สรุปยังคงมีไฟต์ เมย์เวทเธอร์ ปะทะ นาซุคาวะ แต่เป็นเพียงแค่การต่อยโชว์เท่านั้น

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ตำนานมวยไร้พ่ายจะยังคงขึ้นชกกับ เทนชิน นาซุคาวะ ช่วงปีใหม่ที่ญี่ปุ่นเหมือนเดิม แต่จะเป็นเพียงแค่การต่อยโชว์เท่านั้น

วัน แชมเปี้ยนชิพ

งานนี้มีเดือด! ยอดแสนไกล ปะทะ เรจีส ศึก ONE Championship ที่สังเวียนมาเลเซีย

วัน แชมเปี้ยนชิพ กลับมาระเบิดความมันส์อีกครั้งที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย ภายใต้ศึก ONE: DESTINY OF CHAMPIONS ที่จะมีขึ้น ณ สังเวียน ดิ เอเซียต้า อารีน่า วันศุกร์ที่ 7 ธันวาคมนี้

ประเด็นร้อนกีฬาไทย! มวยเด็กควรมีต่อมั้ยหลังนักชกวัย13สังเวยชีวิต(คลิป)

จากข่าวที่สร้างความเศร้าสลดไปทั่ว กรณีการจากไปก่อนวัยอันควรของ เพชรมงคล ส.วิไลทอง(ด.ช.อนุชา ท่าสะโก) มวยเด็กวัย 13 ปีที่เสียชีวิตจากภาวะเลือดคั่งในสมองหลังถูกน็อคในการขึ้นชกกับ

เป็นมากกว่ากีฬา เมื่อเด็กพิเศษได้โอกาสทำตามฝัน ด้วยการขึ้นเวทีกรงเหล็ก MMA

สำหรับเด็กดาวน์ซินโดรมคนหนึ่ง การทำตามความฝันด้วยการขึ้นเวทีกรงเหล็ก MMA หรือศิลปะการป้องกันตัวแบบผสมผสาน อาจเป็นอะไรที่ยากเกินเอื้อม แต่ก็ใช่ว่ามันจะไม่มีหนทางที่ทำให้ฝันนั้นเป็นจริงขึ้นมาได้

แชมป์ ONE เปลี่ยนมือ! ตำนานไร้พ่ายโดนนักสู้ปินส์โค่น, ด้าน ‘ครูรงค์’ กลับมาคว้าชัยสำเร็จ

แชมป์โลก วัน แชมเปี้ยนชิพ เปลี่ยนมือ หลัง เควิน เบลิงกอน นักสู้ฟิลิปปินส์ สามารถโค่น บิเบียโน่ เฟร์นานเดส ที่ไร้พ่ายนาน 8 ปีได้สำเร็จ ด้าน “ครูรงค์” เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค นักสู้วัยเก๋าชาวไทยกลับมาเก็บชัยชนะในศึก ฮาร์ท ออฟ เดอะ ไลออน ณ สิงคโปร์ อินดอร์ สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์

คิดว่าชกขำๆ! ฟลอยด์ ล่มไฟต์ดวลนักมวยปลาดิบ เหตุเข้าใจคลาดเคลื่อน

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ อดีตนักชกไร้พ่ายชาวอเมริกัน ร่ายยาวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมประกาศยกเลิกไฟต์ที่จะดวลกำปั้นกับ เทนชิน นาซูกาว่า ของญี่ปุ่น เนื่องจากมีความเข้าใจกันคลาดเคลื่อน

ONE Championship

พร้อมเดือด! 4 นักสู้ไทยเตรียมระเบิดสังเวียน วัน แชมเปี้ยนชิพ ที่สิงคโปร์ 9 พ.ย.นี้

เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายนที่ผ่านมา วัน แชมเปี้ยนชิพ (ONE Championship) รายการกีฬาศิลปะป้องกันตัวระดับโลก จัดงานแถลงข่าวศึก ONE: HEART OF THE LION ณ มารีน่า เบย์ แซนด์ส เอ็กซ์โป แอนด์ คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์ ประเทศสิงคโปร์

คาบิบ รอไปก่อน! เมย์เวทเธอร์ เตรียมขึ้นเวทีปะทะ นาซุคาวะ นักชกญี่ปุ่น 31 ธ.ค. นี้

ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ ตำนานนักชกไร้พ่าย เตรียมขึ้นเวทีปะทะ เทนชิน คาซุคาวะ คู่แข่งชาวญี่ปุ่น ในวันที่ 31 ธันวาคม โดยยังไม่มีการประกาศกฎกติกาของการชกออกมาในตอนนี้

เดชดำรงค์ ยังหวังคว้าเข็มขัดแชมป์ ONE Championship มาครองให้ได้อีกครั้ง

เดชดำรงค์ ส.อำนวยศิริโชค ตำนานมวยไทย ยังหวังที่จะคว้าเข็มขัดแชมป์ ONE Championship มาครองให้ได้อีกครั้ง พร้อมพูดถึงการปรับตัวจากการต่อยมวยไทยมาต่อสู้ในเวทีมวยกรง