“เมสซี่เจ” เตรียมออกหนังสือชีวประวัติ “เเข้งสู่ฝัน” ปีหน้า

Home / ข่าวฟุตบอลไทย / “เมสซี่เจ” เตรียมออกหนังสือชีวประวัติ “เเข้งสู่ฝัน” ปีหน้า

“พ่อกำนัน” ก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อของ “เมสซี่เจ” ชนาธิป สงกระสินธ์ ออกมาเปิดเผยว่าในปีหน้าลูกชายเตรียมออกหนังสือชีวประวัติเส้นทางลูกหนังกว่าจะมาเป็นเเข้งยอดเยี่ยมของอาเซี่ยน คาดว่าจะวางจำหน่ายในปีหน้านี้

เมสซี่เจ รับรางวัล aff

ก้องภพ สรงกระสินธ์ พ่อเเละโค้ชคนเเรกของ ชนาธิป สงกระสินธ์ เเข้งตัวเก่งทีม “มังกรไฟ” บีอีซี เทโรศาสน เเละทีมชาติไทย ออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าว Sport MThai ว่าตอนนี้ทางผู้ทำหนังสือกำลังเร่งขอข้อมูลที่ตน เเละลูกชาย เพื่อเอาไปทำหนังสือ “เเข้งสู่ฝัน” หลังจากประสบความสำเร็จในเส้นทางอาชีพตั้งเเต่อายุยังน้อย พร้อมกับสามารถคว้ารางวัลนักเตะยอดเยี่ยมอาเซียน ของสหพันธ์ฟุตบอลแห่งอาเซียน มาได้เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา
“หนังสือที่ออกก็จะเป็นหนังสือคล้ายๆชีวิตส่วนตัวของ “เจ” โดยเริ่มตั้งเเต่ความฝันของผม จนมามี” เจ” เเละเราพ่อเเม่ลูกก็พากันจนไปสู่ความสำเร็จได้ ซึ่งจะเป็นหนังสืออัมรินทร์ หรือเหมือนอย่าง นุศรา ต้อมคำ นักวอลเล่ย์ทีมชาติไทยที่ออกหนังสือ เซตสู่ฝัน เเต่ของ “เจ” น่าจะเป็น “เเข้งสู่ฝัน” โดยตอนนี้ทางผู้ทำหน้าสือกำลังเร่งขอข้อมูลเพื่อให้หนังสือเสร็จปี 2016 ซึ่งช่วงกลางๆปีหน้าจะได้ชมกัน” “พ่อเจ” เผย

รูปพ่อเจ ร่วมรับรางวัลเอ็มไทย

เครดิตภาพ : IG jaychanathip

ขออนุญาตใช้เนื้อหา