ชอน ลิฟวิงสตัน นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ สตีเฟน เคอร์รี่ เคลย์ ทอมป์สัน เควิน ดูแรนท์ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส

ดราม่าท้ายเกม!! เคอร์รี่ สวมบทฮีโร่ พา โกลเด้น สเตท พลิกชนะ ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ

Home / บาสเกตบอล / ดราม่าท้ายเกม!! เคอร์รี่ สวมบทฮีโร่ พา โกลเด้น สเตท พลิกชนะ ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ

ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ในช่วงฤดูกาลปกติ ซึ่งในวันนี้มีลงทำการแข่งขันหลายคู่ แต่คู่ที่ต้องพูดถึงมากที่สุดก็ไม่พ้น คู่ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ปะทะ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์

ก่อนเกมการแข่งขันจะเกิดขึ้น โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ต้องลงแข่งมาถึง 2 วันติดต่อกันทำให้ตัวผู้เล่นเหนื่อยล้าพอสมควร ทำให้ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ มีสิทธิ์คว้าชัยในบ้านตัวเองสูงทีเดียว แล้วเริ่มเกมก็เป็นไปตามคาด นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์ บุกทำแต้มทิ้งระยะห่างกว่า 21 แต้ม ในครึ่งแรก โดยมี จรู ฮอลิเดย์,อีทวอน มัวร์,เดอมาร์คัส คัสซินส์ เป็นแกนหลักในการทำแต้ม แต่แล้ว โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ใช้ทีมเวิร์คค่อยๆทำแต้มไล่ตีตื้นจนสามารถพลิกกลับมานำและรักษาสกอร์ที่นำไว้จนจบเกม โดยมี สตีเฟน เคอร์รี่ สวมบทฮีโร่กด 31 แต้ม 11 แอสซิสต์ ก่อนที่เค้าจะได้รับบาดเจ็บข้อเท้าพลิก ก่อนหมดเวลาเพียง 1 นาทีเท่านั้น (พักประมาณ 1-3 สัปดาห์)

จังหวะที่ สตีเฟน เคอร์รี่ ได้รับบาดเจ็บ

และก่อน สตีเฟน เคอร์รี่ จะข้อเท้าพลิก เควิน ดูแรนท์ ก็เพิ่งจะโดนไล่ออกจากสนามไปเพียงไม่กี่นาที เนื่องจาก เควิน ดูแรนท์ ไปมีปากเสียงกับ เดอมาร์คัส คัสซินส์ (เอ๊ะ! เดี๋ยวนี้เค้านิยมการโดนไล่ออกจากสนามหรือยังไง) โดยเมื่อวานผู้เล่นของ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส อย่าง ชอน ลิฟวิงสตัน ก็เพิ่งโดนไล่ออก

จังหวะที่ เควิน ดูแรนท์ ไปมีปากเสียงกับ เดอมาร์คัส คัสซินส์

จากอาการบาดเจ็บ สตีเฟน เคอร์รี่ ต้องไม้ค้ำยัน โดยผลเอกซ์ซเรย์ออกมาเป็นลบกระดูกไม่มีอะไร ซึ่งจะพักราวๆ 1-2 สัปดาห์ ซึ่งการเจ็บข้อเท้าในครั้งนี้ ทางทีมงานค่อนข้างจะเป็นห่วง สตีเฟน เคอร์รี่ เป็นพิเศษ เพราะเจ้าตัวเคยมีปัญหาเกี่ยวกับข้อเท้าตั้งแต่สมัยเข้า เอ็นบีเอ ใหม่ๆ

รับชมไฮไลท์ โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์ส ปะทะ นิวออร์ลีนส์ พีลิแกนส์

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา