ไร้แรงดึงดูด!ตั๋วไฟต์สั่งลาสังเวียนฟลอยด์เหลือเพียบ

Home / ข่าวมวย / ไร้แรงดึงดูด!ตั๋วไฟต์สั่งลาสังเวียนฟลอยด์เหลือเพียบ

ศึกมวยโลกครั้งสุดท้ายของ ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์ ซูเปอร์สตาร์มวยโลกชาวอเมริกัน วัย 38 กับ อังเดร แบร์โต้อดีตแชมป์โลก 2 ตำแหน่งชาวอเมริกัน วัย 32 ปี ซึ่งกำหนดมีขึ้นที่โรงแรมเอ็มจีเอ็ม แกรนด์ การ์เดนส์ อารีน่า ในเมืองลาส เวกัส สหรัฐอเมริกา วันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 ไม่ได้รับความสนใจจากแฟนมวยเท่าที่ควร

floyd_berto
สำนักข่าว อีเอสพีเอ็น ของสหรัฐอเมริการายงานว่า การชกระหว่าง ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์vsแบร์โต้ ครั้งนี้ จำนวนบัตรผ่านประตู 16,800 ใบตามจำนวนที่นั่ง ราคาต่ำสุด 125 ถึงสูงสุด 1,500 ดอลล่าร์สหรัฐ ซึ่งจำหน่ายผ่านระบบออนไลน์ของ ทิคเก็ตมาสเตอร์ นั้น จนถึงวันที่ 9 กันยายน 2558 ซึ่งเป็นวันที่นักมวยทั้งคู่เดินทางเข้าพักที่โรงแรมเอ็มจีเอ็มฯ ตามแผนจัดการแข่งขันนั้น ปรากฏว่า ยังเหลือบัตรผ่านประตูมากกว่า 2,00 ใบ

นอกจากนี้ บัตรผ่านประตูและห้องพักในโควต้าของโรงแรมเอ็มจีเอ็มฯ ก็ขายไม่ออกอีกเช่นกัน ทำให้เอ็มจีเอ็มทำโปรโมชั่นช่วงสุดท้าย ขายห้องพัก 2 คืนพร้อมบัตรผ่านประตู 2 ใบ ในราคา 1,000 ดอลล่าร์สหรัฐเท่านั้น ส่วนการขายสิทธิการชมแบบ เปย์ เปอร์ วิว ในราคา 74.95 ดอลล่าร์สหรัฐนั้น มีตัวเลขจำหน่ายยังไม่ถึง 1 ล้านรายอีกด้วย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา