น้ำหนึ่ง BNK48 บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ไทยลีก

น่ารัก! งานจับมือแฟนคลับ ‘น้ำหนึ่ง BNK48’ พร้อมใจใส่เสื้อบุรีรัมย์

Home / ข่าวฟุตบอลไทยลีก / น่ารัก! งานจับมือแฟนคลับ ‘น้ำหนึ่ง BNK48’ พร้อมใจใส่เสื้อบุรีรัมย์

แฟนคลับของ “น้ำหนึ่ง BNK48” ร่วมกันสร้างสีสัน หลังพร้อมใจกันสวมเสื้อของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในการมาร่วมงานจับมือของของวง BNK48 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

กลุ่มแฟนคลับ “น้ำหนึ่ง BNK48” หรือในนามของ “มิลินแลนด์” ได้คิดคอนเซปต์ชื่อว่า “เปลี่ยนเลนหมี ให้เป็นบุรีรัมย์” เพื่อร่วมสร้างสีสันในงานจับมือของ BNK48 ด้วยการเชิญชวนให้เหล่าแฟนคลับ ร่วมใส่เสื้อฟุตบอลของหรือผลิตภัณฑ์อื่นๆของสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

โดยกิจกรรมดังกล่าวต้องการให้กำลังใจ “น้ำหนึ่ง BNK48” ที่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่างเป็นทางการคนแรกของ บุรีรัมย์ ซึ่งก็ได้รับความร่วมมืออย่างมากมาย เมื่อแฟนคลับพร้อมใจกันใส่ชุดของปราสาทสายฟ้า เช่นเดียวกับ น้ำหนึ่ง ก็ใส่เสื้อเวอร์ชั่น ACL 2019 ในช่วงจับมือรอบพิเศษด้วย

สำหรับโปรแกรมนัดแรกของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในศึกโตโยตา ไทยลีก 2019 จะเปิดสนามช้าง อารีนา พบกับ ชลบุรี เอฟซี ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น.

 

ดูจากรูปก็รู้ว่าดิชั้นพูดไม่ค่อยเก่งเท่าไหร่ 🙄5555555 สำหรับ 2 วันที่ผ่านมาหวังว่าจะมีความสุขกลับไปเหมือนที่น้ำได้รับกลับมานะคะ และสำหรับโปรเจ็คเปลี่ยนเลนหมีให้เป็นบุรีรัมย์ที่ทุกคนคิดและทำให้ มันเก๋กู้ดมากๆเลย 🌚 ขอบคุณทุกคนที่คอยผลักดันและสนับสนุนในทุกๆเรื่องเสมอมา แล้วครั้งหน้ามาเจอกันใหม่นะคะ ❤️ . . ปล.กลับไปซักเสื้อกันด้วยน้า ใครที่ถอยป้ายแดงมาหน่ะ 55555 🤟🏻 #NamneungBNK48 #BNK48 #bnk48handshake

A post shared by Namneung BNK48 (@namneung.bnk48official) on