คาชิม่า แอนส์เลอร์ คิม จอง พิล ชลบุรี เอฟซี

บรรยากาศที่คุ้นเคย!จองพิลกระสันช่วยฉลามดวลมูคานาซากิ

Home / กีฬาอื่นๆ / บรรยากาศที่คุ้นเคย!จองพิลกระสันช่วยฉลามดวลมูคานาซากิ

คิม จอง พิล ปราการหลังของ “ฉลามชล” ยอมรับว่าลมหวนทำให้คิดถึงบรรยากาศในการลงเล่นเจลีกอีกครั้ง หลังจะมีโอกาสในการดวลแข้งกับ คาชิม่า แอนส์เลอร์ ในเกมกระชับมิตรการกุศล เสาร์ที่ 8 ต.ค.นี้ ชี้ ตื่นเต้นสุดๆ ที่จะได้เผชิญหน้ากับดาวยิงตัวท็อปของ “กวางเขาเหล็ก”ดีกรีทีมชาติญี่ปุ่น อย่าง มู คานาซากิ

คิม จอง พิล แนวรับพลังโสมของ ชลบุรี เอฟซี ออกมากล่าวก่อนมีคิวพาทีมลงอุ่นเครื่องกับ คาชิม่า แอนส์เลอร์ ในวันเสาร์ที่ 8 ต.ค.59 ณ สนาม ชลบุรี สเตเดี้ยม เวลา 18.00 น. ว่า โดยเจ้าตัวอยากปะทะกับ มู คานาซากิ ดาวยิงตัวเก่งของ แอนส์เลอร์ ที่เคยติดทีมชาติญี่ปุ่นในฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกเมื่อ รอบแบ่งกลุ่มที่ผ่านมา แต่เพิ่งถูกตัดชื่อออกไปเพราะปัญหาทางด้านวินัย

“ผมดีใจนะที่จะได้มีโอกาสลงสนามเจอกับยอดทีมจากญี่ปุ่น อย่าง แอนส์เลอร์ มันทำให้ผมคิดถึงบรรยากาศเก่าๆ สมัยลงเล่นที่ญี่ปุ่น”

“การได้เจอกับยอดดาวยิงของ แอนส์เลอร์ ไม่ว่าจะเป็น มู คานาซากิ หรือ กาคุ ชิบาซากิ มันทำให้มีแรงกระตุ้นในการลงเล่น แน่นอนว่าการเผชิญหน้ากับพวกเขา ผมจะไม่ยอมให้ทำประตูง่ายๆ แน่นอน”

“สุดท้ายก็อยากให้แฟนๆ มาเชียร์เรากันเยอะๆ นะครับ เกมนี้จะเป็นเกมอุ่นเครื่องที่มีคุณภาพอย่างแน่นอน ที่สำคัญเราจะได้ทำบุญให้กับ ศูนย์ส่งเสริมทักษะชีวิตบุคคลออทิสติกชลบุรี ด้วยครับ”