คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ ดาร์เรน คอลลิสัน อินเดียนา เพเซอร์ส เควิน เลิฟ เลอบรอน เจมส์ แลนซ์ สตีเฟนสัน

ฟอร์มทีมแย่!! “เลอบรอน เจมส์” ก็จะหัวร้อนหน่อยๆ ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ

Home / บาสเกตบอล / ฟอร์มทีมแย่!! “เลอบรอน เจมส์” ก็จะหัวร้อนหน่อยๆ ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ

ศึกบาสเกตบอล เอ็นบีเอ ในช่วงฤดูกาลปกติ ระหว่าง คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ พ่ายให้กับ อินเดียนา เพเซอร์ส 95-97 คะแนน ด้วยฟอร์มที่แย่ของ คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ ในสองสามเกมหลังสุด ทำให้ เลอบรอน เจมส์ หัวเสียไม่ใช่น้อย

โดย คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ ออกสตาร์ทเกมนี้ได้อย่างสวยสดงดงาม ด้วยการที่ออกนำในควอเตอร์แรกกว่า 22 แต้ม ทำให้แฟนๆคิดว่า คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ กลับสู่ฟอร์มเก่งของพวกเค้าอีกครั้ง แต่แฟนๆก็ดีใจได้เพียงควอเตอร์แรกเท่านั้น เพราะหลังจากนั้น เป็นทาง อินเดียนา เพเซอร์ส ที่ค่อยๆทำแต้มไล่ตีตื้น พลิกขึ้นนำได้สำเร็จในควอเตอร์ที่สี่และยังรักษาสกอร์ที่นำไว้ได้จนจบเกมไปที่สกอร์ 95-97 คะแนนแล้วการแพ้เกมนี้ทำให้ คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ แพ้เป็นเกมที่ 3 ติดต่อกันและ 10 เกมหลังสุด พวกเค้า ชนะเพียงแค่ 3 เกม แพ้ถึง 7 เกม

แต่ก็จะจบเกม ในช่วงปลายควอเตอร์ที่สี่ เลอบรอน เจมส์ ก็เกิดอาการหัวร้อน เนื่องจาก แลนซ์ สตีเฟนสัน จะสตีลบอลจาก เลอบรอน เจมส์ แล้วลูกออกข้างสนาม แต่ตัวของ แลนซ์ สตีเฟนสัน ไปชนตัวของ เลอบรอน เจมส์ เล็กน้อย แต่ด้วยความหงุดหงิดที่สะสมทำให้ เลอบรอน เจมส์ ไม่พอใจ ทั้งๆทีกรรมการก็เป่าให้ทาง คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ ได้บอล

รับชมจังหวะที่ เลอบรอน เจมส์ หัวร้อนกันหน่อย

คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ มี เลอบรอน เจมส์ ทำไป 27 แต้ม 8 รีบาวด์ 11 แอสซิสต์ 3 สตีล 1 บล็อก, เควิน เลิฟ ทำไป 21 แต้ม 10 รีบาวด์ 3 สตีล 1 บล็อก, เจฟฟ์ กรีน ทำไป 13 แต้ม 2 รีบาวด์, นอกนั้นไม่มีผู้เล่นคนใดทำแต้มได้เกินเลขสองหลัก

รับชมไฮไลท์ คลีฟแลนด์ แควาเลียส์ พ่ายให้กับ อินเดียนา เพเซอร์ส 95-97 คะแนน

อินเดียนา เพเซอร์ส มี ดาร์เรน คอลลิสัน ทำไป 22 แต้ม 2 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 2 สตีล, วิคเตอร์ โอลาดิโป ทำไป 19 แต้ม 3 รีบาวด์ 1 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก, แลนซ์ สตีเฟนสัน ทำไป 16 แต้ม 11 รีบาวด์ 4 แอสซิสต์ 1 สตีล 1 บล็อก, โดมานทาส ซาโบนิส กับ ธัดเดียส ยัง บวกเพิ่มคนละ 12 แต้ม นอกนั้นไม่มีผู้เล่นคนใดทำแต้มได้เกินเลขสองหลัก

ขออนุญาตใช้เนื้อหา