คุยหลังเกม : เบนซ์ พีรพงศ์ ขอโฟกัสเรื่องฟุตบอลก่อนมีลูก

Home / sport variety, ข่าวฟุตบอลไทยลีก / คุยหลังเกม : เบนซ์ พีรพงศ์ ขอโฟกัสเรื่องฟุตบอลก่อนมีลูก

1

“เบนซ์” พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ “ขอโฟกัสเรื่องฟุตบอลก่อนมีลูก”

ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งความสุขไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แต่ Gossip Star ฉบับนี้จะเก็บเวลาแห่งของสุขของนักเตะรูปหล่อ และมีแฟนบอลคอยติดตามให้กำลังใจมากมายอย่าง “เบนซ์” พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ อดีตห้องเครื่อง “กระต่ายแก้ว” บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่ฤดูกาลผ่านมาคว้าอันดับ 5 ของศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก และเป็นรองแชมป์ฟุตบอลมูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ ทว่าเวลานี้มุ่งหน้าขึ้นเหนือไปค้าแข้งกับ “กว่างโซ้งมหาภัย” เชียงราย ยูไนเต็ด

8

เวลาแห่งความสุขของดาวเตะขวัญใจสาวๆ ที่ว่ามาก่อนหน้านี้คือการสละโสดนั้นเอง “เบนซ์” พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ ได้ตัดสินใจเข้าสู่ประตูวิวาห์ เมื่อวันที่ 14 ธ.ค.56 กับเจ้าสาวผู้น่ารักที่คบหาดูใจกันมากว่า 5 ปี อย่าง “น้องนัท” นวรัตน์ ขำสม อดีตแรบบิทเกิร์ล ที่ยืนเชียร์ และให้กำลังใจ “เบนซ์” ฟาดแข้งมาโดยตลอด

ฉบับบี้มาดูกันว่าพ่อค้าแข้งหน้าหล่อขวัญใจสาวๆ รายนี้มีความสุขแค่ไหนที่ได้มีครอบครัวเป็นฝั่ง เป็นฝา

5 คำถามนอกสนามกับ “เบนซ์” พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์

– ก่อนอื่นต้องถามก่อนว่าเจอเจ้าสาวได้อย่างไร ?

เบนซ์ : การพบกันของเราทั้ง 2 คน ก็เริ่มมาจากฟุตบอลสิ่งที่ผมรักนี้แหละ ผมเป็นนักฟุตบอล ส่วน “นัท” เป็นกองเชียร์สาวของสโมสรที่ผมอยู่ ที่หลายคนรู้จักกันนั้นก็คือ “แรบบิทเกิร์ล” บอกตรงนี้เลยว่า “น้องนัท” คือรักแรกพบของผมเลย

6

– มีความสุขแค่ไหน และประทับใจอะไรในตัวเจ้าสาว ?

เบนซ์ : ตอนนี้ และที่ผ่านมาผมบอกเลยว่ามีความสุขมากๆ เพราะนัทเป็นคนดีมาก เป็นคนที่น่ารักมากครับ นอกจากนี้นัท ยังสามารถปรับตัวให้เข้ากับครอบครัวของผมได้ โดยเฉพาะคุณแม่ที่บอกว่าลูกสะใภ้คนนี้ถูกใจมาก 555

– วางแผนอนาคตไว้อย่างไร ?

เบนซ์ : เวลานี้แต่งงานแล้วเราคงต้องดูแลกันละกันให้ดีที่สุด คอยช่วยเหลือกัน ส่วนเรื่องมีน้องนั้นผมยังไม่ได้คิด และวางแผนกัน ตอนนี้ต้องการจะโฟกัสไปที่เรื่องของฟุตบอลก่อน หากเรื่องของฟุตบอลซึ่งเป็นอาชีพของผมลงตัว เดี๋ยวค่อยวางแผนเรื่องจะมีน้อง

3

– ในอนาคตหากมีน้องอยากจะได้ผู้ชายหรือผู้หญิง?

เบนซ์ : ตัวผมบอกเลยว่าอยากที่จะได้ผู้ชาย ซึ่งเหตุผลที่อยากได้ผู้ชาย เพราะผมเป็นคนชอบแต่งตัว ชอบเรื่องแฟชั่น ผมอยากจะจับลูกแต่งตัวตามแบบที่ผมชอบ เวลาผมเห็นเด็กแต่งตัวเท่ๆแล้วมันรู้สึกมีความสุข แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นไม่ว่าจะมีลูกผู้ชายหรือผู้หญิงผมก็รักและชอบทั้งหมด

4

– คิดไว้หรือยังว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหน ?

เบนซ์ : ต้องบอกเลยว่าเรื่องเที่ยวผมเที่ยวบ่อยอยู่แล้ว และสถานที่ที่ไปบ่อยจะเป็นพวกทะเล โดยพาะหัวหินไปบ่อยมาก ซึ่งที่นั้นมีความทรงจำดีๆ ของผมกับแฟนเยอะพอสมควร

– สุดท้ายอยากจะฝากอะไรถึงแฟนลูกหนังที่คอยตามให้กำลังใจเราอยู่บ้าง ?

เบนซ์ : ก็ต้องขอขอบคุรพี่ๆ น้องๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจผมด้วยดีเสมอมา ทุกคนที่เป็นแฟนคลับผมก็เหมือนคนในครอบครัวผม เขาคือส่วนหนึ่งที่เป็นแรงผลักดันผมให้มีทุกวันนี้ ผมก็จะทำหน้าที่ของผมจากนี้ให้ดีที่สุด ทั้งเรื่องของการงาน และเรื่องของครอบครัว ผมอยากจะบอกว่าผมรักทุกคน

2