ทีเด็ดอดีตมือหนึ่ง! ยอโควิช ดับ แอนเดอร์สัน 3 เซตรวด สอยแชมป์ วิมเบิลดัน สมัย 4

โนวัก ยอโควิช อดีตนักเทนนิสมือหนึ่งชาวเซิร์บ หวดเอาชนะ เควิน แอนเดอร์สัน คู่แข่งจากแอฟริกาใต้ 3 เซตรวด ผงาดสอยแชมป์ชายเดี่ยว วิมเบิลดัน ไปครองได้เป็นสมัยที่ 4

กว่าจะได้คู่ชิง! ยอโควิช ทะลุชิง แอนเดอร์สัน ศึก วิมเบิลดัน หลังดวล นาดาล 5 เซต

โนวัก ยอโควิช อดีตนักเทนนิสมือหนึ่งโลก เอาชนะ ราฟาเอล นาดาล ในการดวล 5 เซต ทะลุเข้าชิงชนะเลิศ วิมเบิลดัน เจอกับ เควิน แอนเดอร์สัน ที่ต้องกรำศึกมายาวนานไม่แพ้กันในรอบตัดเชือก

ดวลเดือด 5 เซต! เฟเดอเรอร์ พ่ายร่วง, นาดาล โค่น เดล โปโตร ทะลุตัดเชือก วิมเบิลดัน

โรเจอร์ เฟเดอเรอร์ แชมป์เก่า วิมเบิลดัน ร่วงตกรอบ 8 คนสุดท้าย เมื่อพลิกพ่ายต่อ เควิน แอนเดอร์สัน มือวางอันดับ 8 ไปในเซตตัดสิน ขณะที่ ราฟาเอล นาดาล ต้องดวลถึง 5 เซตเช่นกัน ก่อนจะเอาชนะ ฮวน มาร์ติน เดล โปโตร ไปได้ 3-2 เซต

เหนือชั้น! นาดาล อัด ธีม 3 เซตรวด ประกาศศักดาคว้าแชมป์ เฟร้นช์ โอเพ่น สมัย 11

ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสราชาคอร์ตดิน ประกาศศักดาคว้าแชมป์ เฟร้นช์ โอเพ่น มาครองเป็นสมัยที่ 11 หลังจากที่เอาชนะ โดมินิก ธีม คู่แข่งชาวออสเตรีย ในรอบชิงชนะเลิศ 3 เซตรวด 6-4, 6-3, 6-2 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน ที่ผ่านมา

นาดาล รับต้องเล่นดีสุดเพื่อลุ้นแชมป์ เฟร้นช์ โอเพ่น, ธีม คุยมีแผนรับมือในนัดชิงแล้ว

ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสชาวสเปนกล่าวยอมรับว่าเขาต้องเล่นให้ดีที่สุดเพื่อลุ้นเอาชนะ โดมินิก ธีม คว้าแชมป์ เฟร้นช์ โอเพ่น สมัยที่ 11 ให้ได้ ขณะที่คู่แข่งจากออสเตรียก็มั่นใจว่ามีแผนรับมือกับราชาคอร์ตดินอยู่แล้ว

นาดาล รับไม่เคยฝันว่าจะได้ชิง เฟร้นช์ โอเพ่น ถึง 11 ครั้ง หลังโค่น เดล โปโตร

ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสชาวสเปนกล่าวยอมรับว่าตัวเขาเองไม่เคยฝันมาก่อน ว่าจะได้เข้าชิงชนะเลิศ เฟร้นช์ โอเพ่น มากถึง 11 ครั้ง หลังจากที่เพิ่งเอาชนะ ฮวน มาร์ติน เดล โปโตร มาในรอบตัดเชือก

ปลื้มน้ำตาไหล! เช็กคินาโต้ รับแมตช์โค่น ยอโควิช คือเรื่องดีที่สุดที่เกิดขึ้นในชีวิต

มาร์โก เช็กคินาโต้ นักเทนนิสม้ามืดวัย 25 ปี ผู้โค่น โนวัก ยอโควิช ร่วงตกรอบ 8 คน ศึก เฟร้นช์ โอเพ่น กล่าวว่านี่คือเหตุการณ์ที่ดีที่สุดในเคยเกิดขึ้นในชีวิตของเขา อีกทั้งยังดีใจมากที่ได้สร้างประวัติศาสตร์ให้กับวงการเทนนิสอิตาลี

ช็อกถ้วนหน้า! ม้ามืด เช็กคินาโต้ โค่น ยอโควิช ร่วงรอบ 8 คน เฟร้นช์ โอเพ่น

มาร์โก เช็กคินาโต้ นักเทนนิสม้ามืดจากอิตาลีสร้างความช็อกไปทั่ววงการ ด้วยการโค่น โนวัก ยอโควิช อดีตมือหนึ่งโลก ร่วงรอบ 8 คนสุดท้าย ศึกแกรนด์สแลม เฟร้นช์ โอเพ่น เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ไม่ขอฝืน! เซเรน่า เผยสาเหตุที่ต้องถอนตัวยอมแพ้ ชาราโปว่า รอบ 4 เฟร้นช์ โอเพ่น

เซเรน่า วิลเลียมส์ นักเทนนิสเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 23 รายการ เผยเหตุผลที่ทำให้เธอต้องถอนตัวยอมแพ้ มาเรีย ชาราโปว่า ในศึก เฟร้นช์ โอเพ่น รอบ 4 เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บในกล้ามเนื้อส่วนที่ทำให้เธอไม่สามารถเสิร์ฟได้

เซเรน่า วิลเลี่ยมส์

เซเรน่า รับสวมชุดรัดรูปลงศึก เฟร้นช์ โอเพ่น ทำตนรู้สึกเหมือน ‘ราชินีแห่งวากานด้า’

เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ เผยความรู้สึกเหมือนตัวเองเป็น “ซูเปอร์ฮีโร่” หลังสวมชุดรัดรูปสีดำลงหวดแร็กเก็ตในรายการ เฟร้นช์ โอเพ่น ที่ชนะ คริสติน่า ปลิสโคว่า 2 เซตรวด