โมโน29 พร้อมยิงสดมวยยิ่งใหญ่ อำนาจ ป้องกันแชมป์โลก คาซิเมโร่ 27มิ.ย.นี้

Home / ข่าวกีฬาในประเทศ, ข่าวมวย / โมโน29 พร้อมยิงสดมวยยิ่งใหญ่ อำนาจ ป้องกันแชมป์โลก คาซิเมโร่ 27มิ.ย.นี้

โมโน 29 พร้อมระเบิดศึกมวยสากลอาชีพไฟต์ยิ่งใหญ่ MONO29 BIG FIGHT ศึกดวลกำปั้นสะท้านโลก เจ้าเพชร อำนาจ เกษตรพัฒนา จะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) ไฟต์บังคับกับ จอห์น คาซิเมโร่ ผู้ท้าชิงหมายเลข 1 ชาวฟิลิปปินส์ ณ อินดอร์สเตเดี้ยม (หัวหมาก) วันที่ 27 มิ.ย.58 เริ่มเวลา 18.00 น. โมโน 29 จัดการแข่งขัน ถ่ายทอดสด แสงสีเสียงจัดเต็ม

อำนาจ เกษตรพัฒนา แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย เผชิญหน้ากับ จอห์น คาซิเมโร่ ผู้ท้าชิงหมายเลข 1 ชาวฟิลิปปินส์  เป็นครั้งแรก
อำนาจ เกษตรพัฒนา แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย เผชิญหน้ากับ จอห์น คาซิเมโร่ ผู้ท้าชิงหมายเลข 1 ชาวฟิลิปปินส์ เป็นครั้งแรก
คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป
คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป

ความเคลื่อนไหวศึก MONO29 BIG FIGHT ศึกดวลกำปั้นสะท้านโลก อำนาจ เกษตรพัฒนา แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย จะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) ไฟต์บังคับกับ จอห์น คาซิเมโร่ ผู้ท้าชิงหมายเลข 1 ชาวฟิลิปปินส์ ในวันที่ 27 มิ.ย.58 ณ อินดอร์สเตเดี้ยม (หัวหมาก)

ล่าสุดเมื่อวันที่ 22 มิ.ย.58 ณ โรงแรมโกลเด้น ทิวลิป พระราม 9 ได้มีการแถลงข่าวความพร้อมการจัดการแขงขัน โดยมี คุณนวมินทร์ ประสพเนตร กรรมการผู้จัดการ บริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด ในเครือ โมโน กรุ๊ป เป็นประธานร่วมกับ คุณหฤษฏ์ พิชญางกูร ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดและลูกค้าสัมพันธ์ บริษัท ทริปเปิลที บรอดแบนด์ จำกัด (มหาชน)

เจ้าเพชร อำนาจ เกษตรพัฒนา
เจ้าเพชร อำนาจ เกษตรพัฒนา

โดยมี เอกรัฐ ไชยโชติช่วง โปรโมเตอร์เกียรติกรีรินทร์โปรโมชั่น, เจ้าเพชร อำนาจ เกษตรพัฒนา แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย และจอห์น รีล คาซิเมโร่ ผู้ท้าชิงร่วมขึ้นเวทีแถลงข่าสว และเผชิญหน้ากันเป็นครั้งแรก

คุณนวมินทร์ ประสพเนตร เปิดเผยว่า ไฟต์นี้ถือเป็นไฟต์สำคัญ และยิ่งใหญ่มาก สำหรับ อำนาจ เกษตรพัฒนา แชมป์โลกขวัญใจชาวไทย และโมโน 29 ที่ได้จัดการแข่งขันมวยระดับโลก การจัดงานครั้งนี้จะเทียบได้กับการจัดการแข่งขันคู่มวยระดับโลก ที่มีระบบแสง สี เสียง อลังการ ซึ่ง โมโน 29 ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ถ่ายทอดกีฬาดีๆ ให้แฟนมวยได้ชมกันแบบฟรีๆ ทางทีวีดิจิตอลช่องโมโน 29 ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น.

DSC_0780ด้าน จิมมี่ เอกรัฐ ไชยโชติช่วง เปิดเผยว่า อำนาจ พบ คาซิเมโร่ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่มวยประวัติศาสตร์ เพราะทั้งคู่มีการชกสไตล์ใกล้เคียงคู่มวยหยุดโลก อำนาจ เหมือน ฟลอยด์ เมย์เวเธอร์ จูเนียร์ ส่วน คาซิเมโร่ เหมือนกับ แมนนี่ ปาเกียว เชื่อว่าไฟต์นี้จะเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่ และจะเป็นที่จดจำไปอีกนาน

ส่วน เจ้าเพชร อำนาจ เกษตรพัฒนา เปิดเผยว่า ไฟต์นี้เป็นการป้องกันแชมป์ไฟต์ที่ 4 มีการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดี ซ้อมดี ร่างกายดี เชื่อว่าจะชกได้สนุก และจะรักษาเข็มขัดเส้นนี้ไว้ที่เมืองไทย ได้แน่นอน

จอห์น รีล คาซิเมโร่ ผู้ท้าชิง
จอห์น รีล คาซิเมโร่ ผู้ท้าชิง

ขณะที่ จอห์น รีล คาซิเมโร่ เปิดเผยว่า ไฟตน์นี้ถือเป็นไฟต์ที่ยิ่งใหญ่ และน่าตื่นเต้น ตนมั่นใจว่าจะสู้ได้อย่างสนุก ถึงแม้ อำนาจ จะเป็นมวยที่ดี แต่ตนก็มีดีเหมือนกัน

ทั้งนี้  MONO29 BIG FIGHT ศึกดวลกำปั้นสะท้านโลก ระหว่าง เจ้าเพชร อำนาจ เกษตรพัฒนา จะป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) ไฟต์บังคับกับ จอห์น คาซิเมโร่ ผู้ท้าชิงหมายเลข 1 ชาวฟิลิปปินส์ จะมีการขายบัตรชั้นริงไซด์ จำนานจำกัด ในราคา 1,500 บาท ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่ ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา

มนัส บุญจำนงค์ จะเทิร์นโปรครั้งแรก ร่วมศึกยิ่งใหญ่
มนัส บุญจำนงค์ จะเทิร์นโปรครั้งแรก ร่วมศึกยิ่งใหญ่

สำหรับ การป้องกันตำแหน่งแชมป์โลก สหพันธ์มวยนานาชาติ (IBF) ไฟต์บังคับ ของ อำนาจ เกษตรพัฒนา พบ จอห์น รีล คาซิเมโร่ จะมีขึ้นวันที่ 27 มิถุนายน 2558 ณ อินดอร์สเตเดี้ยม (หัวหมาก) ทีวีดิจิตอลช่องโมโน 29 ยิงสด ตั้งแต่เวลา 18.00 – 20.00 น.

นอกจากนี้ยังมีคู่มวยที่น่าติดตามอีก 4 คู่ มนัส บุญจำนงค์ อดีตฮีโร่ 2 เหรียญโอลิมปิค จะเทิร์นโปรครั้งแรกพบ ฮาเหม็ด จาลารันเต้ (อินโดนีเซีย), อัจฉริยะ ท.จันทรโรจน์ พบ สตีวี่ ออนเก้น เฟอร์ดินันดัส (อินโดนีเซีย), เด่นชนะ ศักดิ์กรีรินทร์ พบ เอซี่ รอสเต็น (อินโดนีเซีย) และเดนเวอร์ คูเอลโล่ (ฟิลิปปินส์) พบ บอย ตันโต (อินโดนีเซีย)

DSC_0776