‘วิสูตร’ รับกดดันแต่พร้อมโชว์ฝีมือคุม ‘นักรบลาวาเพลิง’ เต็มที่

Home / ข่าวฟุตบอลไทยลีก / ‘วิสูตร’ รับกดดันแต่พร้อมโชว์ฝีมือคุม ‘นักรบลาวาเพลิง’ เต็มที่
อ.วิสูตร วิชายา กุนซือใหม่บุรีรัมย์ ดิวิชั่น1

หลังจากที่มีการปรับโครงการสร้างภายในของทีม “นักรบลาวาเพลิง” บุรีรัมย์  จ่าฝูงของดิวิชั่น 1โดยมีการโยก “โค้ชเตี้ย” สะสม พบประเสริฐ นั่งปธ.เทคนิค แล้วให้ทาง อ.วิสูตร วิชายา ขึ้นมารับหน้าที่กุนซือของทีมแทน

ซึ่งการเขามารับหน้าที่ครั้งนี้ ทาง อ.วิสุตร ได้เผยถึงการทำหน้าที่ของตนเองในฐานะกุนซือใหญ่ว่า “ไม่มีปัญหาอะไร เพราะที่ผ่านมาตัวผมเองกับ โค้ชเตี้ย ทำงานร่วมกัน มีความนับถือให้กันอยู่แล้ว อีกทั้งโครงสร้างของทีม นักเตะก็มีคุณภาพมีความแข็งแกร่งจึงไม่น่ามีปัญหากับโปรแกรมแข่งขันที่เหลือ อยู่ มั่นใจว่าสามารถพาทีมทำผลงานออกมาดีได้แน่”

อย่างไรก็ตามทางกุนซือใหญ่คนใหม่ของทีม “นักรบลาวาเพลิง”  ได้กล่าวต่อว่า  การเข้ามารับงานในครั้งนี้ ซึ่งทีมบุรีรัมย์ เอฟซีถือว่าเป็นทีมใหญ่ของดิวิชั่น 1ยอมรับว่ามีความกดดันอยู่ในใจเหมือนกัน แต่เมื่อได้รับหน้าที่มอบหมาย ก็พร้อมที่จะพิสูจน์และทำงานอย่างเต็มที่

“เป็นเรื่องธรรมดาที่การเข้ามารับงานคุมทัพทีมใหญ่ ที่มีความคาดหวังย่อมที่จะต้องมคความกดดัน แต่ก็ไม่มาก เพราะโครงสร้างของทีม รูปแบบการเล่น รวมถึงนักเตะมีความลงตัวอยู่แล้ว ซึ่งผมเองก็จะพยายามทำหน้าที่ที่ได้รับมอบหมายให้ดีที่สุด”

ขอบคุณข่าว-ภาพ  www.buriramfc.com