“ริกะ อิชิเกะ” ร่วมด้วยช่วยเทรน “แบงค์ ธิติ” คว้าชัยรายการมวยดารา

“ริกะ อิชิเกะ” ร่วมด้วยช่วยเทรน “แบงค์ ธิติ” คว้าชัยรายการมวยดารา

เมื่อดาราต้องมาซ้อมมวย พวกเขาจึงหาตัวช่วยด้วยการฝึกซ้อมในค่ายมวยระดับมืออาชีพ เพื่อหาเทรนเนอร์และคู่ซ้อมที่จะช่วยพัฒนาฝีมือให้สามารถต่อกรบนสังเวียนแข่งขันได้อย่างรวดเร็วภายในเวลาซ้อมอันแสนสั้น เช่นเดียวกับ “แบงค์ ธิติ” ดาราหนุ่มรายล่าสุดที่เพิ่งคว้าชัยชนะจากรายการมวยดารา 10 Fight 10 ที่ปิดซีซันแรกไปแล้ว ด้วยการแข่งขันของคู่สุดท้ายระหว่าง “เจ้าขุน” จักรภัทร วรรธนะสิน…

“เพชรดำ” ไขข้อข้องใจ แฮชแท็กสุดฮิต “#มักเล่นเวท” ในค่ายเพชรยินดีฯ

“เพชรดำ” ไขข้อข้องใจ แฮชแท็กสุดฮิต “#มักเล่นเวท” ในค่ายเพชรยินดีฯ

เป็นความสงสัยของแฟนคลับที่ติดตามเฟซบุ๊กของนักมวยค่ายเพชรยินดีอะคาเดมี่ เพราะปรากฏว่ามีหลายคนทั้ง เพชรดำ, เพชรมรกต, เซราะกราว ฯลฯ ต่างใช้แฮชแท็ก (Hashtag) #มักเล่นเวท กันบ่อยครั้งในช่วงหลายสัปดาห์ที่ผ่านมา นำมาซึ่งคำถามว่ามันหมายความว่าอย่างไรกันแน่ เมื่อสอบถามไปยัง “เดอะ เบบี้ชาร์ค” เพชรดำ…

เคล็ดไม่ลับปลาไหลตัวพ่อ “เลิศศิล” ในวัยใกล้หลักสี่กลับเหมือน 14 อีกครั้ง

เคล็ดไม่ลับปลาไหลตัวพ่อ “เลิศศิล” ในวัยใกล้หลักสี่กลับเหมือน 14 อีกครั้ง

เจ้าของฉายา “ปลาไหลใส่สเก็ต” เลิศศิลา ภูเก็ตท็อปทีม นักชกจอมเก๋าวัย 38 ปี ที่ปัจจุบันเพื่อนๆ รุ่นราวคราวเดียวกันหลายคนต่างแขวนนวม อำลาวงการตามสังขารที่ไม่เอื้ออำนวยกันไปนานแล้ว แต่เลิศศิลาที่เดินทางผ่านหลัก 3 จนใกล้หลัก 4 เข้าไปทุกที…

6 เหตุผล “มวยไทย” ตอบโจทย์คนไม่ชอบออกกำลังกาย

6 เหตุผล “มวยไทย” ตอบโจทย์คนไม่ชอบออกกำลังกาย

หากใครคิดที่จะเริ่มต้นออกกำลังกายเป็นกิจวัตรโดยไม่ต้องฝืนใจล่ะก็ การเรียน “มวยไทย” คือสิ่งที่คุณควรพิจารณาเป็นอย่างยิ่ง มวยไทยถือว่าเป็น “ศาสตร์แห่งนวอาวุธ (ศาสตร์แห่งอาวุธทั้งแปด)” ซึ่งนับเป็นศิลปะการต่อสู้แขนงหนึ่งที่มีแม่ไม้การออกอาวุธที่ทรงประสิทธิภาพที่สุดเท่าที่เคยมีมา โดยใช้ทั้งหมัด เท้า เข่า ศอกในการเล่นงานคู่ต่อสู้ และนี่คือหลากเหตุผลที่จะบอกว่าทำไม “มวยไทย” ถึงเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคนที่ไม่ชอบออกกำลังกาย…

OLDER

ศึกนี้มีเดิมพัน! น้องโอ๋ ปะทะ หาน ชิงเข็มขัดแชมป์มวยไทย คู่เอก ONE: CLASH OF LEGENDS

น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว สุดยอดมวยไทย พร้อมขึ้นเวทีปะทะ หาน จือ หาว ดาวดังจากประเทศจีน ในการแข่งขัน ONE Championship ศึก ONE: CLASH OF LEGENDS โดยมีเดิมพันคือเข็มขัดแชมป์มวยไทย

หาน จือ หาว ดาวรุ่งจีน พร้อมชน น้องโอ๋ ชิงเข็มขัดแชมป์ศึก ONE: CLASH OF LEGENDS

หาน จือ หาว นักชกชาวจีน พร้อมชนตำนานมวยไทย น้องโอ๋ ไก่ย่างห้าดาว ชิงเข็มขัดแชมป์ ในการแข่งขัน ONE Championship ซึ่งทั้งคู่จะดวลกันในฐานะคู่เอกศึก ONE: CLASH OF LEGENDS

ริกะ มั่นใจฝีมือพัฒนาขึ้น ลั่นปีนี้ต้องสอยเข็มขัดแชมป์ ONE Championship ให้ได้

ริกะ อิชิเกะ นักสู้สาวไทยมั่นใจว่าฝีมือของตนพัฒนาขึ้น ประกาศเป้าหมายภายในปีนี้ต้องคว้าเข็มขัดแชมป์ ONE Championship มาครองให้ได้

เตรียมเดือดที่กรุงเทพฯ! หกนักสู้ไทยพร้อมขึ้นเวที ONE Championship 16 ก.พ. นี้

หกนักสู้ไทยพร้อมเต็มที่ สำหรับการขึ้นเวที ONE Championship ที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในวันที่ 16 กุมภาพันธ์ ภายใต้ชื่อศึก ONE: CLASH OF LEGENDS

รุกตลาดญี่ปุ่นเต็มสูบ! ONE Championship จับมือ TV Tokyo จัดเต็มทุกเนื้อหา

ONE Championship รุกตลาดประเทศญี่ปุ่นแบบเต็มสูบ เมื่อจับมือกับ TV Tokyo สถานีโทรทัศน์ชื่อดัง เพื่อจัดเต็มทุกเนื้อหาของการแข่งขันสู่สายตาแฟนๆ หมัดมวยแดนซามูไร