ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค สตีเวน อดัมส์ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ส ไคล์ แอนเดอร์สัน

ดวงตก!! “ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์” เข้าตาจน “ไคล์ แอนเดอร์สัน” เจ็บไปอีกหนึ่งราย

Home / บาสเกตบอล / ดวงตก!! “ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์” เข้าตาจน “ไคล์ แอนเดอร์สัน” เจ็บไปอีกหนึ่งราย

ศึกบาสเกตบอลเอ็นบีเอช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ ปะทะ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ โดย ไคล์ แอนเดอร์สัน ชู๊ตติ้งการ์ดดาวรุ่งของ ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ ได้รับบาดเจ็บระหว่างเกมที่พบ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ จนต้องออกจากการแข่งขันไป(โมโน 29 ถ่ายทอดสด สามารถคลิปย้อนหลังด้านล่าง)

โดย โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ออกสตาร์ทได้ดีทีเดียวสามารถรันแต้ม 2-10 แต้ม หลังจากนั้นก็ยังเป็น โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ที่ทำผลงานได้ดี ออกนำมาโดยตลอด จนมาถึงท้ายควอเตอร์ที่ 3 ชู๊ตติ้งการ์ดดาวรุ่งของ ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ อย่าง ไคล์ แอนเดอร์สัน ข้ามเข้าไปทำแต้มวงใน แล้วเลย์อัพแต่จังหวะของเค้าลอยตัวต่ำกว่า 2 ผู้เล่นของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ จึงทำให้ 1 ใน 2 ผู้เล่นตกลงมากระแทก ไคล์ แอนเดอร์สัน ทำให้มีอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าซ้ายและต้องออกจากสนามไป แล้วเริ่มควอเตอร์ 4 ซานแอนโตนิโอ สเปอรส์ ที่ขาด ไคล์ แอนเดอร์สัน ไปกลับเล่นได้ดีขึ้น สามารถทำแต้มไล่ตีตื้นจนพลิกขึ้นนำได้สำเร็จ แต่ด้วยความร้อนแรงของ รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ประสานกับ สตีเวน อดัมส์ ช่วยให้ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ สามารถพลิกกลับมานำอีกครั้ง ก่อนที่จะสามารถเบียดชนะได้ที่สกอร์ 87-90 คะแนน

รับชมจังหวะที่ ไคล์ แอนเดอร์สัน ได้รับบาดเจ็บ

อ้างอิงจาก ESPN ของ เอเตรียน วจนาโรวสกี ว่า ไคล์ แอนเดอร์สัน มีความเครียดกับอาการบาดเจ็บ และยังไม่ได้รับการยืนยันว่า ไคล์ แอนเดอร์สัน จะไม่สามารถกลับมาได้ในฤดูกาลนี้

คลิปย้อนหลัง

ควอเตอร์แรก

ควอเตอร์สอง

ควอเตอร์สาม

ควอเตอร์สี่