กลัวนักเตะเสียสมาธิ คล็อปป์วอนแฟนหงส์ในสนามถ้ายังไม่ชนะอย่าเพิ่งร้องเพลงอวย

Home / ข่าวฟุตบอล / กลัวนักเตะเสียสมาธิ คล็อปป์วอนแฟนหงส์ในสนามถ้ายังไม่ชนะอย่าเพิ่งร้องเพลงอวย

หลังโชว์ฟอร์มสวยหรูเปิดบ้านถล่มแชมป์เก่า เลสเตอร์ 4-1 ด้าน เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือหงส์แดง ลิเวอร์พูล ออกมาวอนแฟนหงส์ในสนามแอนฟิลด์อย่าเพิ่งรีบร้องเพลงสรรเสริญเขาในระหว่างเกมการแข่งขัน เนื่องจากกลัวลูกทีมเสียสมาธิ

คล็อปป์
คล็อปป์

ข่าวไม่ได้ระบุว่าเนื้อหาเพลงดังกล่าวเป็นอย่างไร แต่เข้าใจว่าแฟนหงส์ร้องเพลงนี้ในช่วงที่นำห่างเลสเตอร์ ด้วยความมั่นใจที่ว่านัดนี้ทีมของพวกเขาจะเก็บสามคะแนนได้อย่างแน่นอน ขณะที่คล็อปป์ออกมาร้องขอเรื่องนี้เพราะมีตัวอย่างให้เห็นมาแล้วในเกมนัดเปิดฤดูกาลที่ลิเวอร์พูลบุกไปนำห่าง อาร์เซนอล 4-1 และเมื่อแฟนบอลหงส์ที่ตามมาเชียร์เริ่มร้องเพลงนี้ กลายเป็นนักเตะทีมหงส์แดงที่แผ่วปลายจนโดนแข้งปืนใหญ่ฮึดไล่ตามมาเป็น 4-3

คล็อปป์บอกว่า “ผมคงต้องบอก(กับแฟนบอล)ว่า อย่าร้องเพลง”เจอร์เก้น คล็อปป์”ก่อนเกมจะจบ” “ทันทีที่สาวกเดอะ ค็อปเริ่มร้องเพลง”เจอร์เก้น คล็อปป์” นักเตะเลสเตอร์หลุดเดี่ยวไปเจอกับมินโญเล่ต์เลย” มีเนื้อหาด้านล่างต่อ…

“มันก็คล้ายๆ กับการดีใจที่ได้จุดโทษทั้งที่ยังไม่ได้ยิงเข้านั่นแหละ” “ผมไม่ได้ลงสนามไปเล่นด้วย แต่ถ้าแฟนบอลชอบผมก็ถือว่าดี แต่ไม่ต้องร้องเพลงนี้ก่อนจบเกมนะ” “มันก็เหมือนเกมกับอาร์เซนอลนั่นแหละ (การร้องเพลงนี้)ถือเป็นเรื่องดีแต้ไม่จำเป็น มันจะดีมากๆ ถ้าแฟนบอลเลิกทำแบบนี้”

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา