ยาโก้ อัสปาส สเปน อดัม ลัลลาน่า อังกฤษ อิสโก้ อุ่นเครื่อง เจมี่ วาร์ดี้

ผลบอล: อังกฤษ โดน สเปน รัวสองเม็ดตีเสมอท้ายเกม 2-2 เกมอุ่นเครื่องเมื่อคืนนี้

Home / ข่าวฟุตบอล / ผลบอล: อังกฤษ โดน สเปน รัวสองเม็ดตีเสมอท้ายเกม 2-2 เกมอุ่นเครื่องเมื่อคืนนี้

ผลบอล เกมอุ่นเครื่องที่น่าสนใจเมื่อคืนนี้ ทีมชาติอังกฤษ ทำท่าจะเก็บชัยชนะได้อย่างสวยหรูแล้ว ขึ้นนำ ทีมชาติสเปน 2-0 แต่กลับโดนทัพกระทิงดุรัวสองเม็ดรวดในช่วงท้ายเกม เสมอกันไปชนิดน่าเจ็บใจเจ้าบ้าน 2-2

อังกฤษขึ้นนำไปก่อนจากจังหวะที่ เจมี่ วาร์ดี้ โดน เปเป้ เรน่า นายด่านสเปนรวบในเขตโทษ และเป็น อดัม ลัลลาน่า ที่สังหารจุดโทษเข้าไป อังกฤษขึ้นนำสเปน 1-0 ในนาทีที่ 9 จากนั้นในนาทีที่ 48 อังกฤษขยับห่างเป็น 2-0 จากลูกโหม่งของ เจมี่ วาร์ดี้

ในช่วงท้ายเกมนาทีที่ 89 สเปน ตีไข่แตกเป็น 2-1 จากลูกยิงของ ยาโก้ อัสปาส นับเป็นประตูประเดิมการลงสนามทีมชาติเกมแรกของเจ้าตัวอีกด้วย เกมทำท่าจะจบลงด้วยชัยชนะของเจ้าบ้านอยู่แล้ว แฟนบอลเจ้าบ้านต่างเงียบกริบ เมื่อ อิสโก้ พังประตูตีเสมอในนาที่ 5 ซึ่งเป็นนาทีสุดท้ายของการทดเวลา ช่วยให้สเปนบุกมาเจ๊าอังกฤษ 2-2

รายชื่อผู้เล่นทั้งสองทีม
อังกฤษ: ฮาร์ท(ฮีตัน 45′)(GK); ไคลน์, เคฮิลล์(จากิลก้า 45′), สโตนส์, โรส(เครสเวลล์ 79′); เฮนเดอร์สัน, ดายเออร์, ลัลลาน่า(วัลคอตต์ 27′), สเตอร์ลิง(ทาวน์เซนด์ 65′), ลินการ์ด; วาร์ดี้(แรชฟอร์ด 67′)

สเปน: เรน่า(GK); อัซปิลิกวยต้า, อ.มาร์ติเนซ, นาโช่, คาบาคาล; บุสเก็ตส์(โนริโต้ 78′), ติอาโก้ อัลกันตารา(อ.เอร์เรร่า 56′), ม.เปเรซ(โกเก้ 45′), มาต้า(ย.อัสปาส 45′), ด.ซิลบา(อิสโก้ 64′); อดูริซ(โมราต้า 64′)