คริส พอล ด็อก ริเวอร์ส ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส เบลก กริฟฟิน โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ส

ลือสนั่น! โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เตรียมคว้า ฟอร์เวิร์ดจอมดั๊งค์

Home / บาสเกตบอล / ลือสนั่น! โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เตรียมคว้า ฟอร์เวิร์ดจอมดั๊งค์

…ช่วงซัมเมอร์นี้ มีหลายๆ ทีมเริ่มขยับขยายอยากที่จะเสริมทีมกันพอสมควร หลังจากมีทีมที่กำลังเเรงในตอนนี้ อย่าง โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ที่กำลังมีข่าวลือ ว่าทีมกำลังสนใจจะดึงผู้เล่นจาก ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ในตำแหน่งฟอร์เวิร์ดอย่าง เบลก กริฟฟิน มาร่วมทีม แล้วยังมี บอสตัน เซลติกส์ ค่อยมองอยู่ด้วยเช่นกัน…..

…กลายเป็นผู้เล่นฟรีเอเยนต์ที่เนื้อหอมที่สุด จะเป็นใครไม่ได้นอกจาก เบลก กริฟฟิน แล้วเค้ามีโอกาสที่จะเซ็นสัญญา 5 ปี มูลค่าถึง 175 ล้านเหรียญ กับ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส หรือเค้าอาจจะมองหาทีมอื่นอย่าง บอสตัน เซลติกส์ กับ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ซึ่งทั้ง 2 ทีม กำลังสนใจอยากจะได้ตัวเค้าเข้ามาร่วมทีม ซึงโอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ อยากจะดึง เบลก กริฟฟิน เข้ามาร่วมกับทีมและ เค้าเองก็เป็นคนที่โตมาใน โอกลาโฮมา ซิตี้ เเละยังเป็นอดีตผู้เล่นของมหาวิทยาลัยโอคลาโฮมาสเตตอีกด้วย…..

รับชมฟอร์มการเล่นของ เบลก กริฟฟิน กันเลย…..

…ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เบลก กริฟฟิน มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอด โดยเมื่อปีที่เเล้ว เค้าก็มีอาการบาดเจ็บที่เอ็นใต้เท้าบริเวณนิ้วโป้งฉีกขาด หลังจากลงเล่นเกม 3 เพลย์ออฟรอบเเรก เจอกับ ยูทาห์ แจ๊ส เเละต้องจบฤดูกาลไปอย่างน่าเสียดาย โดย เบลก กริฟฟิน มีค่าเฉลี่ย 21.6 เเต้ม, 8.1 รีบาวด์ เเละ 4.9 เเอสซิสต์ จากที่เค้าลงเล่นทั้งหมด 61 เกม, ฟอร์เวิร์ดวัย 28 ปี เล่นในลีกมาเเล้ว 7 ปี…..

รับชม ไฮไลท์เบลก กริฟฟินในเกม 3 เพลย์ออฟรอบเเรก เจอกับ ยูทาห์ แจ๊สก่อนจะบาดเจ็บกันเลย…..

…สิ่งที่น่าสนใจคือ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส จะทำยังไงต่อไป เมื่อ คริส พอล เเละ เบลก กริฟฟิน จะกลายเป็นฟรีเอเยนต์ วันที่ 1 กรกฏาคม นี้ เเถม คริส พอล มีข่าวลือกับหลายๆ ทีมในสายตะวันตกพอสมควร ส่วน เบลก กริฟฟิน ก็มีปัญหาบาดเจ็บรบกวนตลอดหลายปีหลัง ยังไม่รู้ว่าทีมจะเก็บเค้าไว้ไหม ส่วนทางโค้ช ด็อก ริเวอร์ส มั่นใจ ว่าลูกทีมเค้าจะยังไม่ไปไหน…..

ขออนุญาตใช้เนื้อหา