ฉลามพลังเพลิง พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี

อุ่นไม่สวย! ‘ฉลามพลังเพลิง’ แลกหมัดบุกพ่ายโตเกียว ฟูซู แอตเลติค 3-4

Home / ฟุตซอล / อุ่นไม่สวย! ‘ฉลามพลังเพลิง’ แลกหมัดบุกพ่ายโตเกียว ฟูซู แอตเลติค 3-4

ผลบอล “ฉลามพลังเพลิง” อุ่นไม่สวยหลังบุกไปพ่าย โตเกียว ฟูซู แอตเลติค 3-4 ในการเตรียมความพร้อมก่อนลุยศึกชิงแชมป์ สโมสรเอเชีย 2018

ความเคลื่อนไหวของพลพลรรค “ฉลามพลังเพลิง” พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ที่อยู่ในระหว่างการเดินทางไปเก็บตัวฝึกซ้อมเตรียมทีม ที่ประเทศญี่ปุ่น ก่อนลงทำศึกฟุตซอลชิงแชมป์ สโมสรเอเชีย ครั้งที่ 9 หรือ “AFC Futsal Club Championship 2018″

ล่าสุดในวันนี้ (24 ก.ค.) เวลา 10.00 น.ที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่นประเทศ ญี่ปุ่น) ที่สนามอารีน่า ทาชิคาว่า ทีมได้ลงทำการอุ่นเครื่อง เกมแรกพบกับ โตเกียว ฟูซู แอตเลติค ที่ปัจจุบันรั้งอยู่ในอันดับที่ 2 ของศึกฟุตซอลลีกประเทศญี่ปุ่น (เอฟลีก)

ผลการอุ่นเครื่องปรากฏว่าทั้ง 2 ทีมเปิดเกมแลกหมัดเข้าใส่กันอย่างสนุก ก่อนที่จะเป็น โตเกียว ฟูซู แอตเลติค ที่เป็นฝ่ายเฉือนเอาชนะ ตัวแทนจากประเทศ ไทย ไปด้วยสกอร์ 4-3

โดย โตเกียว ฟูซู แอตเลติค ได้ประตูจาก เรียวทาโร่ ซากาอิ นาทีที่ 17, รูดิมาร์ เวนันซิโอ “ซาป้า” (OG) นาทีที่ 22, อากิระ มินาโมโต นาทีที่ 35 และ อัสซูยะ อูเอมูระ นาทีที่ 39

ส่วน พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี ได้ประตูจาก อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ นาทีที่ 18, รูดิมาร์ เวนันซิโอ “ซาป้า” นาทีที่ 22, จิรวัฒน์ สอนวิเชียร นาทีที่ 31

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องนัดต่อไปของ พีทีที บลูเวฟ ชลบุรี จะอุ่นเครื่องนัดสุดท้ายที่ประเทศญี่ปุ่น พบกับ เพสคาโดล่า มาชิดะ ในวันพุธที่ 25 ก.ค. เวลา 10.00 น. (ตามเวลาท้องถิ่น ประเทศ ญี่ปุ่น)

หลังจากนั้นจะเดินทางกลับประเทศไทย เพื่อเล่นเกมอุ่นเครื่อง อีก 1 นัด ในวันที่ 28 ก.ค. พบกับ สโมสร อัล ดาฟราห์ จากยูเออี ซึ่งสนามและเวลาในการแข่งขัน จะมีการประชาสัมพันธ์ให้ทราบอีกครั้ง