได้รับจากเดอะคอปเจ้าบ้านนั้น เป็นสุดยอดความประทับใจที่ไม่อาจจะลืม

ขอขอบคุณ โมโนกรุ๊ป และ แฮปปี้ สำหรับกิจกรรมดีดีแบบนี้ เดอะคอปท่านใดที่พลาดไม่ต้องเสียดาย โมโนกรุ๊ป และ แฮปปี้ ยังมีกิจกรรมดีดีที่จะพาสาวกเดอะคอปบินลัดฟ้ากระทบไหล่ดาวดังจากแอนฟิลด์ ในฤดูกาลหน้า ถ้าคุณพร้อมออกเดินทาง คลิกเลย sport.mthai.com

13309

13350

About ติช เต ฉ่อ

123456781
ติช เต ฉ่อ
กิจกรรมลิเวอร์พูล, รูปภาพลิเวอร์พูล, ตะลุย ลิเวอร์พูล แบบ happy happy
Taged : , , , , , , ,
Bookmark the permalink.
จำนวนคนดู : 1,509 ครั้ง
Comments are currently unavailable