คลีฟแลนด์แควาเลียส์ ชิคาโก บูลส์ บอสตัน เซลติกส์ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ส ไมเคิล จอร์แดน

“ไมเคิล จอร์แดน” กังวลอนาคตของเอ็นบีเอในยุค ซุปเปอร์ทีม!!!

Home / บาสเกตบอล / “ไมเคิล จอร์แดน” กังวลอนาคตของเอ็นบีเอในยุค ซุปเปอร์ทีม!!!

อดีตตำนานยัดห่วงของเอ็นบีเออย่าง ไมเคิล จอร์แดน ได้กล่าวในการให้สัมภาษณ์ ว่าเค้ากังวลเกี่ยวกับยุค “ซุปเปอร์ทีม”

อดีตตำนานของ ชิคาโก บูลส์ อย่าง ไมเคิล จอร์แดน ซึ่งแน่นอนว่าไม่มีใครไม่รู้จึกผู้ชายคนนี้ และอยู่ๆตำนานอย่างเค้าออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเค้าเป็นกังวลอย่างมากเกี่ยวกับยุค “ซุปเปอร์ทีม” ในปัจจุบัน ด้วยการรวมตัวของเหล่าซุปเปอร์สตาร์ทั้งหลายนั้นมันเป็นการทำร้าย เอ็นบีเอ เพราะจะมีทีมที่แข็งแกร่งอยู่แค่ 1-2 ทีมเท่านั้น แต่อีก 28 ทีมเป็นเพียงวัชพืชที่ค่อยเกาะยากที่จะเติบโตขึ้นมาได้

ไมเคิล จอร์แดน ได้มีความคิดเห็นของ เกี่ยวกับ 28 ทีมว่าเค้าก็ยังไม่ชัดเจนว่าทีมไหนที่เค้าเชื่อว่าจะทำได้ดีในฤดูกาลนี้ ที่จะสามารถแย่งชิงตำแหน่งแชมป์จาก โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส หรือจะเป็นทีมอันดับ 2 จากฤดูกาลที่แล้วอย่าง คลีฟแลนด์แควาเลียส์ ก็ยากเช่นกัน

แต่อย่างไรก็ตามหลายๆทีมก็เสริมทีมได้น่ากลัวทีเดียว เช่น บอสตัน เซลติกส์ ที่ได้ ไครี่ เออร์วิ่ง,กอร์ดอน เฮย์เวิร์ด,อัล ฮอร์ฟอร์ด หรือจะเป็น ฮิวสตัน รอกเก็ตส์ มีสองสตาร์อย่าง เจมส์ ฮาร์เดน,คริส พอล และยังมี โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ มีสามประสานอย่าง รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค,พอล จอร์จ,คาร์เมโล่ แอนโธนี่ และการเสริมทัพเหล่าก็ทำให้ทีมแข็งแกร่งขึ้นมาและน่าจะทำให้เกมเอ็นบีเอสนุกขึ้นมาไม่มากก็น้อยได้อย่างแน่นอน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา