โปรดฟังให้ชัด!! บัวขาว ลั่นขอรีเเมตช์ล้างตานักมวยหมีขาว

Home / ข่าวมวย / โปรดฟังให้ชัด!! บัวขาว ลั่นขอรีเเมตช์ล้างตานักมวยหมีขาว

อัพเดทความเคลื่อนไหวยอดนักมวยขวัญใจชาวไทย บัวขาว บัญชาเมฆ “ประกาศลั่นอยากล้างตารีแมตช์กับนักชกหมีขาว” หลังจากแพ้คะแนน คาห์ยาน ซาเยฟ นักชกชาว รัสเซีย ในศึก ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ เมื่อคืนที่ผ่านมา

DSC_1795

 

DSC_1824หลังจากยอดมวยชาวไทยเดินทางกลับมาถึงสนามบิน สุวรรณภูมิ ท่ามกลางแฟนๆที่มารอต้อนรับกันอย่างหนาตา เจ้าตัวก็ลั่นวาจาทันทีว่าอยากจะให้มีการจัดรีเเมตช์ล้างตากันอีกซักครั้ง เนื่องจากความพ่ายแพ้ครั้งนี้ บัวขาว ค่อนข้างที่จะได้รับความบอบช้ำกลับมามากพอสมควร และไม่บ่อยครั้งที่จะเห็นนักชกคนไหนฝากรอยแผลไว้ให้ “ดำดอทคอม” แบบเจ็บช้ำถึง 4 จุดด้วยกัน

โดยการแข่งขัน ท็อปคิงส์ เวิลด์ ซีรีส์ รอบรองชนะเลิศ เมื่อคืนที่ผ่านมา บัวขาว บัญชาเมฆ ยอดมวยไทยขวัญใจชาวสยาม ขึ้นเวทีปะทะ คาห์ยาน ซาเยฟ นักชกชาว รัสเซีย เริ่มต้นยกแรกไม่กี่วินาที “ดำดอทคอม” พลาดท่าโดนศอกเข้าไปเต็มๆจนกระทั่งเลือดไหลอาบทั้งตัว แต่ยังกัดฟันชกต่อจนสิ้นสุดเสียงระฆังยกที่ 3 และกรรมการชูมือให้ทางฝั่ง คาห์ยาน ซาเยฟ เป็นฝ่ายชนะคะแนน ทว่าในรอบชิงชนะเลิศ นักชกหมีขาว ขอยอมแพ้เนื่องจากไม่อยู่ในสภาพที่จะต่อสู้ พร้อมกับยกแชมป์ให้กับทางฝั่ง รีส แม็คคัลลิสเตอร์ ไปแบบไม่เสียเหงื่อ

ขออนุญาตใช้เนื้อหา