ทีเด็ด เนเธอร์แลนด์-ญี่ปุ่น กาน่า-ออสเตรเลีย เดนมาร์ก-แคเมอรูน

Home / กีฬาอื่นๆ / ทีเด็ด เนเธอร์แลนด์-ญี่ปุ่น กาน่า-ออสเตรเลีย เดนมาร์ก-แคเมอรูน
ทีเด็ด บอลโลก ฟุตบอลโลก วิเคราะห์บอล ผลบอลโลก World Cup 2010

เตรียมพร้อมกับมหกรรมฟุตบอล ระดับโลกกับ FIFA World Cup South Aerica 2010 เกมฟุตบอลที่คนทั่วทั้งโลกต่างรอคอย พิเศษ สำหรับชาว Men.Mthai ต้อนรับเกมฟุตบอลระดับโลกด้วยการเชิญ 4 เซียนจากวงการ มานั่งวิเคราะห์ เจาะลึกทุกคู่ ทุกนัด ฟันธงตรงเป้า เพื่อคอบอลตัวจริง

เซียนสายตรง ผู้ที่อยู่ในวงการดูบอลติดตามฟุตบอลอย่างจริงจัง เปรียบเสมือนอยู่ในสายอาชีพ วิเคราะห์ จับวาง เข้าเป้า

เซียนคลุกฝุ่น จากการล้มลุกคลุกคลานอยู่กับลูกฟุตบอลกลมๆ และสนามสี่เหลี่ยมผืนผ้า ทั้งในและนอกสนาม ทั้งใต้ดินและบนฟ้า มาอย่างยาวนาน ทั้งเจ็บ ทั้งสุข ทั้งทุกข์ ผิดหวัง สมหวัง จึงรู้จักเจ้าลูกกลมๆนี้ เหมือนเป็นอวัยวะหนึ่งในร่างกาย และอยากให้ทุกคนสมหวัง 

เชียน285 เขาผู้นี้สภาพปกติ ดูแล้วเป็นคนธรรมดาทั่วไป แต่เมื่อได้กรึ๊บเท่านั้น ปีศาจสปอร์ตจะเข้าสิงทันที ไม่ว่าจะเป็น บาส มวย อเมริกันฟุตบอล กอล์ฟ เทนนิส กีฬาทุกประเภทฟันธงไม่มียั้ง โดยเฉพาะฟุตบอล งานนี้ไม่มีพลาด

เซียนวินนิ่ง บุคคลที่ชำนาญการเล่น(เกม)บอล ผู้คนต่างพากันเรียกเขาว่า "เทพวินนิ่ง" วิเคราะห์ก่อนเกมด้วยการจัดชุดลงเล่นจริงๆ ทดสอบก่อนนัดจริงจึงให้ผลแม่นยำ

ติดตามการวิเคราะห์ ทีเด็ด จับวาง ได้ที่นี่ ทุกวันการแข่งขัน ตลอดทั้งเดือน กับ ทีเด็ด บอลโลก 2010

—————————————————–

เนเธอร์แลนด์ Netherlands – ญี่ปุ่น Japan

เซียนสายตรง

อัศวินสีส้ม ลงเล่นตัดกับทีมแดนปลาดิบ จากผลที่ชนะกันมาด้วยทั้งคู่ ผลแพ้ชนะนัดนี่มีผลส่งให้เข้ารอบไปทันที ฮอลแลนด์ หรือว่า เนเธอร์แลนด์นั้นแหละ ตัวผู้เล่นจะใช้ตัวจากนัดเดิม โดยศูนย์ เพอร์ซี่ ต้องแก้ตัวนัดนี้อย่างยกใหญ่ เพราะเกมก่อนมีโอกาสมากมายแต่จบไม่ได้ ยังได้รับสิทธิ์ลงช่วยทีมต่อไป

ด้านญี่ปุ่น นัดนี้เล่นสไตล์เดิมแน่ ปิดประตูการบุก รอสวนกลับอย่างเดียว แต่ก็ประมาทการสวนของญี่ปุ่นไม่ได้ เพราะอุดยันจนหมอผีตายไปแล้ว

หลังบอลพลิกตายกันไปไม่น้อย ผมจะเน้นที่อัตรามากกว่าตัวผู้เล่นแล้ว มาวิเคราะห์ในสายพี่ส้มจะต้องไปตัดกับแคเมอรูนในนัดหน้า ญี่ปุ่นจะเป็นของนิ่มมากกว่าที่จะไปลุ้นกับหมอผีที่แพ้มา ส่วนญี่ปุ่นเจอของแข็ง อาจรอเพื่อไปลุยกับเดนมาร์ก มาดูที่ หมายเหตุการเชียร์อัศวินสีส้มต้องลุ้นเอาเม็ดสองมาเหนื่อยแน่ แต่ลูกสองย้ำว่าต้อง มา!!

