ทีเด็ด สหรัฐอเมริกา-แอลจีเรีย อังกฤษ-สโลเวเนีย เซอร์เบีย-ออสเตรเลีย เยอรมัน-กาน่า

Home / กีฬาอื่นๆ / ทีเด็ด สหรัฐอเมริกา-แอลจีเรีย อังกฤษ-สโลเวเนีย เซอร์เบีย-ออสเตรเลีย เยอรมัน-กาน่า
ทีเด็ด บอลโลก ฟุตบอลโลก วิเคราะห์บอล ผลบอลโลก World Cup 2010

เตรียมพร้อมกับมหกรรมฟุตบอล ระดับโลกกับ FIFA World Cup South Aerica 2010 เกมฟุตบอลที่คนทั่วทั้งโลกต่างรอคอย พิเศษ สำหรับชาว Men.Mthai ต้อนรับเกมฟุตบอลระดับโลกด้วยการเชิญ 4 เซียนจากวงการ มานั่งวิเคราะห์ เจาะลึกทุกคู่ ทุกนัด ฟันธงตรงเป้า เพื่อคอบอลตัวจริง

เซียนสายตรง ผู้ที่อยู่ในวงการดูบอลติดตามฟุตบอลอย่างจริงจัง เปรียบเสมือนอยู่ในสายอาชีพ วิเคราะห์ จับวาง เข้าเป้า

เซียนคลุกฝุ่น จากการล้มลุกคลุกคลานอยู่กับลูกฟุตบอลกลมๆ และสนามสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทั้งในและนอกสนาม ทั้งใต้ดินและบนฟ้า มาอย่างยาวนาน ทั้งเจ็บ ทั้งสุข ทั้งทุกข์ ผิดหวัง สมหวัง จึงรู้จักเจ้าลูกกลมๆนี้ เหมือนเป็นอวัยวะหนึ่งในร่างกาย และอยากให้ทุกคนสมหวัง 

เชียน285 เขาผู้นี้สภาพปกติ ดูแล้วเป็นคนธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อได้กรึ๊บเท่านั้น ปีศาจสปอร์ตจะเข้าสิงทันที ไม่ว่าจะเป็น บาส มวย อเมริกันฟุตบอล กอล์ฟ เทนนิส กีฬาทุกประเภทฟันธงไม่มียั้ง โดยเฉพาะฟุตบอล งานนี้ไม่มีพลาด

เซียนวินนิ่ง บุคคลที่ชำนาญการเล่น(เกม)บอล ผู้คนต่างพากันเรียกเขาว่า "เทพวินนิ่ง" วิเคราะห์ก่อนเกมด้วยการจัดชุดลงเล่นจริงๆ ทดสอบก่อนนัดจริงจึงให้ผลแม่นยำ

ติดตามการวิเคราะห์ ทีเด็ด จับวาง ได้ที่นี่ ทุกวันการแข่งขัน ตลอดทั้งเดือน กับ ทีเด็ด บอลโลก 2010

—————————————————–

สหรัฐอเมริกา USA – แอลจีเรีย Algeria

เซียนสายตรง

บ็อบ แบร๊ดลี่ย์ กุนซือ สหรัฐฯ จะปรับทัพเล็กน้อย จากใบแดงของ ร็อบบี้ ฟินด์ลี่ย์ นอกนั้นยังเป็นทัพชุดเดิม เช่นเดียวทางด้านของแอลจีเรีย ราบาห์ ซาดาเน่กุนซือที่โชว์ผลงานยันอังกฤษอยู่หมัด ได้แต้มสำคัญ จะยังส่งผู้เล่นชุดเดิมลงสนาม

