ฮือฮา! แร๊บบิทเซ็น “ซิลล่า” ณ เมืองทองฯเสริมทัพ

Home / ข่าวฟุตบอลไทยลีก / ฮือฮา! แร๊บบิทเซ็น “ซิลล่า” ณ เมืองทองฯเสริมทัพ

มุสซ่า ซิลล่า มิดฟิลด์ตัวตัดเกมชาวกินีแห่งสโมสร ?กิเลนผยอง? เมืองทองฯยูไนเต็ด ?กำลังจะกลายร่างจากกิเลนฯไปเป็น ?กระต่ายแก้ว? เมื่อมีแนวโน้มสูงที่จะย้ายไปร่วมทัพ บางกอกกล๊าส เพื่อนร่วมลีก ในช่วงเลกสอง หลังได้แสดงความจำนงขอย้ายทีมออกจากต้นสังกัด เนื่องจากเริ่มตูดด้านเหตุนั่งที่ซุ้มม้านั่งสำรองบ่อยครั้ง และไม่ได้รับโอกาสลงสนามเท่าที่ควร

มุสซ่า ซิลล่า/sylla

โดยเรื่องดังกล่าวได้รับการเปิดเผยจาก นายศุภสิน ลีลาฤทธิ์ ผู้จัดการทีม บางกอกกล๊าส ว่า ?หลังจากที่ทีมได้ยื่นข้อเสนอไปให้กับ เมืองทองฯ แล้วเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ทุกอย่างผ่านไปได้ด้วยดี และตอนนี้ทั้งสองทีมตกลงกันได้แล้วว่าจะมีการย้ายทีมเกิดขึ้นอย่างแน่นอน โดยตนขอใช้โอกาสนี้บอกกับแฟนบอลของ บีจี ทุกๆ คนว่า มุสซ่า ซิลล่า คือนักเตะรายใหม่ของ บางกอกกล๊าส เอฟซี เรียบร้อยแล้ว ซึ่งในเรื่องของค่าตัวในการย้ายทีมยังไม่แน่ชัดว่าเท่าไหร่และน่าจะทราบผลเร็วๆนี้ ส่วนค่าเหนื่อยนั้นไม่ขอเปิดเผย?

ทั้งนี้ มุสซ่า ซิลล่า วัย 23 ปี นับว่าเป็นนักเตะอีกรายของเมืองทองฯที่ตัดสินใจย้ายออกจากทีมในช่วงตลาดซื้อขายผู้เล่นเลกสองถัดจาก ซูมาโฮโร่ ยาย่า มิดฟิลด์ผิวสีไอวอรี่โคสต์ ที่เซ็นสัญญาบินไปค้าแข้งกับสโมสร ?เกงค์? ลีกเบลเยียม

ที่มา: ไทยลีกออนไลน์