เซียนคลุกฝุ่น

เกมนัดนี้ "อัศวินสีส้ม" ฮอลแลนด์จะยังไม่มี ร็อบเบน ปีกตัวจี๊ดลงเล่นเป็นตัวจริงน่าจะนั้งเป็นสำรองอยู่ข้างสนามก่อน ผู้เล่นคนอื่นยังคงใช้ชุดเดิมที่ชนะเดนมาร์กมาในนัดแรก 2-0 เป็นตัวหลัก เดิร์ค เค้าท์,โรบิน ฟาน เพอร์ซี่,ราฟาเอล ฟาน เดอร์ ฟาร์ท ลงทำหน้าที่ในเกมรุกโดยมี "เวสลี่ย์ สไนเดอร์" ทำปั้นเกมให้ในแดนกลาง และ จอห์น ไฮติงก้า,โยริส มาไธจ์เซ่น ยืนเป็นคู่เซนเตอร์

ญี่ปุ่น วันนี้ยังคงผู้เล่นชุดเดิมที่ชนะ"แคเมอรูน"มา 1-0 ศูนย์หน้าตัวความหวังยังคงเป็น "เคซึเกะ ฮอนดะ" ที่ยิงช่วยทีมให้ชนะมาในนัดแรก แดนกลางมีกัปตัน มาโกโตะ ฮาซาเบะ ลงทำหน้าที่ เย็นวันนี้ เทรนเนอร์"ทาเควิ โอกาตะ"ปวดประสาทแน่นอนเมื่อต้องเจอกับเกมรุกของทีม"กังหันลม"ที่ดุนดันเหลือเกิน

ฮอลแลนด์ที่เหมือนจะมีข้อด้อยไปซักนิดในแดนหลัง แต่ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกับการรับมือกองหน้าญี่ปุ่น คืนนี้เงื่อนไขในการเชียร์ฮอลแลนด์ค่อนข้างสูงไปหน่อย แต่เชื่อว่าน่าจะทำได้ตามเป้า ถ้า"พี่ยุ่น"จะทำปาฏิหาริย์เหมือนเกมแรกคงต้องใช้มากกว่า "เคซึเกะ ฮอนดะ" คงต้องไปขุด "โอโซระ ซึบาสะ" มาลงเล่นคืนนี้ ชี้เป้า "อัศวินสีส้ม ฮอลแลนด์"

เชียน285

เมื่อคืนที่ผ่านมาเกิดเหตุการณ์พลิดล็อกกันเกิดขึ้นอีกแล้ว…

ฮอลแลนด์ ทีมอัศวินสีส้มก่อนเกมวันนี้จะมีข่าวดีก็คือ อาร์เยน ร็อบเบน ปีกตัวเก่งจะหายเจ็บ กลัมมาลงสนามได้ในนัดนี้ ทำให้ความหวือหวาในเกมรุกมีขึ้นมากเลยทีเดียว รวมถึงระบบการเล่นที่เรียกกันว่า
โทเทิ่ลฟุตบอลที่เป็นสไตล์ที่ถนัดของ ฮอลแลนด์ด้วยแล้วนั้น ดูน่าสนุกครับ ซึ่งถ้าเกมนี้ออกมาสูสีมาก อาจจะต้องวัดกันที่ตัวสำรองที่ดูแล้วฮอลแลนด์จะมีตัวทีเด็ดและมีประสิทธิภาพ ในการพลิกเกมได้มากกว่า

ญี่ปุ่น นักเตะจากแดนปลาดิบวันนี้จะยังคงยึดตัวผู้เล่นชุดเดิมจากนัดที่ชนะแคเมอรูน ได้ 1-0 เพื่อเน้นในเรื่องของความต่อเนื่องของระบบทีมเวิร์ก ฉะนั้นแล้วนักเตะดังๆอย่าง ชินสุเกะ นากามูระ,ทากายูกิ โมริโมโตะ และจุนอิชิ อินาโมโตะ ก็ยังคงต้องนั่งสำรองกันต่อไป

ฉะนั้นแล้ว จากฟอร์มการเล่นนัดที่แล้วที่ชนะกันมาทั้งคู่ มาในวันนี้ทั้งสองทีมเตรียมทีมมาดีทั้งคู่ ความน่าจะเป็นดูแล้วเกมนี้น่าจะสูสี สนุกสุดๆ แต่สุดท้ายแล้วจะไปเหมือนกับคู่อาร์เจนติน่า-เกาหลีใต้ ที่สกอร์สุดท้ายแล้วขาดลอยรึปล่าว สรุปแล้ว รับประกัน มั่นใจ ฮอลแลนด์ ครับ…

