จบแบบมีเสียงโห่ สมรักษ์ เจ๊ายอดวันเผด็จหอบเงินกลับทั้งคู่

Home / ข่าวมวย / จบแบบมีเสียงโห่ สมรักษ์ เจ๊ายอดวันเผด็จหอบเงินกลับทั้งคู่

ไฮไลท์การชก

1010494

สมรักษ์ ท.เทพสุทิน เสมอ ยอดวันเผด็จ ส.จุลเสน ในการชกเป็นคู่เอกศึก “วันมิตรชัย” ที่เวทีมวยราชดำเนิน เมื่อวันที่ 2 เม.ย. ขณะเดียวกันมียอดผ่านประตู 2,929,500 บาท และมีชาวต่างชาติเข้าชม 203 คน โดยหมดยก 3 สมรักษ์ มีราคาต่อ 15-1 แต่เมื่อหมดยก 4 กลายเป็น สมรักษ์ มีราคาต่อเหลือ 2-1 เท่านั้น และเมื่อครบ 5 ยก กรรมการบนเวทีชูให้ทั้งคู่เสมอกัน เรียกเสียงโห่ร้องจากแฟนมวยลั่นเวที “วิกแอร์” อย่างกึกก้อง และเงินเดิมพัน 6 ล้านบาทก็ต้องแบ่งกันไป

ส่วนคู่อื่น ฉมวกทอง ส.ยุพินดา ชนะคะแนน น้องโอ๋ ไก่ย่าง 5 ดาว, เพชรพนมรุ้ง เกียรติหมู่ 9 ชนะคะแนน ขวัญข้าว ช.ราชพัสดุอีสาน, สองคม ศักดิ์หอมศีล ชนะคะแนน ซุปเปอร์บอล ตี๋เมืองเลย, อรัญชัย พราน 26 เสมอ ยอดทวนทอง เพชรยินดีอคาเดมี่, รุ่งนารายณ์ ม.รัตนบัณฑิต ชนะคะแนน สะท้านเมืองเล็ก หนุ่มพรเทพ, วันชัย เกียรติหมู่ 9 ชนะคะแนน สามดี เพชรยินดีอคาเดมี่, พลังพล เพชรยินดีอคาเดมี่ ชนะทีเคโอ ธนเดช ท.พราน 49.

สมรักษ์ เผยหลังชกว่า 3 ยกผมได้เยอะนะ ชกยก 4 ผมรู้ว่าตีเข่าไม่ได้ เลยประคองตัว เป็นต่อเยอะแล้ว ชกครบ5ยกมั่นใจว่าชนะแน่ๆ แต่ผลออกมาเป็นแบบนี้ก็ยอมรับ ตอนนี้รู้ตัวว่าเบื่อวงการมวยแล้ว หลังจากนี้จะเลิกชกเด็ดขาด เพราะเบื่อวงการมวยและการตัดสินของกรรมการ แต่วันนี้ก็ภูมิใจที่ได้สร้างสีสันให้วงการมวย

ส่วน ยอดวันเผด็จ เผย หมด 5 ยกคิดว่าตัวเองจะชนะ แต่ทีมงานส่งซิกขึ้นมาบอกว่าตกเป็นรองสมรักษ์อยู่ 2-1 ก็พอใจกับผลที่เสมอ หลังจากนี้อยากชกมวยไทยต่อ เพื่อสร้างสีสันให้วงการกลับมาคึกคัก แม้ว่าตัวเองจะมีอายุ 54 ปี แล้วก็ตาม

ที่มา -เดลินิวส์