คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ บอสตัน เซลติกส์ เอ็นบีเอ ไอเซอาห์ โทมัส

ปีหน้าเจอกัน!! “ไอเซอาห์ โทมัส” พร้อมเต็มแก่ที่จะลงแข่งในนาม “คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์”

Home / บาสเกตบอล / ปีหน้าเจอกัน!! “ไอเซอาห์ โทมัส” พร้อมเต็มแก่ที่จะลงแข่งในนาม “คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์”

ไอเซอาห์ โทมัส การ์ดร่างจิ๋วผู้เล่นของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ที่ได้เจ็บอาการบาดเจ็บตั้งแต่เพลย์ออฟปีที่แล้ว และแล้วก็มีข่าวดีสักทีว่า ไอเซอาห์ โทมัส จะมีกำหนดลงสนามได้ในช่วงเดือนมกราคมที่จะถึงนี้

ไอเซอาห์ โทมัส ที่ตั้งแต่ย้ายมาอยู่กับ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ เจ้าตัวก็ยังไม่เคยได้ลงเล่นแม้ซักครั้งเดียว เนื่องจากอาการบาดเจ็บที่ยังไม่หายดีนั้นเอง แต่ก็มีข่าวดีออกมาให้แฟนๆได้ดีใจกัน เพราะมีข่าวบอกว่า คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ จะสามารถใช้งาน พอยต์การ์ดอย่าง ไอเซอาห์ โทมัส ได้ในช่วงเดือนมกราคมอย่างแน่นอน

ถึงแม้ในช่วงที่ผ่านมา ไอเซอาห์ โทมัส จะไม่ได้ลงแข่งขันในชุดของ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ เลยสักครั้ง แต่เจ้าตัวก็มาค่อยให้กำลังใจเพื่อนร่วมทีม อยู่ข้างสนามเกือบทุกเกม และการที่เค้าจะกลับมาลงแข่งในช่วงเดือนมกราคมก็มีสิ่งที่น่าสนใจอยู่ นั่นก็คือ คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ จะเจอกับ บอสตัน เซลติกส์ ในวันที่ 3 มกราคม 2018 ซึ่งจะเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการด้วยการเจอกับทีมเก่าของเค้านั้นเอง

และการเจอครั้งนี้ต้องสนุกดุเดือด อย่างแน่นอนเพราะผลงานของทั้งสองทีมค่อนข้างสูสีกัน โดย บอสตัน เซลติกส์ ชนะ 25 แพ้ 7 ส่วน คลีฟแลนด์ คาวาเลียส์ ชนะ 23 แพ้ 8