จอห์น อัชเทอร์เบิร์ก ซิมง มินโญเล่ต์ บรูซ กร็อบเบล่าร์ ลอริส คาริอุส ลิเวอร์พูล

ไม่ผิดที่แก! ตำนานจอมเซฟหงส์แดงออกโรงป้องสองนายด่านรุ่นน้อง ชี้ว่าใครสมควรโดนจวก

Home / ข่าวฟุตบอล / ไม่ผิดที่แก! ตำนานจอมเซฟหงส์แดงออกโรงป้องสองนายด่านรุ่นน้อง ชี้ว่าใครสมควรโดนจวก

บรูซ กร็อบเบล่าร์ ตำนานผู้รักษาประตู ลิเวอร์พูล ออกโรงปกป้องผลงานสองนายด่านหงส์แดงที่อยู่ในช่วงวิกฤติ พร้อมจวกผลงาน จอห์น อัชเทอร์เบิร์ก โค้ชผู้รักษาประตูทีมหงส์แดงที่ไม่สามารถพัฒนาฟอร์มการเซฟของสองนายด่านทีมหงส์แดงขึ้นเลย

โดยตอนนี้ลิเวอร์พูลประสบปัญหาด่านสุดท้ายเป็นอย่างมาก ซึ่งสถิติเผยว่า ลอริส คาริอุส เสีย 6 ประตูจากการโดนยิงตรงกรอบ 9 ครั้งในพรีเมียร์ ลีกเลยทีเดียว

กร็อบเบล่าร์ที่เข้ามาชมเกมที่ลิเวอร์พูลเสมอกับเวสต์แฮม 2-2 เมื่อคืนนี้พูดถึงฟอร์มการเซฟของผู้รักกษาประตูทีมหงส์แดงว่า “ตอนนี้ลิเวอร์พูลประสบปัญหาผู้รักษาประตูจริงๆ แต่ผมจะไม่โจมตีพวกเขานะ เพราะผมรู้ว่าใครกันแน่ที่ควรโดนจวก…”

“มินโญ่เล่ต์ยังคงเล่นเหมือนเดิมใน 2 ปีหลังสุด นั่นหมายความว่าไม่ใช่ความผิดพลาดของเขา แต่เป็นโค้ชผู้รักษาประตูที่ไม่สามารถพัฒนาการเล่นของเขาได้เลย ซึ่งเรื่องนี้ จอห์น อัชเทอร์เบิร์ก สมควรโดนจวกมากที่สุด” กร็อบเบล่าร์กล่าวถึงความผิดพลาดในเรื่องนี้

LIVERPOOL, ENGLAND - JULY 05:  (THE SUN OUT, THE SUN ON SUNDAY OUT) John Achterberg First-team goalkeeping coach of Liverpool duringa training session at Melwood Training Ground on July 5, 2016 in Liverpool, England.  (Photo by Andrew Powell/Liverpool FC via Getty Images)
จอห์น อัชเทอร์เบิร์ก (กลาง) สมควรโดนด่าในเรื่องนี้