กุยเลอเม อราน่า พรีเมียร์ลีก ลุค ชอว์ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โชเซ่ มูรินโญ่

คุณคือส่วนเกิน! มูรินโญ่ ล็อคเป้าแบ็คซ้ายแซมบ้าแทนที่เจ้ชอว์

Home / ข่าวฟุตบอล / คุณคือส่วนเกิน! มูรินโญ่ ล็อคเป้าแบ็คซ้ายแซมบ้าแทนที่เจ้ชอว์

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ โชเซ่ มูรินโญ่ ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับ กุยเลอเม อรานา แบ็คซ้ายดาวรุ่งชาวบราซิลของ โครินเธียนส์ ทีมดังในลีกบราซิล

กุยเลอเม อรานา วัย 20 ปี สร้างความประทับใจให้กับบรรดาทีมจากพรีเมียร์ ลีก หลังโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมในเกมทีมชาติบราซิล ยู-20 ที่พบกับอังกฤษ ยู-20 เมื่อก่อนฤดูกาลนี้จะเริ่มขึ้น

ทอตแน่ม ฮอทสเปอร์ เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจในแบ็คซ้ายรายนี้ แต่ดูเหมือนความต้องการของแมนฯ ยูไนเต็ดนั้นแรงกล้ากว่า เพราะมูรินโญ่ต้องการเขามาแทนที่ ลุค ชอว์ ที่โชว์ฟอร์มไม่เข้าตาเท่าไหร่ และเป็นไปได้ว่าเจ้าตัวจะย้ายมาในเดือนมกราคมที่จะถึงนี้เลย

SAO PAULO, BRAZIL - APRIL 20: Guilherme Arana of Corinthians celebrates scoring the fourth goal during a match between Corinthians and Cobresal as part of Group 8 of Copa Bridgestone Libertadores at Arena Corinthians on April 20, 2016 in Sao Paulo, Brazil. (Photo by Friedemann Vogel/Getty Images)
กุยเลอเม่ อรานา แบ็คซ้ายแซมบ้าวัย 20 ของโครินเธียนส์

เห็นอย่างนี้ ลิเวอร์พูล อาจจะให้ความสนใจในตัว ลุค ชอว์ ก็เป็นได้ หลังประสบปัญหาแบ็คซ้ายในฤดูกาลนี้ เนื่องจาก ลุค ชอว์ นั้นมีดีกรีเป็นอดีตผู้เล่น เซาแธมป์ตัน นั่นเอง

กลายเป็นแข้งส่วนเกินของจ่ามูไปแล้วสำหรับเจ้ชอว์