บอสตัน เซลติกส์ เควิน ดูแรนท์ เจย์เลน บราวน์ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ไครี่ เออร์วิ่ง

บอสตัน เซลติกส์ เบียดชนะ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส แบบสุดมันส์ ศึก บาสเกตบอล เอ็นบีเอ

Home / บาสเกตบอล / บอสตัน เซลติกส์ เบียดชนะ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส แบบสุดมันส์ ศึก บาสเกตบอล เอ็นบีเอ

บอสตัน เซลติกส์ ยังคงไร้พ่าย เมื่อเปิดบ้านเอาชนะ โกลเด้นสเตท วอร์ริเออร์ส ไปแบบสุดมันส์ ในศึก บาสเกตบอล เอ็นบีเอ (NBA) (โมโน 29 ถ่ายทอดสด)

 

โดยในช่วงต้น โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ออกสตาร์ทเกมได้ดี ในขณะที่ บอสตัน เซลติกส์ ก็ทำผิดพลาดเองอยู่บ่อยครั้ง ทำให้ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ทิ้งระยะห่างออกไปกว่า 10 แต้ม แต่ก่อนจะหมดเวลาครึ่งแรก บอสตัน เซลติกส์ กลับมาฮึดสู้ และสามารถลดช่องว่างให้เหลืออยู่ที่ 47-42 คะแนน แต่หลังจากนั้นก็ยังคงเป็น โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ที่ยังรักษามาตราฐาน ซึ่งแตกต่างกับทาง บอสตัน เซลติกส์ ที่สตาร์ดังของทีมอย่าง ไครี่ เออร์วิ่ง ดูจะไม่ค่อยมีบทบาทเท่าไหร่ แต่ก็ยังดีที่มี เจย์เลน บราวน์ ที่ค่อยทำแต้มและช่วยป้องกัน ทำให้ บอสตัน เซลติกส์ สามารถไล่จี้และขึ้นนำครั้งแรกของเกม โดยรัน 19-0 ก่อนจะจบควอเตอร์สามด้วยผลเสมอกัน จึงทำให้เหมือนเริ่มเกมกันใหม่

บอสตัน เซลติกส์ จะยังคงได้ใจจากควอเตอร์ที่ผ่านมา สามารถทำเกมบุกได้ดุดันมากขึ้น ทำให้รูปเกมพลิกไปพลิกมา ก่อนที่จะเป็น บอสตัน เซลติกส์ ที่นิ่งกว่าสามารถเบียดชนะไปได้ ที่สกอร์ 88-92 คะแนน


เจย์เลน บราวน์
ทำแต้มช่วย บอสตัน เซลติกส์ ไป 22 แต้ม 7 รีบาวด์ 2 สตีล 2 บล็อก, อัล ฮอร์ฟอร์ด ทำไป 18 แต้ม 11 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์,ไครี่ เออร์วิ่ง ทำไป 16 แต้ม 5 รีบาวด์ 6 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก, มาร์คัส มอร์ริส ทำไป 12 แต้ม 4 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก, เจย์สัน เททัม ทำไป 12 แต้ม 4 รีบาวด์ 1 สตีลที่เหลือไม่มีใครทำเกินสิบแต้ม

โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส มี เควิน ดูแรนท์ ไป 24 แต้ม 3 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 1 สตีล 2 บล็อก, เคลย์ ทอมป์สัน ทำไป 13 แต้ม 7 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์ 1 บล็อก, เดรย์มอนด์ กรีน ทำไป 11 แต้ม 8 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์ 1 สตีล 3 บล็อก, ที่เหลือไม่มีใครทำเกินสิบแต้ม

รับชมคลิปย้อนหลัง

ควอเตอร์แรก


ควอเตอร์สอง


ควอเตอร์สาม


ควอเตอร์สี่

*หมายเหตุ – สำหรับไฮไลท์แบบเต็มเกมจะสามารถดูย้อนหลังได้ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากเกมการแข่งขันจริงจบเท่านั้น

ไม่พลาดการติดตามชม NBA ในทุกแมชต์ที่ MONO ถ่ายทอด เพียงแค่กด ‘ติดตาม’ ในช่อง NBA ของ SeeMe ก็รับชมคลิปการแข่งขันย้อนหลังได้ทันนทีฉับไว คลิกที่ > https://seeme.me/ch/nba

ขออนุญาตใช้เนื้อหา