คริส พอล ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ เจมส์ ฮาร์เดน

“คริส พอล” โชว์เก๋า พา ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ พลิกชนะ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ศึกบาสฯ เอ็นบีเอ

Home / บาสเกตบอล / “คริส พอล” โชว์เก๋า พา ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ พลิกชนะ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ศึกบาสฯ เอ็นบีเอ

ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอในช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ บุกไปเยือน ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ ซึ่ง ผลงานของ ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ ในช่วงหลังฟอร์มหลุดออกทะเลไปไกล

แต่อย่างไรก็ตาม ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ ก็ยังคงมีสถิติที่ดีกับการเจอกับทีมจากลอสแอนเจลิส พวกเค้าสามารถคว้าชัยเหนือ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ โดย ชนะ 8 เกมจาก 10 เกมท้ายสุด และแม้เกมนี้ ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ ยังคงสามารถเอาชนะไปได้ก็จริง แต่พวกเค้าต้องลุ้นกันยาว เพราะมีการต่อเวลาถึงสองรอบ

โดยรูปเกมสูสีตั้งแต่ต้นควอเตอร์แรกไปถึงช่วงปลายควอเตอร์ที่สาม และก็เป็นทาง ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ที่มีความแม่นยำมากกว่าค่อยๆขยับทิ้งระยะห่างพอสมควร แต่ ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ ก็พยายามทำแต้มไล่ตีตื้นจนแต้มกลับมาเกาะติดกันอีกครั้งในช่วงท้ายเกม แต่แล้ว ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ ก็เริ่มเสียขวัญเนื่องจาก เจมส์ ฮาร์เดน ซุปเปอร์สตาร์ตัวเก่งของทีมได้รับบาดเจ็บ อาจจะบาดเจ็บกล้ามเนื้อโคนขา(ยังไม่มีการยืนยัน) ทำให้เค้าต้องออกจากสนามไป

หลายๆคนคิดว่า ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ คงแพ้ซะแล้ว เพราะทาง ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ ก็ยังคงแม่นยำแถมยังมีแต้มนำอีกด้วย แต่แล้ว คริส พอล พอยต์การ์ดที่เพิ่งหายเจ็บกลับมาก็แผลงฤทธิ์ ลงมาบัญชาการเกมบุก ทำให้ ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ มีเกมรุกที่หลากหลายมากขึ้น และก็สามารถคว้าชัยในบ้านตัวเองได้ในที่สุด ด้วยสกอร์ 148-142 คะแนน

ชมความเก๋าของ คริส พอล กันหน่อย


รับชมไฮไลท์ ระหว่าง ฮิวส์ตัน ร็อคเก็ตส์ ปะทะ ลอสแอนเจลิส เลเกอส์ กันเลย