ซานเชซ วัตต์ อาร์เซน่อล เฮเมล เฮมป์สตีด ทาวน์

ผมผิดตรงไหน!? เปาหูแว่วไล่อดีตแข้ง อาร์เซน่อล ฐานกวนบาทาไม่ยอมบอกชื่อ

Home / ข่าวฟุตบอล / ผมผิดตรงไหน!? เปาหูแว่วไล่อดีตแข้ง อาร์เซน่อล ฐานกวนบาทาไม่ยอมบอกชื่อ

ซานเชซ วัตต์ อดีตแข้งเยาวชนของ อาร์เซน่อล ถึงกับงงงวย เมื่อถูกไล่ออกด้วยสาเหตุกวนบาทาผู้ตัดสินในเกมนอกลีกของอังกฤษเมื่อคืนที่ผ่านมา

โดยเป็นเกมในศึก เนชันแนล ลีก เซาธ์ ระหว่าง เฮเมล เฮมป์สตีด ทาวน์ ซึ่งเป็นต้นสังกัดของอดีตแข้งปืนใหญ่ พบกับ อีสต์ เธอร์ร็อค หลังจากที่ “วัตต์ (Watt)” ดันเตะบอลทิ้ง ผู้ตัดสินรีบดิ่งมาควักใบเหลืองเป็นการตักเตือน ก่อนจะถามชื่อแข้งรายนี้เพื่อจดชื่อ แต่ดันได้ยินให้แข้งวัย 27 ปีบอกเป็น “อะไร (What)”

เมื่อได้ยินดังนั้นผู้ตัดสินจึงทวนคำถามอีกว่า “นายชื่ออะไร?” ก่อนที่ผู้ตัดสินจะได้ยินว่า “อะไร (What)” ผู้ตัดสินจึงถามอีกรอบว่า “นายชื่ออะไร?” หลังจากนั้นผู้ตัดสินก็ได้ยินคำตอบเดิม จึงควักใบแดงไล่ วัตต์ ออกจากสนามข้อหากวนบาทาผู้ตัดสินที่ไม่ยอมบอกชื่อ

เหตุการณ์นี้สร้างความงุนงงให้กับผู้เล่นเจ้าบ้าน ก่อนที่กัปตันทีม เฮเมล เฮมป์สตีด ทาวน์ จะปรีเข้ามาอธิบายกับผู้ตัดสินว่าแท้ที่จริงแล้วเพื่อนร่วมทีมของเขาไม่ได้กวนบาทาแต่อย่างใด และสะกดชื่อเพื่อนของเขาว่าที่จริงแล้วชื่อ “วัตต์ (Watt)” หาใช่ถามกลับว่า “อะไร (What)” เมื่อถึงบางอ้อผู้ตัดสินจึงกลับคำตัดสินให้ วัตต์ กลับมาเล่นต่ออีกครั้ง ก่อนที่เกมนี้จะลงเอยที่ เฮเมล เฮมป์สตีด ทาวน์ เอาชนะ อีสต์ เธอร์ร็อค 2-0

ขออนุญาตใช้เนื้อหา