ซาอีร์ เหว็ด ดเวน เหว็ด เฟอร์รารี่

“รวยซะอย่าง” ดเวน เหว็ด โยนกุญแจซูเปอร์คาร์มูลค่ากว่า 300,000 เหรียญ ให้ลูกหัดขับ

Home / บาสเกตบอล / “รวยซะอย่าง” ดเวน เหว็ด โยนกุญแจซูเปอร์คาร์มูลค่ากว่า 300,000 เหรียญ ให้ลูกหัดขับ

ส่วนใหญ่แล้ว เมื่อคนเราจะสอนเด็กวัยรุ่นขับรถยนต์ คงคิดว่าต้องใช้รถรุ่นเก่าๆก็พอมั้ง เช่น โตโยต้าหรือวอลโว่รุ่นเก่าๆ แต่ชู้ตติ้งการ์ด อย่าง ดเวน เหว็ด เค้าได้ใช้ซุปเปอร์คาร์สุดหรูอย่าง เฟอร์รารี่ GTC4Lusso ให้ลูกชายของเขา ซาอีร์ เหว็ด นำมาฝึกขับ

แชมป์เอ็นบีเอ สามสมัยอย่าง ดเวน เหว็ด เหนื่อยแล้วที่ต้องพาลูกชายวัย 15 ปีของเค้าไปนู่นไปนี่ เค้าเลยคิดจะให้ลูกชายของเค้าขับรถไปเองหรือเปล่า แต่ไม่รู้คิดยังไง ดเวน เหว็ด ถึงได้ยอมไขกุญแจรถซูเปอร์คาร์มูลค่ากว่า 300,000 เหรียญของเค้าเพื่อให้ลูกชายได้นำไปฝึกขับรถ เพื่อขอใบอนุญาต โดย ดเวน เหว็ด ได้โพสต์วิดีโอสั้นๆของลูกชายในช่วงวันหยุด ที่ค่อยๆเคลื่อนเจ้า เฟอร์รารี่ GTC4Lusso ออกสู่ท้องถนน โดยที่ ดเวน เหว็ด คอยนั่งประกบข้างอยู่ที่นั่งผู้โดยสาร

ดเวน เหว็ด ยอมรับว่าลูกชายของตัวเองทำได้ดีในการขับรถครั้งนี้ เค้ายังได้เดินถ่ายวิดีโอเล่นหน้ารถเฟอร์รารี่ ซึ่งเค้ามั่นใจพอสมควรแล้วถึงได้ไปยืนอยู่ข้างหน้ารถที่ลูกชายของเค้ากำลังขับเข้าบ้านโดยปราศจากพ่อคอยควบคุมดูแล ในการขับเคลื่อนเครื่องยนต์ V-12 ขนาด 6.3 ลิตร 680 แรงม้า แต่ก่อนที่วิดีโอจะจบลง ดเวน เหว็ด ก็ได้เตือน ซาอีร์ เหว็ด ทิ้งท้ายไว้ว่า “ดึงเบรคมือด้วย!! ปลอดภัยไว้ก่อน” นี่อาจจะเป็นการเรียนขับรถ ที่รถนั้นมีมูลค่ามากกว่าบ้านเสียอีก!