ดานิโล่ กัลลินารี่ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส อิตาลี เดนเวอร์ นักเก็ตส์ เนเธอร์แลนด์ ไจโต้ ค็อก

กระชับมิตรหรอนี้! ดานิโล่ กัลลินารี่ ปล่อยหมัดใส่ผู้เล่นของ “อัศวินสีส้ม”

Home / บาสเกตบอล / กระชับมิตรหรอนี้! ดานิโล่ กัลลินารี่ ปล่อยหมัดใส่ผู้เล่นของ “อัศวินสีส้ม”

ช่วงปิดฤดูกาล บรรดาผู้เล่นต่างๆ มักจะให้เวลาพักผ่อนกับครอบครัวหรือไม่งั้นก็หาการเเข่งขันกระชับมิตร เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องตัวเองก่อนที่จะเริ่มฤดูกาล เเต่ไม่รู้ด้วยความหัวร้อนมาจากไหนของ ดานิโล่ กัลลินารี่ ฟอร์เวิร์ดป้ายเเดงจาก ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ที่เกือบดวงกุดหลังจากปล่อยหมัด เพราะต้องพักยาวจากอาการบาดเจ็บที่นิ้วโป้งขวา

โดย ดานิโล่ กัลลินารี่ ฟอร์เวิร์ดป้ายเเดงของ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ลงเเข่งเกมกระชับมิตรในนามของประเทศอิตาลี พบกับประเทศเนเธอร์แลนด์ จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นตอนที่ ไจโต้ ค็อก จะเข้ารีบาวด์ เเต่ดันไปเหวี่ยงเเขนใส่หน้าของ ดานิโล่ กัลลินารี่ อย่างจัง ทำให้เจ้าตัวเกิดความไม่พอใจแล้วซัดหมัดเข้าหน้า ไจโต้ ค็อก เต็มๆ

รับชมจังหวะ ดานิโล่ กัลลินารี่ หัวร้อน ปล่อยหมัดใส่ ไจโต้ ค็อก กันเลย

หลังจากเกิดอาการหัวร้อน ดานิโล่ กัลลินารี่ มีอาการบาดเจ็บนิ้วโป้งขวา เเต่ไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด จากการประเมินเบื้องต้นอาจต้องพักยาวประมาณ 40 วัน เค้าจะพลาดเกมกระชับมิตรในนามทีมชาติ เเต่คาดว่าจะกลับมาลงเข้าเทรนนิ่ง เเคมป์ ของ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ได้ทันตามกำหนดในเดือนกันยายน

ดานิโล่ กัลลินารี่ วัย 28 ปี ตกลงเซ็น 3 ปี 65 ล้านเหรียญ กับ ลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ในเดือนกรกฏาคม จากการเซ็นเเละเทรดออกมาจาก เดนเวอร์ นักเก็ตส์