คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส คอร์ทนี่ย์ ลี ทิม ฮาร์ดอเวย์ จูเนียร์ นิวยอร์ก นิกส์ โทรอนโต แร็ปเตอส์

โหดไปมั้ย!!! นิวยอร์ก นิกส์ ทำซุปเปอร์รันใส่ โทรอนโต แร็ปเตอส์

Home / บาสเกตบอล / โหดไปมั้ย!!! นิวยอร์ก นิกส์ ทำซุปเปอร์รันใส่ โทรอนโต แร็ปเตอส์

นิวยอร์ก นิกส์ ในฤดูกาลนี้กลายเป็นที่มีลุ้นเข้าสู้รอบเพลย์ออฟสูงทีมหนึ่ง และผู้เล่นในทีมมีขวัญและกำลังใจสูงมากๆ ซึ่งเหมือนกับตื่นจากฝันร้าย โดยมี คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส พาวเวอร์ฟอร์เวิร์ดชาวลัตเวีย เป็นคนนำทีม แล้วยังมี ทิม ฮาร์ดอเวย์ จูเนียร์ ชู้ตติ้งการ์ด ที่ฟอร์มกำลังร้อนแรง ทำให้ นิวยอร์ก นิกส์ น่ากลัวขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเล่นในบ้านตัวเองหรือจะออกไปเยือนคู่แข่ง พวกเค้าสามารถทำให้ทีมคู่แข่งหนาวๆร้อนๆได้เหมือนกัน

และอย่างในเกมที่ นิวยอร์ก นิกส์ เปิดบ้านรับเจอกับ โทรอนโต แร็ปเตอส์ โดยในเกมนี้ โทรอนโต แร็ปเตอส์ ออกสตาร์ทได้ดีกว่าและทำผลงานได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัด สามารถทิ้งระยะห่างไปไกล แต่มาในควอเตอร์ที่สาม นิวยอร์ก นิกส์ สามารถรันแต้ม 28-0 ซึ่งเป็นการรันที่เยอะมากๆ ซึ่งก่อนหน้ามี คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ ที่สามารถ รัน 29-0 ใส่ มิลวอกี บักส์ ในเดือนธันวาคม ปี2009 เท่านั้น

รับชมไฮไลท์ ที่ นิวยอร์ก นิกส์ สามารถรัน 28-0

แล้วการที่ นิวยอร์ก นิกส์ สามารถรัน 28-0 ก็แน่นอนว่าพวกเค้าต้องชนะในเกมนี้ไปด้วย โดย มี คริสแต็ปส์ ปอร์ซินกิส ทำไป 22 แต้ม 12 รีบาวด์ ส่วน ทิม ฮาร์ดอเวย์ จูเนียร์ ทำไป 38 แต้ม 6 รีบาวด์ 7 แอสซิสต์ และยังมี คอร์ทนี่ย์ ลี บวกเพิ่มอีก 15 แต้ม

รับชมไฮไลท์ นิวยอร์ก นิกส์ เปิดบ้านอัด โทรอนโต แร็ปเตอส์ 108-100 คะแนน

ขออนุญาตใช้เนื้อหา