ลิเวอร์พูล อดัม ลัลลาน่า

หงส์แดงว่าไง! สโมสรจากจีน,สหรัฐฯ ตามดูสถานการณ์ของ ลัลลาน่า อยู่

Home / กีฬาอื่นๆ / หงส์แดงว่าไง! สโมสรจากจีน,สหรัฐฯ ตามดูสถานการณ์ของ ลัลลาน่า อยู่

เดอะ เทเลกราฟ สื่ออังกฤษรายงานว่า ทีมจากจีนและสหรัฐฯ กำลังพิจารณาเรื่อง อดัม ลัลลาน่า กองกลางลิเวอร์พูล อยู่ ซึ่งเจ้าตัวก็อาจจะพิจารณาเรื่องย้ายทีมเหมือนกัน

เดอะ เทเลกราฟ สื่ออังกฤษรายงานว่า ทีมในลีกสูงสุดของทั้งประเทศจีน และสหรัฐอเมริกา กำลังให้ความสนใจที่จะคว้าตัว อดัม ลัลลาน่า มิดฟิลด์ของลิเวอร์พูล อยู่ในเวลานี้

มิดฟิลด์วัย 31 ปี ตกเป็นข่าวการย้ายทีมตั้งแต่ช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา หลังจากซีซั่นก่อนไม่ค่อยได้รับโอกาสเท่าที่ควรจาก เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของทีม แต่หลังจากเริ่มต้นซีซั่นมา ลันลาน่า กลับได้โอกาสมากขึ้น เพราะ คล็อปป์ ได้ปรับตำแหน่งการเล่นของเจ้าตัว มาเป็น กองกลางตัวรับ เพราะปัจจุบัน กองกลางชาวอังกฤษ ค่อนข้างช้าลงกว่าเมื่อก่อนมาก โดย ฤดูกาลนี้เขาได้ลงเล่นไป 8 นัดในทุกรายการ และ ลงเล่นในฐานะตัวจริงเพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น

สำหรับ ลันลาน่า อยู่ในช่วงสัญญาปีสุดท้ายกับ ลิเวอร์พูล ซึ่งหาก กองกลางจอมขยัน ไม่ได้รับการต่อสัญญา ก็สามารถย้ายทีมได้อย่างอิสระ โดยเวลานี้เจ้าตัวตกเป็นที่สนใจกับ ทีมจากสหรัฐฯ กีบ จีน ซึ่งอาจมีข้อเสนอที่ดี ทำให้สุดท้าย ลันลาน่า อาจจะอยู่ค้าแข้งในถิ่นแอนฟิลด์ เป็นปีสุดท้ายก็เป็นได้