กลุ่มนี้โอกาสการเข้ารอบยังเปิดโอกาสแบบสุดๆ ยังไม่มีทีมไหนเข้ารอบแล้วชัวร์ๆ แม้แต่สโลวีเนียเองก็ตาม ทำให้กลุ่มนี้จะกลายเป็น Group of Dead ตัวจริงที่นัดนี้ระเบิดแข้งกันดุเดือด ผลชนะมีสิทธิพาทีมเข้ารอบ อเมริกาขอเพียงแค่ชนะจะเข้ารอบทันที เสมอต้องลุ้นให้อังกฤษแพ้ ส่วนแอลจีเรียต้องอัดเต็มที่ แล้วให้อังกฤษชนะถล่มเละ เมื่อมาดูอัตราแล้วอเมริกาเสียเปรียบนิดหน่อย แต่ผลไม่ออกเสมอแน่ๆ เชียร์อเมริกาสนุกกว่า

เซียนคลุกฝุ่น

ทีมลุงแซมคืนนี้ไม่มีปัญหาในการจัดทัพ กุนซือ "บ็อบ แบร็ดลี่ย์" จะยังคงใช้ผู้เล่นเดิมๆที่เสมอมาในสองนัดแรกอย่าง ทิม ฮาวเวิร์ด,คาร์ลอส โบคาเนกร้า,โอกูชี่ ออนเยวู,เจย์ เดเมอริต,ไมเคิ่ล แบรดลี่ย์,คลิ้นท์ เดมพ์ซี่ย์,แลนดอน โดโนแวน และโจซี่ย์ อัลติดอร์ เป็นตัวหลัก

แอลจีเรียคืนนี้จะได้ "อับดุลกาแดร์ เกซซาล"พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมได้จะเสริมให้เกมรุกมีความหวือหวามากขึ้น เชื่อว่าเกมนี้หลังจากที่ยันเสมออังกฤษมาได้ความหมั้นใจคงเต็มร้อย

เชื่อว่าคืนนี้ทั้งสองทีมจะเปิดเกมรุกเข้าหากันอย่างสนุกเพราะทั้งคู่ยังมีลุ้นเข้ารอบด้วยกันทั้งคู่ โดยสหรัฐฯมี 2 แต้ม แอลจีเรียมี 1 แต้ม คิดทีมหลังน่าจะยันอยู่ตามเงื่อนไขเลยขอ ชี้เป้า แอลจีเรียครับ

เชียน285

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความยินดีกับทีมชาติ เกาหลีใต้ ด้วยนะครับที่ได้ผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไป แต่เสียใจกับกองเชียร์ เกาหลีใต้ เมื่อคืนด้วยเช่นกัน…

สหรัฐอเมริกา ตอนนี้มีอยู่ 2 คะแนนถ้าชนะได้ในนัดนี้ก็จะผ่านเข้ารอบทันทีโดยไม่ต้องไปลุ้นผลของอีกคู่นึง สภาพทีมนั้นก็ไม่มีปัญหาใดๆเลยสามารถจัดตัวผู้เล่นหลักได้อย่างเต็มสูบ โดยเกมนี้อาจจะมีการเติมผู้เล่นเกมรุกขึ้นมาจากนัดก่อนๆที่เน้นเกมรับเป็น ส่วนใหญ่ แต่ยังคงต้องเน้นในเรื่องของทีมเวิร์คที่เป็นจุดเด่นอยู่ มาในวันนี้ยังมีทั้งความมุ่งมั่นที่จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไปด้วยแล้ว โอกาสชนะจึงมีสูงครับ

แอลจีเรีย ก่อนเกมนี้มีอยู่ 1 คะแนนแต่ก็ยังไม่ถึงกับตกรอบเลยซะทีเดียว ยังพอมีโอกาสผ่านเข้ารอบได้อยู่แต่คงต้องลุ้นกันหลายสเต็ปนิดนึงสำหรับคนที่ เชียร์ทีมนี้ วันนี้คงเป็นนัดสั่งลาของทีมแอลจีเรียแล้วหล่ะครับ ดูๆแล้วคงจะตกรอบตามแอฟริกาใต้ไปอีกทีมนึง

