แฟนกอล์ฟสาวขู่ฟ้องฝ่ายจัดไรเดอร์คัพหลังถูกลูกกอล์ฟอัดจนเสียลูกตา

แฟนกอล์ฟสาวเตรียมการจะฟ้องร้องฝ่ายจัดการแข่งขัน ไรเดอร์คัพ หลังจากสูญเสียดวงตาไปหนึ่งข้างเพราะถูกลูกกอล์ฟที่ตีโดย บรู๊คส์ โคเอปก้า

ไรเดอร์ คัพ

ดวงกุดสุดๆ! แฟน ไรเดอร์ คัพ โดนลูกกอล์ฟอัดเบ้าตาขวาจนใช้การไม่ได้

ดวงกุดสุดๆ เมื่อแฟนกอล์ฟรายหนึ่งโดนลูกกอล์ฟอัดที่เบ้าตาจนต้องสูญเสียตาขวาไปในการแข่งขันกอล์ฟประเพณี ไรเดอร์ คัพ ครั้งที่ 42 ประเทศฝรั่งเศส

แม็คอิลรอย ชี้ทีมยุโรปไม่ได้โฟกัสไปที่ วู้ดส์ แค่คนเดียวในศึกกอล์ฟ ไรเดอร์ คัพ

รอรี่ แม็คอิลรอย นักกอล์ฟชาวไอริชกล่าวว่าคงจะเป็นเรื่องที่โง่มาก หากว่าทีมยุโรปมุ่งมั่นแต่จะเอาชนะ ไทเกอร์ วู้ดส์ แต่เพียงอย่างเดียวในศึก ไรเดอร์ คัพ ครั้งนี้

ศึกษาเรื่องราวมรสุมชีวิต ไทเกอร์ วู้ดส์ ก่อนที่พญาเสือจะก้าวออกจากถ้ำได้อีกครั้ง

ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟอดีตมือหนึ่งโลกเคยมีชื่อเสียงโด่งดังขนาดไหนคงไม่ต้องสาธยาย แต่ก่อนที่เขาจะกลับมาคว้าแชมป์ได้อีกครั้ง เรื่องราวมรสุมชีวิตที่เขาต้องเผชิญมาตลอดเกือบ 10 ปี มันเป็นอะไรที่น่าศึกษาอย่างมาก

เสือผงาด! ไทเกอร์ วู้ดส์ จบ 11 อันเดอร์ ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ สอยแชมป์แรกรอบ 5 ปี

ไทเกอร์ วู้ดส์ ผงาดคว้าแชมป์กอล์ฟรายการแรกในรอบ 5 ปี เมื่อตีจบ 11 อันเดอร์ ในการแข่งขัน ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ เมื่อวันที่ 23 กันยายน ที่ผ่านมา

ไทเกอร์ วู้ดส์ ลุ้นคั่วแชมป์แรกในรอบ 5 ปี นำเดี่ยว 3 สโตรค ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ

ไทเกอร์ วู้ดส์ นักกอล์ฟอดีตมือ 1 โลก มีลุ้นคว้าแชมป์รายการแรกในรอบ 5 ปี เมื่อนำเดี่ยว 3 สโตรค ก่อนวันสุดท้ายในการแข่งขัน ทัวร์ แชมเปี้ยนชิพ ที่แอตแลนต้า

อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018

ผลกอล์ฟ : อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018 สนาม 5 ชิงตั๋วบินแดนมังกร

อีซูซุไทยแลนด์มาสเตอร์ 2018 ปีที่ 12 ก้าวมาถึงการแข่งขันรอบคัดเลือก สนามที่ 5 ณ เดอะรอยัลเจมส์ กอล์ฟ ซิตี้ จังหวัดปทุมธานี ซึ่งจะเหลือโอกาสให้เหล่านักกอล์ฟได้ขับเคี่ยว สู่รอบชิงชนะเลิศอีกเพียง 1 สนามเท่านั้น

สุดเก๋า! ประหยัด มากแสง ชนะดวลเพลย์ออฟ ซิวแชมป์ซีเนียร์ทัวร์

“โปรหมาย” ประหยัด มากแสง ดวลซัดเด้นเพลย์ออฟหลุมที่สามคว้าแชมป์พร้อมกับเงินรางวัล 15 ล้านเยนหรือราว 4.5 ล้านบาท ศึกกอล์ฟ “แฟนเคิ่ล คลาสสิก” ในเจแปนพีจีเอ ซีเนียร์ ทัวร์

"โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล

เยี่ยมยุทธ์! ‘โปรเม’ ซิวแชมป์ เลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น กลับยึดมือ 1 โลก

“โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยอีกครั้ง หลังคว้าแชมป์กอล์ฟรายการ เลดี้ส์ สกอตติช โอเพ่น ที่ประเทศสกอตแลนด์ เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคมที่ผ่านมา

MThai คัดเน้นๆ! กับ 5 เหตุการณ์กีฬาเด็ดประจำสัปดาห์

MThai คัดเน้นๆ! กับ 5 เหตุการณ์กีฬาเด็ดประจำสัปดาห์ (28 พ.ค.- 3 มิ.ย. 2561)

สัปดาห์ที่ผ่านมามีอะไรเกิดขึ้นมากมายในแวดวงกีฬา ทางทีมงาน MThai ได้จัด 5 เหตุการณ์เด็ดประจำสัปดาห์ (28 พ.ค. – 3 มิ.ย. 2561) มาดูว่ามีอะไรกันบ้าง!