ซามูเอล แอสตัน วิลล่า โบลตัน

วิลล่า, โบลตัน สุดเศร้า! อดีตกองหลัง ซามูเอล เสียชีวิตจากอุบัติเหตุด้วยวัยเพียง 37 ปี

Home / ข่าวฟุตบอล / วิลล่า, โบลตัน สุดเศร้า! อดีตกองหลัง ซามูเอล เสียชีวิตจากอุบัติเหตุด้วยวัยเพียง 37 ปี

สโมสร แอสตัน วิลล่า และ โบลตัน วันเดอเรอร์ส สุดเศร้าหลังทราบข่าวร้ายว่า เจลอยด์ ซามูเอล อดีตกองหลังของพวกเขา เสียชีวิตด้วยอุบัติเหตุบนท้องถนนด้วยวัยเพียงแค่ 37 ปี เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา

ทีมสิงห์ผยองได้ทวีตข้อความถึงแข้งตรินิแดดฯ รายนี้ว่า “เรารู้สึกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมากที่ได้ยินข่าวการเสียชีวิตของอดีตนักเตะของเรา เจลอยด์ ซามูเอล ด้วยวัยเพียงแค่ 37 ปี จากอุบัติเหตุทางรถยนต์”

“นักเตะของเราจะสวมใส่ปลอกแขนสีดำ เพื่อเป็นการแสดงความเคารพต่อเขา และเราขอส่งแรงใจไปยังเพื่อนๆ ของเขา รวมถึงครอบครัวในช่วงเวลาอันแสนยากลำบากนี้”

ขณะที่ทาง โบลตัน ก็ได้แสดงความเสียใจผ่านทางทวิตเตอร์เช่นกันว่า “ทุกๆ คนที่เกี่ยวข้องกับสโมสรฟุตบอล โบลตัน วันเดอเรอร์ส ต่างก็รู้สึกเสียใจมากที่ได้รับข่าวการเสียชีวิตของอดีตกองหลังของเรา เจลอยด์ ซามูเอล ขอให้ไปสู่สุขคติเถิด เจลอยด์ เราขอแสดงความเสียใจไปยังครอบครัวและเพื่อนๆ ของเขาในช่วงเวลาอันยากลำบากนี้ด้วย”

สำหรับ ซามูเอล เริ่มต้นอาชีพค้าแข้งกับ แอสตัน วิลล่า เมื่อปี 1998 ก่อนที่จะย้ายไปอยู่กับ โบลตัน เมื่อปี 2007 จากนั้นไม่กี่ปีถัดมาก็ออกไปเล่นที่ตะวันออกกลาง ขณะที่ปัจจุบันเขาได้สังกัด เอเกอร์ตัน สโมสรระดับสมัครเล่นที่ประเทศอังกฤษ ก่อนที่จะประสบเหตุเสียชีวิตที่ย่านเชสเชียร์เมื่อวันอังคารที่ผ่านมาตามข่าว