ฉลามชลโต๊ะเล็ก ชลบุรี บลูเวฟ ฟุตซอล

ฉลามชลโต๊ะเล็ก เตรียมอุ่นเครื่อง 5 เกม ก่อนลุยศึกชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

Home / ฟุตซอล / ฉลามชลโต๊ะเล็ก เตรียมอุ่นเครื่อง 5 เกม ก่อนลุยศึกชิงแชมป์สโมสรเอเชีย

“ฉลามชลโต๊ะเล็ก” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี คลอดโปรแกรมอุ่นเครื่อง 5 เกม ที่ประเทศญี่ปุ่น และที่ชลบุรี เพื่อเป็นการลับแข้งก่อนไปทำศึก ฟุตซอลสโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2017 ที่ประเทศเวียดนาม

ความเคลื่อนไหว ของ ทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ทีมแชมป์ลีก 2016 ที่จะเป็นตัวแทนจากประเทศ ไทย เข้าร่วมการแข่งขัน ศึก ฟุตซอลสโมสร ชิงแชมป์ เอเชีย 2017 ที่นคร โฮจิมินห์ ประเทศ เวียดนาม ในระหว่างวันที่ 20-30 ก.ค.นี้ โดยฉลามชลโต๊ะเล็กซึ่งเป็นอดีตแชมป์เมื่อปี 2013 จับสลากอยู่ กลุ่มดี ร่วมกับ อัลมาลิก (อุซเบกิสถาน), แบงก์ออฟเบรุต (เลบานอน)

ล่าสุด “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร ได้ออกมาเปิดเผย ถึง โปรแกรมการอุ่นเครื่อง เตรียมทีมก่อนการแข่งขัน ผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ว่า ทีมจะลงเล่นเกมอุ่นเครื่อง ทั้งสิ้น 5 นัด โดย 2 นัดแรก จะเป็นการเดินทางไปอุ่นเครื่อง ที่ประเทศ ญี่ปุ่น กับ โตเกียว ฟูซู แอตเลติค และ เพสคาโดล่า มาชิดะ ทีมจาก ศึก เอฟลีก (ฟุตซอลลีกขณะที่อีก 3 นัด ที่เหลือ จะอุ่นเครื่อง พบกับ ไท ซองนัม (เวียดนาม), อัล ดาฟรา เอฟซี (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) และ นาฟิต อัล วาซาต (อิรัก) ที่ สนาม พีทีที บลูเวฟ อานีน่า จ.ชลบุรี

“ในตอนนี้ ในส่วนของทีม พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี เราก็ยังคงฝึกซ้อมเตรียมทีมกันอยู่อย่างต่อเนื่องครับ จะมีในช่วงวันที่ 1-2 ก.ค.นี้ นักเตะส่วนหนึ่ง และ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช จะเดินทางไปทำกิจกรรม ตอบแทนสังคม ที่ จ.พะเยา หลังจากนั้น ก็อย่างที่แฟนๆทุกคน ได้ทราบกันก่อนหน้านี้ ว่า ในระหว่างวันที่ 3-8 ก.ค. เราได้รับการสนับสนุน และ ร่วมมือ จาก สายการบิน ไทยแอร์ เอเชีย เอ็กซ์ ซึ่งถือได้ว่าเป็นสายการบินตัวจริง สำหรับคนที่จะเดินทางไป ญี่ปุ่น อำนวยความสะดวกในเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อม ที่ประเทศ ญี่ปุ่น พร้อมลง อุ่นเครื่อง 2 นัด กับ สโมสร โตเกียว ฟูซู แอตเลติค วันที่ 5 ก.ค. และ เพสคาโดล่า มาชิดะ วันที่ 6 ก.ค.”

“โดยการเดินทางไป ญี่ปุ่นในครั้งนี้ แม้จะเป็นระยะเวลาไม่นาน แต่เราจะต้องใช้เวลาให้มีค่ามากที่สุด การลงเล่น กับ 2 ทีม ของ ญี่ปุ่น นั้น ถือว่าเป็นสิ่งที่มีประโยชน์มากๆ เพราะทั้ง โตเกียว ฟูซูฯ และ เพสคาโดล่าฯ เป็นทีมระดับท็อป ของ ลีกฟุตซอล ญี่ปุ่น แถม โตเกียว ฟูซูฯ ก็เพิ่งจะเอาชนะ ไชร์เกอร์ โอซาก้า ตัวแทนจากประเทศ ญี่ปุ่น ที่จะลงเล่นในศึกชิงแชมป์เอเชีย และ เป็นทีมที่หากเราผ่านรอบแรกไปได้ ก็มีโอกาสที่จะต้องเจอกัน ในรอบที่ 2 สูง”

“จากนั้น เราเดินทางกลับมา ที่เมืองไทย เพื่อลงเล่นเกมอุ่นเครื่อง เพิ่มเติมอีก 3 นัด กับ ไท ซองนัม (เวียดนาม) วันที่ 12 ก.ค., อัล ดาฟรา เอฟซี (สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) วันที่ 14 ก.ค.และ นาฟิต อัล วาซาต (อิรัก) วันที่ 16 ก.ค. ซึ่งทั้ง 3 เกม จะทำการแข่งขันที่ สนาม พีทีที บลูเวฟ อารีน่า จ.ชลบุรี ในเวลา 18.00 น. เพื่อเปิดโอกาส ให้แฟนคลับ ของ เรา ตลอดจนฟุตซอล ชาว จ.ชลบุรี ทุกคน ได้มีโอกาสได้ชมถึงความพร้อม ของ ทีม ก่อนการแข่งขันถ้วยใบใหญ่ ของ เอเชีย กับเป้าหมาย ในการกลับไปเป็นแชมป์ให้ได้อีกครั้ง ซึ่งผมก็อยากจะเชิญชวนแฟนฟุตซอล ชลบุรี ทุกๆคน เข้ามาร่วมชมเกมอุ่นเครื่องทั้ง 3 แมตช์ดังกล่าว ซึ่งก็จะเปิดให้แฟนๆได้รับชมกันฟรี ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้นครับ” บิ๊กแปม ทิ้งท้าย