เจ็บไม่หาย! มารัท กริกอเรียน ประกาศถอนตัว Topking

Home / ข่าวมวย / เจ็บไม่หาย! มารัท กริกอเรียน ประกาศถอนตัว Topking
มารัท กริกอเรียน ประกาศถอนตัว Topking
เจ็บไม่หาย! มารัท กริกอเรียน ประกาศถอนตัว Topking

มารัท กริกอเรียน นักชกจากอาร์มีเนีย ขอประกาศถอนตัว Mono29 Topking World Series 2014 Final ศึกมวยไทยระดับโลก รอบสุดท้าย เพราะมือหัก

มารัท กริกอเรียน ได้ขอถอนตัวหลังจากมีอาการบาดเจ็บที่มือ (มือหัก) ในการขึ้นชกทัวร์นาเม้นท์เมื่อเดือนที่แล้ว ล่าสุดทาง มารัท กริกอเรียน นักชกจากอาร์มีเนีย  หนึ่งใน 4 คนสุดท้าย Mono29 Topking World Series 2014 Final ได้ประกาศถอนตัวไม่ขึ้นชก ในศึกมวยไทยระดับโลก รอบสุดท้าย ที่จะจัดขึ้น ในวันอังคารที่ 28 กรกฎาคมนี้ ที่เขตปกครองพิเศษ ฮ่องกง เนื่องจากอาการบาดเจ็บดังกล่าวยังไม่หายดี และเป็นไปตามใบรับรองแพทย์ที่ระบุถึงความไม่สมบูรณ์ของร่างกาย

ด้านเจ้าตัวบ่นเสียดายเพราะอยากขึ้นชิงแชมป์กับ ‘บัวขาว บัญชาเมฆ‘ พร้อมฝากขอโทษบรรดาแฟนมวยที่เชียร์เขามาโดยตลอด  ทางด้านผู้ดำเนินการจัดการแข่งขัน Mono29 Topking World Series 2014 Final กล่าวถึงนักมวยที่จะมาขึ้นชกแทน มารัท กริกอเรียน ก็คือ ดิมิโตร คอนสแตนตินอฟ นักชกชาวยูเครน ที่ในรอบแปดคนสุดท้าย เป็นฝ่ายแพ้คะแนนบัวขาวไปอย่างสูสี โดย ดิมิโตร คอนสแตนตินอฟ จะขึ้นชกกับ คายาล ดีซานิเยฟ เป็นคู่แรก ส่วนบัวขาว บัญชาเมฆ นักชกชาวไทย จะขึ้นชกกับ รีช แมคคาลรีสเตอร์ เป็นคู่ที่สอง ซึ่งผู้ชนะในแต่ละคู่ จะมาชกต่อกันอีก เพื่อหาแชมป์หนึ่งเดียว Mono29 Topking World Series 2014 Final ศึกมวยไทยระดับโลก รอบสุดท้าย ในครั้งนี้”

ขออนุญาตใช้เนื้อหา