ฉะนั้นแล้ว โอกาสของสหรัฐอเมริกาเปิดกว้างกว่าแอลจีเรียเยอะ ผู้เล่นก็มาพร้อมกับความมุ่งมั่นที่จะผ่านเข้ารอบต่อไป วันนี้น่าจะผ่านแอลจีเรียแล้วตีตั๋วผ่านเข้ารอบต่อไปได้สำเร็จ สรุป แล้ว มั่นใจ รับประกัน สหรัฐอเมริกา ครับ…

 

 

USA

เซียนสายตรง

เซียนคลุกฝุ่น

เซียน285

เซียนวินนิ่ง

 USA

 

 

 Algeria

 

   

 

————————————————

อังกฤษ England – สโลเวเนีย Slovenia

เซียนสายตรง

มัตยาซ เค้ค กุนซือ สโลวีเนีย โชว์ฟอร์มพาทีมสโลวีเนียเก็บได้ 4 แต้มขึ้นเป็นอันดับ 1 ของกลุ่ม ในเกมนี้ ต้องรอลุ้นวาง สโลวีเนียจะมาไม้ไหน อุดแหลกเอาเสมอเข้ารอบ หรือเตรียมสู้เพื่อชัยชนะ ด้านน้าหงิก งานนี้เหนื่อยแน่ๆ หลังจากฟอร์มห่วยแตก 2 นัด 2 แต้ม แทบจะต้องชนะสถานเดียว เดโฟ มีสิทธิยืนคู่ รูนี่ย์

เกมนี้สโลวีเนียต้องการเพียงผลเสมอก็ตีตั๋วเข้ารอบต่อไป ถ้าแพ้ก็ต้องไปลุ้นให้แอลจีเรียชนะอเมริกาแค่ลูกเดียว ส่วนอังกฤษใส่แหลกแน่ ผลเสมอต้องไปลุ้นในอีกคู่ออกเสมอด้วยเช่นกัน ไม่ต้องสืบเลยคืนนี้อังกฤษ ได้กู้หน้าแน่ๆ ส่วนอัตราอังกฤษต้องการเพียงลูกเดียวก็เข้ารอบ แต่กองเชียร์ต้องการสองลูก วัดกับอีกสักครั้งจะเป็นไรไป ถ้าไม่ได้ก็แช่งตกรอบไปเลย

เซียนคลุกฝุ่น

สโลวีเนีย ทีมนำของกลุ่ม C โดยมี 4 คะแนน คืนนี้ยังมีนักเตะบาดเจ็บอยู่บ้างต้องรอทดสอบความฟิตกัน แต่ที่กลับบ้านไปแล้วแน่ๆคือ"เนจช์ เปชนิค"แต่ในรายนี้ไม่มีปัญหาอะไรเพราะเป็นตัวสำรองอยู่แล้วจะมีก็ผลกับสภาพจิตใจนักเตะนิดหน่อย นักเตะอย่าง ซาเมียร์ ฮันดาโนวิช,มาร์โก ซูเลอร์ และ ซลาตัน ลูบิยานคิช จะลงทำหน้าที่เป็นตัวหลัก

บิ๊กดอน ฟาบิโอ คาเปลโล่"เมื่อวันก่อนออกมาสับยับกรณี "จอร์น เทอร์รี่" ออกมาให้สัมภาษณ์ว่ามีนักเตะ 1-2 รายไม่พอใจกับสภาพของทีมตอนนี้(สร้างแต่ปัญหาจริงๆ) แต่จะยังคงใช้งาน เทอร์รี่ คู่กับแม็ทฺธิว อัพสัน เนื่องจากประการหลังตัวแกร่งจากลิเวอร์พูลอย่าง"เจมี่ คาร์ราเกอร์"ติดโทษแบนตัวหลักๆยังคงเป็น แอชลี่ย์ โคล,กัปตันสตีเว่น เจอร์ราร์ด,แฟร็งค์ แลมพาร์ด และเชื่อว่าเกมนี้ เจอร์เมน เดโฟ จะจับคู่ เวย์น รูนี่ย์ ที่โชว์ฟอร์มฝืดมาตั้งแต่ท้ายฤดูกาล(หลังจากมีอาการบาดเจ็บรบกวนแต่ทางแมนยูฯก็ส่งลงเล่น)

