พรีเมียร์ ลีก ลิเวอร์พูล ลีดส์ ยูไนเต็ด อาร์เซน่อล แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

บรรเจิดทั้งนั้น! จะเป็นอย่างไรเมื่อทีมใน พรีเมียร์ ลีก เปลี่ยนโลโก้แบบ ลีดส์ ยูไนเต็ด

Home / sport variety, ข่าวฟุตบอล / บรรเจิดทั้งนั้น! จะเป็นอย่างไรเมื่อทีมใน พรีเมียร์ ลีก เปลี่ยนโลโก้แบบ ลีดส์ ยูไนเต็ด

หากเอาบรรดาทีมในศึก พรีเมียร์ ลีก มาเปลี่ยนโลโก้ในรูปแบบของ (ว่าที่) โลโก้ใหม่ของ ลีดส์ ยูไนเต็ด จะมีหน้าตา อย่างไรกันบ้าง?

หลัง “ยูงทอง” สร้างเสียงอื้ออึงในโลกฟุตบอลด้วยการเปลี่ยนโลโก้ใหม่ของสโมสรที่ละม้ายคล้ายคลึงกับหน้าปกเกม โปร อีโวลูชั่น หรือยาบรรเทาโลกกรดไหลย้อนยี่ห้อหนึ่ง จนโดนแฟนตัวเองก่นด่ายับและพับแผนเปลี่ยนโลโก้กันไปเลย

มาดูกันว่าหากทีมใน พรีเมียร์ลีก เปลี่ยนเป็นแนวนี้จะมีหน้าตาเป็นอย่างไรกัน…

ลีดส์ ยูไนเต็ด

 

แมนฯ ยูไนเต็ด

ที่มา: เพราะแฟนปีศาจแดงมักจะอวดอ้างความสำเร็จด้วยการรีทวีตรัวๆ ผ่านหน้าจอทวิตเตอร์ มากกว่าถ้วยแชมป์ที่พวกเขาได้มาเสียอีก (เว็บนอกเขาว่ามาอย่างนั้น!) พร้อมกับท่าแด๊บที่แข้งปีศาจแดงอย่าง ป็อกบา และ ลินการ์ด ชื่นชอบนั่นเอง

 

เบิร์นลีย์

ที่มา: ครั้งหนึ่ง ฌอน ไดซ์ กุนซือ เบิร์นลีย์ เคยถูกอดีตเพื่อนร่วมทีมที่ บริสตอล ซิตี้ ล้อว่าที่เสียงพี่แกแหบแห้งก็เพราะชอบแอบไปกินหนอนระหว่างฝึกซ้อมนั่นเอง จึงเป็นที่มาของโลโก้อันน่าสะอิดสะเอียนนี้

 

อาร์เซน่อล

ที่มา: อาร์เซน่อล มักจะได้ลุ้นแชมป์สักรายการเป็นประจำทุกปี แต่ก็มักจะซดแห้วเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งการมีช่องยูทูปของเหล่าแฟนๆ ปืนใหญ่ ที่มักจะออกมาก่นด่าทีมตัวเองมันสนุกกว่าฟอร์มในสนามของพวกพี่เขาเป็นไหนๆ

 

ลิเวอร์พูล

ที่มา: สิ่งที่อยู่ในมือของคนในโลโก้นี้ได้บรรยายเอาไว้หมดแล้ว…

 

เวสต์แฮม

ที่มา: ดาวกระจายที่อยู่ในมือหมายถึงการฟาดฟันกันนอกสนามหรือในสนามของแฟนๆ ขุนค้อนผู้หัวร้อน จนเลื่องชื่อในเรื่องอันธพาลไปแล้ว ส่วนกล้องส่องทางไกลก็หมายถึงสิ่งที่ควรพกยามไปอยู่ใน ลอนดอน สเตเดี้ยม นั่นเอง (เพราะมันไกลและสูงมากกก!)

 

นิวคาสเซิ่ล

ที่มา: แก้วน้ำตีตรา Sports Direct.com ซึ่งเป็นหนึ่งในของที่ระลึกจากร้าน Sports Direct.com ซึ่งมี ไมค์ แอชลีย์ เจ้าของทีมสาลิกาดงเป็นเจ้าของอยู่นั่นเอง

 

แมนฯ ซิตี้

ที่มา: เงิน เงิน เงิน และก็การใช้จ่ายมหาศาลของทีมเรือใบนั่นเอง

 

สเปอร์ส

ที่มา: เปรียบเหมือนการทำแต้มหล่นหายในช่วงท้ายฤดูกาลจนทำให้ไก่เดือนทองชวดแชมป์ลีกสองสมัยซ้อน

 

เครดิตภาพ DEAM TEAM

ขออนุญาตใช้เนื้อหา