บาร์เซโลน่า บาเยิร์ มิวนิค เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เมดี เบนาเตีย

อดีตแข้งเสือใต้ออกโรงแฉ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า สื่อสารกับลูกทีมเข้าขั้นห่วยแตก

Home / ข่าวฟุตบอล / อดีตแข้งเสือใต้ออกโรงแฉ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า สื่อสารกับลูกทีมเข้าขั้นห่วยแตก

เมห์ดี เบนาเตีย ปราการหลังที่เคยร่วมงานกับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่บาเยิร์น มิวนิค 2 ปี ออกโรงแฉว่าการสื่อสารระหว่างตัวเป๊ปกับนักเตะในสังกัดเป็นอะไรที่ล้มเหลวมากๆ ซึ่งเขามักจะเมินเฉยใส่ผู้เล่นของตัวเองเป็นประจำ

เบนาเตีย ที่เล่นให้กับยูเวนตุสในเวลานี้เผยว่า “ทั้งเป๊ปและอเลกรี [กุนซือยูเว่] ต่างอยากให้ผู้เล่นดุดันและครองบอลตลอดเวลา แต่อเลกรีต่างออกไป เขาดูใกล้ชิดกับผู้เล่นของเขามากๆ แต่เป๊ปไม่ใช่แบบนั้น”

“มีอยู่ครั้งหนึ่ง เขาเคยบอกผมว่าทำไมเขาถึงมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนักกับนักเตะบางคน ซึ่งเขาบอกผมว่า ‘ผมแค่ทำงานของผม นั่นคืองานโค้ช'” อดีตแข้งบาเยิร์น มิวนิคกล่าวถึงอดีตกุนซือ

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ขึ้นชื่อเรื่องความสัมพันธ์ที่ไม่ดีนักกับนักเตะของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น สลาตัน อิบราฮิโมวิช และ ยาย่า ตูเร่ ที่บาร์เซโลน่า, ฟร้องก์ ริเบรี่ กับบาเยิร์ มิวนิค และ ยาย่า ตูเร่ (อีกครั้ง) ที่แมนเชสเตอร์ ซิตี้

MANCHESTER, ENGLAND - NOVEMBER 25: Mehdi Benatia of Bayern Muenchen walks off the pitch past his head coach Josep Guardiola after being shown the red card during the UEFA Champions League Group E match between Manchester City and FC Bayern Muenchen at the Etihad Stadium on November 25, 2014 in Manchester, United Kingdom. (Photo by Alex Livesey/Getty Images)
เบนาเตียออกโรงแฉเจ้านายเก่าที่มักเฉยชากับนักเตะตัวเอง
ขออนุญาตใช้เนื้อหา