อังกฤษคืนนี้คงสู้แบบหลังพิงฝา ไม่งั้นคงเก็บกระเป๋าตามฝรั่งเศสกลับบ้านไปแน่นอน ถ้าอีกสนามในกลุ่มเดียวมีผลแพ้ชนะเกิดขึ้น หวังว่าเกมนัดนี้อังกฤษจะไม่มีปํญหานอกสนามที่ "จอร์น เทอร์รี่" สร้างไว้มารบกวนสมาธิของนักเตะ ด้วยเงื่อนไขนี้อาจจะดูเยอะไปซักหน่อย แต่เชื่อว่าถ้าทำไม่ได้ คงต้องกลับบ้านไปอย่าเรียกว่าสิงโตอีกเลย เรียกว่าลูกแมวเหมียวดีกว่า ชี้เป้า "สิงโตคำราม อังกฤษ"

เชียน285

สโลวีเนีย ก่อนเกมนี้มีอยู่ 4 คะแนนนัดนี้ขอเพียงแค่เสมอก็จะลอยลำผ่านเข้ารอบต่อไปแล้ว แต่ดูสภาพทีมแล้วนั้นนัดนี้อาจจะต้องพบกับความลำบากอย่างแน่นอนที่มาเจอกับ อังกฤษในสภาพที่หลังพิงฝาต้องการชัยชนะเป็นอย่างยิ่ง เกมนี้ใส่เต็มสูบแน่ๆดูท่าแล้วประตูเหนื่อยแน่นอน

ทีมสิงโตคำราม อังกฤษ เพิ่งจะมี 2 คะแนนหลังจากดันไปเสมอมาทั้งสองนัด มาในนัดนี้ถ้ายังอยากจะเข้ารอบก็คงต้องชนะสถานเดียวเท่านั้นแหละที่จะ การันตีการผ่านเข้ารอบได้ เกมนี้อาจจะมีการปรับเปลี่ยนตัวผู้เล่นโดยเฉพาะศูนย์หน้าที่ประสานงานกันได้ แย่มากอย่าง รูนีย์-เฮสกี้ มาเป็น รูนีย์-เคร้าช์ อาจจะทำให้มีมิติทางการเล่นในรูปแบบใหม่ๆขึ้นมาก็เป็นได้

ฉะนั้นแล้ว ทีมสิงโตคำรามวันนี้จะต้องชนะถึงจะได้ผ่านเข้ารอบต่อไป ถึงแม้ว่าเสมอก็ยังมีโอกาสอยู่ก็ตาม แต่ดูแล้ววันนี้คงจะเน้นเป็นพิเศษอย่างแน่นอน แล้วยิ่งถ้าหากอังกฤษตกรอบแล้วนั้นความสนุกของฟุตบอลโลกครั้งนี้คงลดน้อยลง ไปมากเลยทีเดียว ตามเชียร์อังกฤษกันครับ สรุปแล้ว มั่นใจ รับประกัน อังกฤษ ครับ…

 

Englandjabulani4.jpg+jabulani4.jpg

เซียนสายตรง

เซียนคลุกฝุ่น

เซียน285

เซียนวินนิ่ง

England

 

 

Slovenia

 

     

 

