มวยปล้ำ

Grid
List

ข่าวมวยปล้ำ คลิปมวยปล้ำ WWE ข่าวนักกีฬามวยปล้ำ

รวม 10 ฉาก ฮากลิ้ง กีฬา มวยปล้ำ
ในความโหด จริงจัง การต่อสู้ของกีฬา มวยปล้ำ บางครั้งก็ผิวคิว หรือ แสดงเว่อเกิน หรือตั้งใจให้ขำก็ไม่รู้ ไปชม ความฮา ความขำ กันดีกว่า (อ่อ ขอบอกว่า แต่ละภาพนั้น ขนาด..
รวม 5 ภาพหลักฐาน กีฬา มวยปล้ำ คุณหลอกดาว
ตามที่ ได้นำเสนอกันไปแล้วว่า มวยปล้ำ เป็นกีฬา บันเทิง ที่เป็นการโชว์สตั๊นท์มากกว่า ไม่ได้เจ็บจริงมากนัก แต่ถ้า นักมวยปล้ำ แสดงไม่ดี ไม่เนียน ก็จะเห็นชัดว่า คุณหลอ..
รู้แล้วอึ้ง! รวม 10 ทริก ลวงโลก วงการ มวยปล้ำ
เรื่องราวของ ทริก (กลเม็ด)  หลอกลวง สู้ปลอมๆ ของวงการ มวยปล้ำ มีมาตั้งนานแล้ว แต่ไม่ค่อยมีใครนำมาเปิดเผย เบื้องหลัง อย่างจริงจัง จนกระทั่งมีรายการกึ่งสารคดีทำ MTh..
รวม 5 เหตุการณ์ มวยปล้ำ แสดงหลอกๆ บาดเจ็บ จริงๆ
แม้ผู้ชมทางบ้านจะทราบอยู่บ้างว่า มวยปล้ำ คือ กีฬากึ่งบันเทิงที่มีการเตรียมตัวและเทคนิคสมจริง ที่เรียกว่า stunt (ไม่เช่นนั้น นักมวยปล้ำ ควรจะหน้าบวม หลังจากการต่อส..
นาทีชีวิต นักมวยปล้ำ ตายคาเวที Perro Aguayo Jr.
เหตุเกิดเมื่อ 21 มีนาคม 2558 ที่ผ่านมา แต่เพิ่งมีข้อสรุปเร็วๆนี้จากการชันสูตรศพว่า นักมวยปล้ำ Perro Aguayo Jr. (หรือฉายา Hijo Del Perro แปลว่า หมาเลว หรือ หมาบ้า)..
บ้าไปแย้ว Yoshihiko นักมวยปล้ำตุ๊กตายาง ไร้ชีวิต ที่ญี่ปุ่น
วงการ มวยปล้ำ มีอะไรแปลกๆอยู่เสมอ โดยเฉพาะในญี่ปุ่น (มวยปล้ำเป็น กีฬาบันเทิงที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ใน ญี่ปุ่น อเมริกา เม็กซิโก และอินเดีย) เรื่องความโหด ที่..
แทมมี่ควงน้องนกอันดับเทนนิสโลกพุ่ง
ความเคลื่อนไหวอันดับนักเทนนิสประจำสัปดาห์นี้ล่าสุดในประเภทฝ่ายหญิงตามประกาศของสมาพันธ์นักเทนนิสอาชีพหญิงโดยน้องนก นพวรรณ เลิศชีวกานต์ นักหวดดารรุ่งของไทยที่เพิ่งค..
เมื่อ นักมวยปล้ำ Chris Jericho (WWE) ประกวดเต้น
Chris Jericho อดีตแชมป์โลก มวยปล้ำ WWE หกสมัย ตกลงเป็นหนึ่งในการแข่งขัน Dancing With The Stars ทางช่อง ABC ซึ่งรายการนี้ โด่งดังมาก และมีดาราวนเข้ามาแข่งขันโดยจับ..
สุดทึ่ง! นักมวยปล้ำขาเดียวคว้าแชมป์กีฬาม.มะกัน
เป็นเรื่องที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับคนมากมาย เมื่อเรื่องราวของแอนโทนี่ โรเบลส นักมวยปล้ำที่กำเนิดมาพร้อมขาหนึ่งข้างคว้าแชมป์มวยปล้ำดิวิชั่น 1 ในการแข่งขันขององ..
เมื่อสองสาวรายการทีวี Jersey Shore หันมา ปล้ำ เอ๊ย เป็นนักมวยปล้ำ
ไม่รู้ว่า นักมวยปล้ำ เงินดีหรือเปล่า สองสาวจาก Jersey Shore ล่าสุดถึงได้อยากเป็น นักมวยปล้ำ กันนัก (ไม่กลัวเจ็บตัวเหรอ น้องหนู???) สองสาวที่ว่าก็คือ Snooki (Nico..
Sin Cara (ซิน การ่า) นักมวยปล้ำเม็กซิโกคนใหม่ใน WWE
และแล้วพลังดูด อันเย้ายวนของ WWE ในฐานะโปรโมชั่น มวยปล้ำ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอเมริกา และในโลกเลยก็ว่าได้ ได้ตัวนักมวยปล้ำชื่อดัง Sin Cara หรือ ซิน การ่า (ออกเสียงต..