กรรชัย สุขสมกร ฉลามโต๊ะเล็ก ชลบุรี ชลบุรี บลูเวฟ ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ บลูเวฟ บิ๊กป๋อม ราชนาวี อดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ

บิ๊กแปมนำทีมฉลามโต๊ะเล็กร่วมเป็นจิตอาสาทำดีเพื่อพ่อหลวง

Home / กีฬาอื่นๆ / บิ๊กแปมนำทีมฉลามโต๊ะเล็กร่วมเป็นจิตอาสาทำดีเพื่อพ่อหลวง

ชลบุรี บลูเวฟ ร่วมเป็นจิตอาสา ทำดีเพื่อพ่อหลวง แจก ของว่าง, ขนม และ น้ำดื่ม ให้ประชาชนที่มาร่วมถวายสักการะ และ ถวายความอาลัย พระบรมศพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช

เมื่อเวลา 19.00 น.ที่ผ่านมา ขุนพลนักเตะ “ฉลามชลโต๊ะเล็ก” ชลบุรี บลูเวฟ นำโดย “บิ๊กแปม” ธัชพัทธ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานสโมสร “โค้ชหมี” รักพลษ์ สายเนตรงาม หัวหน้าผู้ฝึกสอน “โค้ชตั้ม” ภัฏ ศรีวิจิตร ผู้ช่วยผู้ฝึกสอน พร้อมด้วยทีมงานสตาฟโค้ช และ นักเตะ กว่า 40 ชีวิต ได้ร่วมกัน จัด ของว่าง, ขนม และ น้ำดื่ม เดินทางไปแจกจ่ายให้ ประชาชน ที่บริเวณรอบพระบรมมหาราชวัง ตรงข้ามป้ายรถเมล์ ฝั่ง ม. ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์

โดย ประธานสโมสร ชลบุรี บลูเวฟ เปิดใจถึงการนำลูกทีม มาทำกิจกรรม จิตอาสา ทำความดีถวาย พ่อหลวง ในครั้งนี้ว่า

“อย่างที่ทราบดีว่า ตอนนี้ทุกคนอยู่อารมณ์ที่ โศกเศร้า ซึ่งในฐานะคนไทย พวกเรา สโมสร ชลบุรี บลูเวฟ อยากถวายงานเพื่อพระองค์ท่านครับ หนึ่งในนั้นก็คือการให้กำลังใจซึ่งกัน และ กัน เราเชื่อว่าคนไทยรักกัน รักพ่อหลวง และ พ่อหลวง ท่านทำเพื่อเรามาเยอะแล้ว ตอนนี้เราก็ต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และ ดูแลกัน เพื่อ พ่อหลวง”

“สำหรับ สโมสร ชลบุรี บลูเวฟ พวกเราทุกคน ยึดนำเอาคำสอนของพ่อหลวง มาเป็นแบบอย่างในชีวิตครับ ทั้งในและนอกสนาม เพราะทุกอย่างที่ พ่อหลวง พูด เราสามารถนำมาประยุกต์ใช้ได้ในทุกๆวัน ครับ”