———————————————-

เซอร์เบีย Serbia – ออสเตรเลีย Australia

เซียนสายตรง

ออสเตรเลียของ พิม เวอร์บีค เป็นทีมดวงกุด เล่นสองนัดเจอใบแดงสองนัด ได้ ทิม เคฮิลล์ กลับมา แต่ต้องโดนโทษจอง แฮร์รี่ คีเวลล์ ต่ออีก ยังมีกองหลังตัวเก่ง เคร็ก มัวร์ โดนใบเหลืองครบ 2 ใบอดลงเล่นอีกในเกมนี้ ด้าน เซอร์เบีย ของ ราโดเมียร์ อันทิช พร้อมรบแบบเต็มตัวเพื่อผลชนะ

เกมนี้เซอร์เบีย ต้องการผลชนะ ถ้าเสมอต้องไปลุ้นในอีกคู่มีผลแพ้ชนะ ส่วนด้านออสเตรเลียก็ยังมีลุ้น ต้องชนะเซอร์เบียให้ได้เบาะๆ 4 ลูก แม้จะยากแต่ทีมจิงโจ้ก็ต้องทำ เมื่อมาดูที่อัตราเซอร์เบียห้ามเสมอ งานนี้ออสซี่มีลุ้นกว่า อุสาขี้โกงย้ายมาสายเอเซียแล้ว ถ้าเชียร์ไม่ขึ้นก็เตรียมแช่งอีกทีม

เซียนคลุกฝุ่น

ทีมออสซี่ มี 1แต้มแต่ยังมีลุ้นเข้ารอบอยู่ ออสเตรเลีย คืนนี้จะได้กองกลางตัวเก่งอย่าง"ทิม เคฮิลล์"พ้นโทษแบนกลับมาช่วยทีมลุ้นเข้ารอบได้ ตำแหน่งอื่นอย่าง มาร์ค ชวาเซอร์,เคร็ก มัวร์,ลูคัส นีล,มาร์ค เบรสชาโน่,เบรตต์ เอเมอร์ตัน ยังคงลงช่วยทีมได้ทั้งหมด จะขาดไปเพียง วินซ์ เกรลล่า และ แฮร์รี่ คีเวลล์ ที่บาดเจ็บและโดนแบนตามลำดับแต่ไม่น่าส่งผลมาก

เซอร์เบียที่มี 3 แต้มเท่ากับเยอรมันที่ลงเตะพร้อมๆกัน วันนี้จะยังคงใช่ผู้เล่นเดิมที่ชนะเยอรมันมา 1-0 แบบกรรมการทำหน้าที่ค้านสายตาผมมาก จะมีผู้เล่นอย่าง วลาดิเมียร์ สตอยโกวิช,บรานิสลาฟ อิวาโนวิช,เนมานย่า วิดิช,เนเว่น ซูโบติช(หรืออเล็กซานเดอร์ ลูโควิช), เดยัน สแตนโกวิช,นิโกล่า ซิกิช และ มาร์โก พานเทลิช ทั้งหมดเป็นหัวใจหลักของการลุ้นเข้ารอบวันนี้

คิดว่าเกมนัดนี้"เซอร์เบีย"จะเดินเกมรุกเข้าใส่แล้วทีม "จิงโจ้" จะเล่นเกมรับแล้วโต้ตามสไตล์ด้วยเงื่อนไขที่ว่า "เซอร์เบียเสมอไม่ได้นั้น" เชื่อว่าเกมนี้ ถ้าเกมริมเส้นของเซอร์เบียทำงานได้ดีเปิดบอลให้ ซีกิส ได้ เชื่อว่าเกมนี้เชอร์เบียทำได้ตามเป้าหมายชี้เป้า เซอร์เบีย ครับ

เชียน285

ออสเตรเลีย ถึงแม้ว่าโอกาสที่จะผ่านเข้าไปเล่นในรอบต่อไปนั้นมีอยู่น้อยนิดนั้น แต่ทีมนั้นก็คงจะเล่นกันเต็มที่เพราะถือว่าเป็นการสั่งลาแฟนๆไปในตัวด้วย เผลอๆมีโอกาสสอดแทรกผ่านเข้ารอบซะด้วย ถ้าไม่ถอดใจกันซะก่อน

