รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค เอ็นบีเอ แอตแลนตา ฮอกส์ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ส

จิตใจทำด้วยอะไร!! “รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค” กดสามแต้มตอกฝาโรงใส่ “แอตแลนตา ฮอกส์”

Home / บาสเกตบอล / จิตใจทำด้วยอะไร!! “รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค” กดสามแต้มตอกฝาโรงใส่ “แอตแลนตา ฮอกส์”

ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ในช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เปิดรับการมาเยือนจาก แอตแลนตา ฮอกส์ ทีมท้ายตารางของสายตะวันออก เมื่อเช้าที่ผ่านมา โดย รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค ระเบิดฟอร์มช่วยทีมชนะท้ายเกม

โดย แอตแลนตา ฮอกส์ เป็นทีมท้ายตารางของสายตะวันออก ผลงานในฤดูกาลนี้ย่ำแย่สุด (ชนะ 7 แพ้ 25) เพราะพวกเค้าอยู่ในช่วงเปลี่ยนถ่ายสายเลือดใหม่ และในเกมนี้พวกเค้าต้องบุกไปเยือน โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ทีมอันดับ 5 ของสายตะวันตก ที่ทำผลงานลุ่มๆดอนๆ (ชนะ 17 แพ้ 15) ซึ่ง แอตแลนตา ฮอกส์ ทีมเยือนออกสตาร์ทได้ดีในช่วงแรกของเกม แต่หลังจากนั้นเป็นทาง โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ค่อยๆขยับทำแต้มทิ้งห่างจนถึงท้ายควอเตอร์3 ก่อนที่ แอตแลนตา ฮอกส์ จะไล่ตีตื้นจนแต้มมาเกาะติดกัน ทำให้ในควอเตอร์ที่สี่ รูปเกมสูสีกันพอสมควร แต่ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ ก็ยังคงครองความได้เปรียบอยู่เล็กน้อย จนมาถึงช่วงท้ายเกมซึ่งเวลาเหลืออยู่เพียงราว 11.1 วินาที แต้มเสมอกันและเป็นเพลย์ของ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ แล้วเจ้าเต่า รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค อยู่เลี้ยงบาสจี้เข้าหาคู่ต่อสู้ก่อนจะกดสามแต้มต่อหน้าต่อตา แล้วลงไปอย่างสวยสดงดงาม ทำให้ โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เบียดชนะ แอตแลนตา ฮอกส์ หวุดหวิด 120-117 คะแนน

ไปชมกันว่า รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค กดสามแต้มปิดท้ายจะโหดขนาดไหน

และ”รัสเซลล์ เวสต์บรู๊ค” ได้ยิงสามแต้มเพียง 2 ครั้ง และลงแค่ 1 ครั้ง ในเกมนี้ (เข้าใจลงซะด้วย) โดยเค้าทำแต้มไป 30 แต้ม 7 รีบาวด์ 15 แอสซิสต์ สมกับเป็น MVP ของฤดูกาลที่แล้วจริงๆ

รับชมไฮไลท์ ระหว่าง โอกลาโฮมา ซิตี้ ธันเดอร์ เบียดชนะ แอตแลนตา ฮอกส์