ชาคสัน โคเอลโญ่ บอลไทยลีก ไบฮักกี้ ไคซาน

ก็ตามนั้น! บิ๊กเป้รับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สนคว้า “ไบฮักกี้-จาจ้า” ร่วมทัพปี 2018

Home / ข่าวฟุตบอลไทย / ก็ตามนั้น! บิ๊กเป้รับ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สนคว้า “ไบฮักกี้-จาจ้า” ร่วมทัพปี 2018

ผู้อำนวยการสโมสร กิเลนผยอง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เผยถึงข่าวลือของอดีตดาวยิง “ปราสาทสายฟ้า” และแนวรับดีกรีทีมชาติสิงคโปร์ ถึงความเป็นไปได้ที่จะย้ายมาเล่นในถิ่น เอสซีจี สเตเดี้ยม

รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ออกมาเผยถึงความคืบหน้าในการคว้าตัว ชาคสัน โคเอลโญ่ อดีตดาวยิง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และ ไบฮักกี้ ไคซาน กองหลังดีกรีทีมชาติสิงคโปร์ ที่กำลังตกเป็นเป้าว่า เตรียมย้ายเข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ของ “กิเลนผยอง” ในฤดูกาล 2018

ก่อนหน้านี้ ชาคสัน โคเอลโญ่ เพิ่งหมดสัญญายืมตัวกับ “ปราสาทสายฟ้า” และกลับไปค้าแข้งกับ โลเคเรน ต้นสังกัดที่แท้จริง ส่วน ไบฮักกี้ ไคซาน ก็มีข่าวว่าเจ้าตัวเตรียมย้ายมาเล่นในถิ่น เอสซีจี สเตเดี้ยม จากการยืนยันของ The Straits Times สื่อของประเทศสิงคโปร์

“ไบฮักกี้เป็นนักเตะที่ชอบ” ผอ.กิเลนฯ เริ่มกล่าว

“เขาเป็นนักเตะที่มีคุณภาพ แต่ไม่มั่นใจว่าติดสัญญาที่ไหนหรือเปล่า เขาถือเป็นนักเตะอาเซียนที่มีคุณภาพ และเป็นนักเตะที่มีประสบการณ์สูง เพราะติดทีมชาติมานาน แต่ไม่รู้ว่าเขามีตัวเลือกที่ไหนบ้าง”

“ส่วน จาจ้า ก็เหมือนกัน ผมเชื่อว่าเขามีคุณภาพ และเราก็เคยเห็นผลงานของเขาอยู่ แต่จะเป็นเขาหรือเปล่าผมยังให้คำตอบตอนนี้ไม่ได้” บิ๊กเป้ กล่าวปิดท้าย

ขออนุญาตใช้เนื้อหา