เซียนวินนิ่ง

Holland 1-0 Japan

ค่าพลังของทั้งสองทีมค่อนข้างต่างกันชัดเจนครับในคู่นี้ ญี่ปุ่นเสียเปรียบทุกด้าน แต่มีทีมรับที่ดีใช้ได้เลย
เริ่มเกมส์มาเกมส์เกือบทั้งหมดตกเป็นของฮอลแลนด์ ส่วนใหญ่ญี่ปุ่นทำเกมส์ได้แค่ครึ่งสนามครับ เบียดทำเกมส์สู้ฮอลแลนด์แทบไม่ได้เลย แต่ฮอลแลนด์ก็ยังคงเจาะเกมส์รับของญี่ปุ่นได้ลำบาก จนมาถูกฮอลแลนด์ยิงประตูนำไปจนได้ 1-0 ก่อนหมดครึ่งแรก ญี่ปุ่นทำเกมส์บุกได้บ้างจากทางริมเส้น แต่ไม่สามารถจบสการ์ได้หมดครึ่งแรก 1-0

ครึ่งหลัง เกมส์ส่วนมากยังเป็นของฮอลแลนด์ ญี่ปุ่นแทบไม่มีโอกาสบุกเลยมีขึ้นเกมส์จากริมเส้นได้บ้าง
ฮอลแลนด์มีโอกาสยิงหลายครั้งมากแต่ก็พลาดไป และเกมส์รับของญี่ปุ่นก็ไม่ค่อยพลาด
ทำให้จบเกมส์ฮอลแลนด์ชนะญี่ปุ่นไป 1-0

ทัศนะจากเซียนวินนิ่ง ค่าพลังของเกมส์รับญี่ปุ่นดี และในสนามจริงๆญี่ปุ่นก็ทำได้ค่อนข้างดีในเกมส์รับ ถ้าไม่นับในเกมส์อุ่นเครื่องที่ยิงประตู ตัวเองกันไป ก็นับว่ามีเกมส์รับที่ดีทำให้คิดว่าถึงจะสู้ฮอลแลนด์ไม่ได้ก็ไม่น่าแพ้ขาด ขอให้ญี่ปุ่นครับ

 

Netherlandsjabulani4.jpg/jabulani4.jpg

เซียนสายตรง

เซียนคลุกฝุ่น

เซียน285

เซียนวินนิ่ง

Netherlands

 

 

 

 

Japan

 

 

 


 

——————————————-

กาน่า Ghana – ออสเตรเลีย Australia

เซียนสายตรง

กาน่า ทีมที่นัดแรกสามารถเก็บชัยเหนือ เซอร์เบีย มาได้ นัดนี้จึงถ้าล้มฝั่งออสซี่ได้ จะกลายเป็นทีมแรกในกลุ่มที่เข้ารอบทันที โดยกาน่า ยังได้ ซุลลี่ย์ มุนตารี่ มิดฟิลด์คนสำคัญจาก อินเตอร์ มิลาน หายเจ็บกลับมาลงระเบิดศึก

ออสเตรเลีย นัดนี้ขาด ทิม เคฮิลล์ ที่ติดโทษแบนจากนัดที่แล้ว ทำให้ออกมาพูดอะไรไม่ได้เหมือนเกมเจอเยอรมัน กุนซือ เวอร์บีค สร้างความงง งวย ในนัดแรก ไม่ส่งกองหน้า แต่ดันให้ เคฮิลล์ไปเล่นแทน ผลก็โดนไป 4 ลูก นัดนี้น่าจะส่งลงแล้วละมั้ง

เมื่อวิเคราะห์ถึงในสาย ออสซี่เพิ่งแพ้มาในนัดแรก มานัดสองอย่างน้อยๆต้องเก็บแต้มให้ได้ ยิ่งถ้าสามารถเก็บ 3 แต้มได้จะกลายเป็นงูกินหาง วัดชิงดำในนัดสุดท้ายอย่างสุดมันส์ แต่ด้าน กาน่า ชนะมานัดแรก ถ้าชนะนัดนี้ได้ก็ตีตั๋วเข้ารอบไปก่อนใคร แถมคงบุกระห่ำ เพราะถ้าคิดจะไม่เอานัดนี้ นัดต่อไปต้องเจอเยอรมันที่หนีตาย หมายเหตุการเชียร์ที่ กาน่า เสมอ ไม่ได้ สอดคล้องกับสภาพจริงจะลุ้นเสมอ แล้วไปอุดเสมอเยอรมันหนีตายยิ่งไม่มีทาง กาน่า จึงต้องเอาผลนะ