เซอร์เบีย จากการพลิกชนะเยอรมันมาในนัดที่แล้ว ทำให้ก่อนเกมนี้เซอร์เบียมีโอกาสเข้ารอบที่มากกว่าออสเตรเลีย แต่จะอยู่ที่ว่าทีมนั้นจะมีความคงเส้นคงวามากซักเท่าไหร่เท่านั้นเอง ถ้าขาดสมาธิเพียงซักนิดเดียวอาจจะเป็นการเปิดโอกาสให้ออสเตรเลียได้จบสกอร์ นำไปสู่ความพ่ายแพ่เลยก็เป็นได้

ฉะนั้นแล้ว เกมรุกที่เคยเป็นอยู่ของออสเตรเลียได้กลับมาแล้วนำโดย ทิม เคฮิลล์ ที่พ้นโทษแบนกลับมา วันนี้น่าจะมีโอกาสเป็นคนทำประตูชัยให้ทีมเลยซะด้วยซ้ำ ติดตามเชียร์ทีมจากเอเชียของเราอีกทีมนึงครับ สรุปแล้ว มั่นใจ รับประกัน ออสเตรเลีย ครับ…

 

 

 

Serbia

เซียนสายตรง

เซียนคลุกฝุ่น

เซียน285

เซียนวินนิ่ง

 Australia

 

 

 Serbia

 

   

 

 ————————————————

เยอรมัน Germany – กาน่า Ghana

เซียนคลุกฝุ่น

"กาน่า ทีมดาวดำ" อันดับ 1 ของกลุ่ม D คืนนี้มีปัญหานอกสนามพอสมควรในกรณีของกองกลาง"ซัลลีย์ มุนตารี่"ที่เกือบจะต้องกลับบ้านไปก่อนเหมือน"นิโก้ อเนลก้า"ของฝรั่งเศสที่มีปัญหากับโค้ช(สรุปแล้วฝรั่งเศสกลับบ้านทั้งทีม) ในรายของสตาร์ทีมดาวดำน่าจะได้อยู่ช่วยทีมต่อแต่น่าจะสตาทเป็นตัวสำรอง ผู้เล่นรายอื่นๆอย่าง ริชาร์ด คิงสัน,จอห์น เพนท์ซิล,จอห์น เมนซาห์,เควิน-พริ๊นซ์ บัวเต็งและศูนย์หน้าตัวเก่งของทีมอย่าง อซาโมอาห์ กียาน

บุนเดสเทรนเนอร์ทีมชาติเยอรมัน อย่าง โยอัคคิม เลิฟ จะไม่ มิโรสลาฟ โลคเซ่ ที่โดนไล่ออกในเกมที่สองที่เจอกับเซอร์เบีย (เกมนั้นกรรมการโหดมาก) โดยคนที่ลงมาแทนยังไม่แน่ระหว่าง"คาเคา"กับ"มาริโอ โกเมส"เพื่อนร่วมสโมสร แต่ในรายอื่นๆอย่าง กัปตันทีมฟิลิปป์ ลาห์ม,, อาร์เน่ ฟรีดริช, แพร์ แมร์เตซัคเกอร์,บาสเตียน ชไวน์สไตเกอร์,โธมัส มุลเลอร์, เมซุต โอซิล,ลูคัส โพดอลสกี้ ยังคงลงช่วยทีมในนัดชี้ชะตาคืนนี้

