ธีรเทพ วิโนทัย บอลไทยลีก ลีซอ วรรณพล ปุษปาคม อรรถพล ปุษปาคม โค้ชแต๊ก

ครบรอบวันเกิด! “ลีซอ” โพสต์จะดูแลครอบครัวแทนพ่อหลัง “โค้ชแต๊ก” มาเข้าฝัน

Home / ข่าวฟุตบอลไทยลีก / ครบรอบวันเกิด! “ลีซอ” โพสต์จะดูแลครอบครัวแทนพ่อหลัง “โค้ชแต๊ก” มาเข้าฝัน

ธีรเทพ วิโนทัย ศูนย์หน้าตัวเก๋าสโมสรแบงค็อก ยูไนเต็ด โพสต์ข้อความรำลึกถึงพ่อคนที่สองอย่าง “โค้ชแต๊ก” อรรถพล ปุษปาคม บุคคลระดับตำนานของวงการฟุตบอลไทยที่เสียชีวิตลงเมื่อปีที่ผ่านมา โดยให้สัญญาจะดูแล “บอล” วรรณพล ปุษปาคม ลูกชายและครอบครัวให้เป็นอย่างดี หลังมาเข้าฝันเนื่องด้วยครบรอบวันเกิดที่ 1 ตุลาคมที่ผ่านมา

สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ หลับให้สบายนะครับ ขอบคุณที่มาหาผม แต่มาซะดุเลย ผมขอโทษนะครับถ้าผมทำอะไรให้พ่อไม่พอใจ ไม่ต้องห่วงทางนี้น้อง @ball_wannapon ดูแลทุกคนเป็นอย่างดี ผมสัญญาว่าจะไม่ทิ้งน้องๆและแม่ครับ คืดถึงพ่อนะ 🎂❤️ #coachtakbd2016#rip#alwaysinmyheart#LS14#ไม่มีเธอวันนั้นไม่มีฉันวันนี้

A photo posted by Teeratep Winothai (@leesawls14) on

โดย “ลีซอ” โพสต์ข้อความผ่าน IG ส่วนตัวว่า “สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ หลับให้สบายนะครับ ขอบคุณที่มาหาผม แต่มาซะดุเลย ผมขอโทษนะครับถ้าผมทำอะไรให้พ่อไม่พอใจ ไม่ต้องห่วงทางนี้น้อง @ball_wannapon ดูแลทุกคนเป็นอย่างดี ผมสัญญาว่าจะไม่ทิ้งน้องๆและแม่ครับ คิดถึงพ่อนะ 🎂❤️ #coachtakbd2016#rip#alwaysinmyheart#LS14#ไม่มีเธอวันนั้นไม่มีฉันวันนี้”

นอกจากนี้ ลูกชายหัวแก้วหัวแหวน ก็โพสต์ข้อความด้วยเช่นกันว่า “สุขสันต์วันเกิดครับพ่อ มีความสุขมากๆ ขอบคุณที่ทำให้มีวันนี้ และมีทุกอย่าง จะดูแลทุกคน ทุกอย่างให้ดีที่สุดครับ พักผ่อนนะครับคนเก่ง #โลกมันร้ายกว่าที่เราคิดเสมอ #ชาติหน้าเรามาพบกันใหม่ #โค้ชแต๊ก”

สำหรับ “โค้ชแต๊ก” อรรถพล ปุษปาคม ถือเป็นบุคคลระดับตำนานของวงการฟุตบอลไทย เป็นอดีตนักเตะทีมชาติไทย เคยเล่นให้กับตลาดหลักทรัพย์, การท่าเรือไทย เเละปาหัง เอฟซี ลีกมาเลเซีย

จากนั้นเข้าสู่วงการโค้ชกับหลายสโมสร อาทิ บีอีซี เทโรศาสน, เกย์ลัง ยูไนเต็ด, ธนาคารกรุงไทย, ทีทีเอ็ม สมุทรสาคร, เมืองทอง ยูไนเต็ด, บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด, บางกอกกล๊าส เอฟซี และ เพื่อนตำรวจ เเละสามารถประสบความสำเร็จได้อย่างมากมาย จนเคยถูกยกย่องว่าเป็นโค้ชชาวไทยที่เก่งที่สุดในประเทศ

เครดิต : IG – leesawls14, ball_wannapon