เเสงเเฟรชรัว! ชับปุยส์ ร่วมงาน Givenchy ยกระดับอีเว้นท์กระทบไหล่เซเลบเมืองไทย (ชมภาพ)

Home / ข่าวฟุตบอลไทยลีก, แฟชั่นกีฬา / เเสงเเฟรชรัว! ชับปุยส์ ร่วมงาน Givenchy ยกระดับอีเว้นท์กระทบไหล่เซเลบเมืองไทย (ชมภาพ)

ดาวเตะทีมชาติไทยลูกครึ่งไทย-สวิส ตบเท้าร่วมงานแบรนด์ระดับโลก Givenchy ถือเป็นการยกระดับการอีเว้นท์หลังได้กระทบไหล่เหล่าเซเลบชั้นนำของเมืองไทยมากมาย

Screen Shot 2558-12-01 at 12.00.15 PM

ชาริล ชับปุยส์ นักเตะทีมชาติไทยลูกครึ่งไทย – สวิส ของสโมสรสุพรรณบุรี เอฟซี ที่อยู่ระหว่างรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า เเละยังไม่มีกำหนดลงสนาม ทำให้เจ้าตัวใช้เวลาว่างในช่วงนี้เดินสายออกงานอีเว้นท์อย่างต่อเนื่อง ดังเช่นในงานล่าสุดที่เจ้าตัวโดดรับ คือการร่วมงานกับแบรนด์เเฟชั่นชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งถือเป็นเเบรนด์ที่ศิลปินระดับโลกให้การยอมรับ

ในงาน Grand Opening Givenchy Flagship Store ที่ Siam Paragon เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา ถือว่าได้ Grand Opening อย่างเป็นทางการไปแล้วเรียบร้อยสำหรับ Flagship Store ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ดังอย่าง Givenchy โดยภายในงานนี้ได้รวบรวมเหล่าเซเล็บมากหน้าหลายตาของเมืองไทยมากมาย อาทิ ปอย ตรีชฎา, มาริโอ้ เมาเร่อ, มิว นิษฐา, หญิง รฐา, อาเล็ก ธีรเดช, มาร์ช จุฑาวุฒิ – ต่อ ธนภพ, ดา เอ็นโดรฟิน เเละ พลอย หอวัง

ซึ่งงานนี้ว่ากันว่าเป็นการยกระดับงานอีเว้นท์ของเทพบุตรลูกหนัง ชาริล ชับปุยส์ กับโอกาสในการเข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว เนื่องจากงานนี้ ชัปปุยส์ มาใน total look จากแบรนด์ดัง ทั้งแจ็คเก็ตหนังตัดต่อผ้านีโอพรีนตัวสวย เสื้อยืดลายพิมพ์ signature ทำให้หน้าหล่อๆของดาวเตะรายนี้นำเสนอออกมาได้อย่างลงตัว จึงจัดเป็นอีกคนในงานที่เรียกแสงแฟลชจากงานนี้ได้อย่างรัวๆ ไม่เพียงเท่านั้นเจ้าตัวยังได้รับค่าตัวอีกอื้อซ่าจากงานนี้ไปอีกด้วย

ชาริล ชับปุยส์ นักเตะทีมชาติไทยลูกครึ่งไทย - สวิส
ชาริล ชับปุยส์ นักเตะทีมชาติไทยลูกครึ่งไทย – สวิส
พลอย หอวัง
พลอย หอวัง
ดา เอ็นโดรฟิน
ดา เอ็นโดรฟิน
มาร์ช จุฑาวุฒิ - ต่อ ธนภพ
มาร์ช จุฑาวุฒิ – ต่อ ธนภพ
อาเล็ก ธีรเดช
อาเล็ก ธีรเดช
หญิง รฐา
หญิง รฐา
มิว นิษฐา
มิว นิษฐา
ปอย ตรีชฎา
ปอย ตรีชฎา
มาริโอ้ เมาเร่อ
มาริโอ้ เมาเร่อ

Screen Shot 2558-12-01 at 11.51.31 AM Screen Shot 2558-12-01 at 11.59.41 AM Screen Shot 2558-12-01 at 11.51.54 AM

เครดิตภาพ : IG charyl10, celebs_spectator