เชื่อว่าเกมนัดนีทีมอินทรีเหล็กจะเปิดเกมรุกใส่อย่างดุดันตั้งแต่ต้นเกม เพื่อเป็นการกดดันทีมดาวดำที่มีคะแนนมากกว่า แล้วยิ่งถ้าอีกสนามในกลุ่มเดียวกันที่ลงเตะพร้อมกันมีสกอร์เกิดขึ้นเชื่อว่าเกมนี้คงแลกกันเลือดสาดไปข้าง คิดว่าเงื่อนไขในการเชียร์ไม่สูงเกิดไปเยอรมนีน่าจะทำได้ แล้วยิ่งด้วยถ้าลูกแรกมาเร็วคิดว่า กาน่า คงเปิดเกมแลกทำให้เสียลูก 2 ลูก 3 ตามมาเลยของชี้เป้า "อินทรีเหล็กเยอรมนี"

เซียนสายตรง

โยอัคคิม เลิฟ บุนเดส กุนซือ อินทรีย์เหล็ก เตรียมลงทำศึกชี้ชะตา หลังจากพลาดท่าไปแพ้ เซอร์เบีย มาแบบยิงทิ้ง ยิงขว้าง โดยผู้รับกรรมไปเต็มๆ คือ ลูคัส โพดอสกี้ นัดนี้ยังคงได้รับโอกาสลงเล่นต่อแน่นอน เพราะ มิโรสลาฟ โคลเซ่ ติดโทษแบน ด้าน กาน่า ของ มิโลวาน ราเยวัช ไม่มีข่าวร้าย ผู้เล่นยังคงเป็นหน้าเดิมๆ ลงสนาม

นัดนี้ กาน่า ต้องการผลเสมอก็จะเข้ารอบ ถ้าแพ้ต้องไปลุ้นให้ ออสซี่ ชนะ เซอร์เบีย แบบเฉียดๆ ส่วนถ้าด้านเยอรมัน เรียกว่าลุ้นพอกัน ห้ามแพ้เด็ดขาด ชนะ เสมอ อิงตามเซอร์เบีย แต่นัดนี้อินทรีย์เหล็กคืนชีพ โอกาสชนะเข้ารอบมีสูงกว่า

เชียน285

กาน่า ถึงแม้ว่านะขณะนี้กาน่าจะเป็นทีมที่มีโอกาสเข้ารอบมากที่สุดในกลุ่ม แต่โอกาสที่จะตกรอบนั้นก็ยังมีอยู่ แล้วยิ่งนัดนี้จะต้องมาเจอกับทีมชาติเยอรมันที่ต้องการชัยชนะเป็นอย่างยิ่ง ดูแล้วถ้าหากเกมรับในคืนนี้เกิดข้อผิดพลาดแม้เพียงครั้งเดียวก็อาจเป็นเหตุ ทำให้เสียประตูเลยก็เป็นได้

ทีมอินทรีเหล็ก เยอรมัน หลังจากที่พลาดท่าพ่ายให้กับเซอร์เบียมาในนัดที่แล้ว ทำให้วันนี้แทนที่จะได้ส่งสำรองลงมายืดเส้นยืดสายแต่กลับกลายเป็นต้องส่งผู้ เล่นชุดใหญ่ชนิดที่เรียกว่าฟูลทีมลงสนาม เพื่อหวังผลชนะในนัดนี้ เพราะถ้าหากชนะก็จะได้ผ่านเข้ารอบต่อไปทันที

ฉะนั้นแล้ว เกมรุกที่ดุดันของเยอรมันวันนี้เราจะได้เห็นกันอย่างแน่นอน แต่ไม่รู้ว่าจะสามารถเจาะแผงรับของกานาที่วันนี้มารับแบบเต็มรูปแบบเพื่อ หวังแค่ผลเสมอได้หรือไม่ ยังไงๆก็น่าจะตามเชียร์ทีมอินทรีเหล็ก เยอรมันจะลุ้นมันกว่าครับ สรุปแล้ว มั่นใจ รับประกัน เยอรมัน ครับ…   

 

 

Germanyjabulani4.jpg

เซียนสายตรง

เซียนคลุกฝุ่น

เซียน285

เซียนวินนิ่ง

Germany

 

 

Ghana

 

     

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา