คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส เลอบรอน เจมส์ ไอเซอาห์ โทมัส

หายเจ็บมาไม่ทันไร!! “ไอเซอาห์ โทมัส” ก็โดนไล่ออกจากการแข่งขัน ศึกบาสฯ เอ็นบีเอ

Home / บาสเกตบอล / หายเจ็บมาไม่ทันไร!! “ไอเซอาห์ โทมัส” ก็โดนไล่ออกจากการแข่งขัน ศึกบาสฯ เอ็นบีเอ

ในศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ปะทะ คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ โดยมีจังหวะที่ ไอเซอาห์ โทมัส ทำฟาวล์รุนแรงใส่ แอนดรูว์ วิกกินส์ ผู้เล่นของ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ทำให้ ไอเซอาห์ โทมัส ถูกไล่ออกจากการแข่งขันไปในทันที

โดยในเกมนี้ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ พกความแม่นมาเต็มกระเป๋า ซึ่งพวกเค้าสามารถทำแต้มทิ้งระยะห่างไปไกลกว่า 27 แต้มในครึ่งแรก และทำแต้มเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ จนมาถึงช่วงกลางควอเตอร์ที่สามมีจังหวะที่น่าสนใจก็คือ ไอเซอาห์ โทมัส จะเอามือปัดบอลแต่ดันเข้าปลายคางของ แอนดรูว์ วิกกินส์ ทำเอาเจ้าตัวล้มทั้งยืนเลยทีเดียว และจากจังหวะดังกล่าวทำให้ เจ้าจิ๋ว ไอเซอาห์ โทมัส ถูกไล่ออกจากการแข่งขันไป แต่ก่อนจะออกจากสนามไป ไอเซอาห์ โทมัส ก็ได้ยืนดูอาการของ แอนดรูว์ วิกกินส์ ว่าไม่เป็นอะไรมาก จึงค่อยเดินออกจากสนามไป แล้วเกมก็ดำเนินต่อไป และด้วยแต้มที่ห่างกันเกินไป ทำให้ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ เปิดบ้านทุบ คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ ไปที่สกอร์ 127-99 คะแนน

 

และยังมีจังหวะที่ เลอบรอน เจมส์ บล็อกโหดๆใส่ ไทอัส โจนส์ มาให้ชมกันจะเป็นยังไงไปชมกันเลย

โดยในเกมนี้ แอนดรูว์ วิกกินส์ ทำแต้มสูงสุดให้ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ ที่ 25 แต้ม 6 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์, จิมมี บัตเลอร์ ทำไป 21 แต้ม 8 รีบาวด์ 9 แอสซิสต์ 3 สตีล, คาร์ล-แอนโธนี่ ทาวน์ส ทำไป 19 แต้ม 12 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 1 บล็อก, ทาจ กิ๊บสัน ทำไป 16 แต้ม 13 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ 1 บล็อก, กอร์กี เดียง ทำไป 11 แต้ม 8 รีบาวด์ 2 แอสซิสต์, นอกนั้นไม่มีผู้เล่นคนอื่นทำได้เกินเลขสองหลัก

ขณะที่ คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ มี เจฟฟ์ กรีน ทำแต้มสูงสุดโดยทำไป 22 แต้ม 3 รีบาวด์ 3 แอสซิสต์,ไคล์ คอร์เวอร์ ทำไป 19 แต้ม 2 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์, ดเวน เหว็ด ทำไป 13 แต้ม 4 รีบาวด์ 6 แอสซิสต์ 1 บล็อก, เลอบรอน เจมส์ ทำไป 10 แต้ม 8 รีบาวด์ 5 แอสซิสต์ 2 บล็อก, นอกนั้นไม่มีผู้เล่นคนอื่นทำได้เกินเลขสองหลัก

รับชมไฮไลท์ มินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ เปิดบ้านทุบ คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ ไปที่สกอร์ 127-99 คะแนน