พลังเอ็มย้ายบ้าน30 ส.ค.เปลี่ยนชื่อใหม่ โอสถสภา สระบุรี

Home / ข่าวฟุตบอลไทยลีก / พลังเอ็มย้ายบ้าน30 ส.ค.เปลี่ยนชื่อใหม่ โอสถสภา สระบุรี

              ความเคลื่อนไหวของการแข่งขันฟุตบอล "ไทยพรีเมียร์ลีก 2009" เมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมา ทีมอันดับ 4 ตาราง "พลังเอ็ม" โอสถสภา เอ็ม 150 ที่ตอนนี้ยังใช้สนาม ม.ธนารมณ์ เป็นสนามเหย้า อยู่นั้น ล่าสุดทาง ทวี อำพรมหา หรือ "ขาวผ่อง สุทธิชูชัย" เลขานุการทีมได้ออกมายืนยันแล้วว่า อนาคตสนาม ม.ธรารมณ์ แห่งนี้จะใช้เป็นสนามซ้อมเพียงอย่างเดียว 

             เพราะจะย้ายไปเล่นที่สนามกีฬากลาง จ.สระบุรี วันที่ 30 ส.ค.นี้ ในเกมรับการมาเยือนของบีอีซี เทโรศาสน โดยทาง พลังเอ็ม จะทำสัญญา เอ็มโอยู กับ สระบุรี ถึง 3 ปีเป็นอย่างน้อยเลยทีเดียว และเปลี่ยนชื่อทีมเป็น "โอสถสภา เอ็ม 150-สระบุรี" ด้วย

             เลขานุการทีมพลังเอ็ม กล่าวต่อว่า "ตอนนี้ทาง อบจ.สระบุรี เริ่มปรับปรุงไปแล้วเกือบ 1 เดือน คาดว่าทาง อบจ.สระบุรี ใช้งบประมาณ 7 หลักเพื่อปรับปรุงทั้งพื้นสนาม, ทัศนยภาพ ของสนามและห้องรับรองต่างๆ อีกด้วย โดยความจุของที่นี้จะอยู่ประมาณ 4 พันคน

             "ผมเชื่อว่าน่าจะเต็มได้ไม่ยาก เพราะกระแสตอบรับต่างๆ จากทางสระบุรี ค่อนข้างดีมากๆ เลยทีเดียว และเราจะปรับเวลามาเตะเวลา 17.00 น. นอกจากนั้นจะมีช๊อปขายของที่ระลึกที่สนามแบบครบวงจรเลยทีเดียว และอาจจะสร้างชุมชนสัมพันธ์และมีกิจกรรมช่วยเหลือทางจังหวัด ซึ่งมีทีมฟุตบอลด้วย โดยบัตรจะราคา 50 บาทเท่าเดิม"

เครดิต : siamsport