เซียนคลุกฝุ่น

คืนนี้ทีมดาวดำดูเหมือนจะได้เปรียบอยู่เล็กน้อยจากการที่มีสามแต้มอยู่ในมือจากเกมที่ชนะเซอร์เบียมาได้  จะปรับทัพจากเกมแรกเล็กน้อยโดยจะส่งผู้เล่นอย่างกัปตัน สตีเฟ่น อัปเปียห์ลงเป็นตัวจริงตรงกลางยืนคู่ เควิน พรินซ์-บัวเต็ง และยังมี กียาน อซาโมอาห์ ที่ยิงจุดโทษช่วยทีมให้ชนะในเกมแรกจะลงทำหน้าที่เป็นตัวหลักในแดนหน้า

ทีม"จิงโจ้" คืนนี้มีปัญหาพอสมควรเมื่อตัวเก่งอย่าง"ทิม เคฮิลล์"ติดโทษแบนจากการโดนใบแดงในเกมแรก และ วินซ์ เกรลล่า ที่มีอาการบาดเจ็บอาจจะส่ง"มาร์ค เบรสชาโน่"และ"โจชัว เคนเนดี้"ลงเล่นแทนตำแหน่งอื่นๆยังคงเหมือนเกมนัดแรกที่โดยเยอรมันยำใหญ่มา 0-4 ลูคัส นีล,เบร็ต เอเมอร์ตัน ลงเป็นแกนหลัก

เกมนี้ถ้าทีมออสซี่แพ้อีกก็เก็บของกลับบ้านเกิดแดนจิงโจ้ได้เลย เชื่อว่าหลังจากเกมคู่เยอรมันเมื่อคืนแล้วทั้งสองทีมคงสู้กันเลือดตาแทบกระเด็นเพราะมีลุ้นเข้ารอบด้วยกันทั้งคู่ เงื่อนไขในการเชียร์ทีมออสซี่คืนนี้ดูแล้วสบายกว่าเพราะยังสามารถเสมอได้ ส่วนทีมดาวดำก็คงใส่แหลกเพราะไม่อยากไปลุ้นนัดสุดท้ายกับเยอรมนี แต่ด้วยศักยภาพทีมไม่ห่างกันมาก เลยชี้เป้าไปที่ทีมจิงโจ้ "ออสเตรเลีย" 

เซียนวินนิ่ง

Ghana 2-1 Australia

ค่าพลังของทั้งสองทีมไม่ต่างกันมาก ต่างกันที่ค่าความแข็งแกร่งและความทนเท่านั้น
เริ่มเกมส์มา กาน่าทำเกมส์บุกได้ตลอด ทั้งเจาะเข้ากลางและเล่นริมเส้น ส่วนออสเตรเลียพยายามทำเกมส์จากริมเส้น แต่ก้สู้แรงปะทะนักเตะดาวดำไม่ได้เลย ทำเกมส์ได้ครึ่งสนามก็โดนตัดบอล จนมาถูกกาน่าบุกนักและทำประตูขึ้นนำไปก่อน 1-0 และจบครึ่งแรกกาน่านำ 1-0

เริ่มครึ่งหลังมา ออสเตรเลียก็มาได้ลูกตีเสมอตั้งแต่ต้นเกมส์จากลูกเปิดจากริมเส้นฝั่งซ้าย มาเข้าหัวกองหน้าเต็มๆเข้าไปเป็น 1-1 เกมส์ที่ทำท่าว่าจะเสมอกันในช่วงท้ายเกมส์กาน่าที่บุกหนักอย่างต่อเนื่อง ก็มาได้ประตูนำจนได้เป็น 2-1 ทำให้ชัยชนะตกเป็นของกาน่าไป 2-1

ทัศนะจากเซียนวินนิ่ง ถึงแม้ว่าจะไม่มีเอสเซียงกาน่าก็ยังคงผลงานได้ดี ด้วยความแข็งแกร่งของนักเตะ และนักเตะออสเตรเลีย ที่จะไม่ชินกับสภาพอากาศร้อนในแอฟริกาใต้ น่าจะทำให้เสียเปรียบมากทีเดียว ชัยชนะน่าจะตกเป็นของ กาน่าครับ

เชียน285

กาน่า ตัวผู้เล่นในนัดนี้น่าจะยึดตัวผู้เล่นเดิมจากนัดที่ชนะเซอร์เบียมา และเกมนี้ถือว่าสำคัญมากเพราะถ้าหากว่ากานาสามารถชนะในเกมคืนนี้ได้ก็จะผ่าน เข้ารอบต่อไปทันที ฉะนั้นแล้วกานามีภาษีดีกว่า จุดมุ่งหมายก็สามารถไปถึงได้ถ้าหากว่าไม่ทำพลาดกันเอง

ออสเตรเลีย วันนี้จะต้องขาดกัปตันทีมตัวหลักอย่าง ทิม เคฮิลล์ ที่ติดโทษแบนจากใบแดงในนัดที่แล้ว ทำให้สภาพทีมนั้นดูย่ำแย่เข้าไปใหญ่ สภาพความฟิตของร่างกายนั้นก็เป็นรองทีมอื่นๆเนื่องจากตัวผู้เล่นส่วนมากจะ เป็นผู้เล่นที่อายุเยอะแล้วแต่มากประสบการณ์ แต่ขาดเรื่องความฟิตวันนี้ได้เจอกานาแล้วผ่านไปได้ยาก

ฉะนั้นแล้ว โอกาสเสมอมีสูง เนื่องจากมาตรฐานทีมใกล้เคียงกันแต่กานาจะดีกว่าก็ตรงที่ความสดของนักเตะ ถ้าจะมีทีมที่ชนะก็คงจะเป็นกาน่า สรุปแล้ว รับประกัน มั่นใจ กาน่า ครับ…

 

Ghana

เซียนสายตรง

เซียนคลุกฝุ่น

เซียน285

เซียนวินนิ่ง

Australia

 

 

 

 

Ghana

 

 

 


 

 —————————————

เดนมาร์ก Denmark – แคเมอรูน Cameroon

เซียนสายตรง

ปอล เลอ กูแอ็น เทรนเนอร์ชาวฝรั่งเศส ของทีมหมอผี หมดไอเดียการบุกเมื่อเจอกับทีมอุดจึงแพ้ญี่ปุ่นไปในที่สุด นัดนี้ไม่มีปัญหาตัวนักเตะเจ็บ เพียงแต่อาจขยับตัว ให้เข้าที่มากกว่าเดิม โดยเฉพาะ เอโต้ ที่ต้องไปยืนขวา จึงได้แต่ชง ไม่ได้กินซะที

ฝั่งเดนมาร์ก ทีมโคนม นัดที่แล้วเหมือนกลัวเหล่าอัศวืนกันไปเอง ทั้งที่รูปเกมสู้ได้สูสี แต่กลับไม่กล้าสู้ ทั้ง เบนเนอร์ ทีไม่ฟิต ก็ต้องถูกส่งมาบดแข้ง จึงต้องถูกเปลี่ยนออกไปในที่สุด มานัดนี้คาดว่า เบนเนอร์ จะได้ลงตลอด 90 นาทีเพราะเหมือนหลังชนฝาต้องให้ได้อย่างน้อย 1 แต้มเพื่อรอบดกับทีมญี่ปุ่น

นัดนี้เป็นการแข่งของทีมที่แพ้มาทั้งคู่ ใครแพ้อีกก็เก็บกระเป๋าเตรียมกลับบ้านกันได้เลย โดยทีมที่จะเอามากที่สุดจะเป็นหมอผี จะมาเสมอ แล้วไปบดกับฮอลแลนด์ไม่ใช่เรื่องง่าย สวนทางกับ โคนม ที่ขอแต้มเดียวแล้วไปลุ้นต่อกับปลาดิบยังได้ ทำให้เกมโคนมเล่นสบายกว่านิดหน่อย ยิ่งมาดูหมายเหตุการเชียร์นัดนี้ไม่มีด้วย นัดนี้ถ้าไม่มีการต่อใบแดงให้ หมอผีได้ลุ้นกว่า

เซียนคลุกฝุ่น

ทีมหมอผี แคเมอรูน หลังจากที่แพ้พี่ยุ่นในนัดแรกแบบยิงไม่ได้เสียราคายอดศูนย์อย่าง ซามูเอล เอโต้ จริงๆ เชื่อว่าเกมนัดนี้จะยังคงมี ซามูเอล เอโต้ เล่นคู่กับ ปิแอร์ เวโบ ในเกมรุก ตำแหน่งอื่นๆก็ไม่น่าจะปรับเปลี่ยนอาไรมาก เซบาสเตียน บาสซง, เบอนัวต์ อัสซู-เอก็อตโต้,สเตฟาน เอ็มเบีย,อเล็กซ์ ซง ยังคงลงทำหน้าที่เหมือนเดิม

มอร์เตน โอลเซ่น นายใหญ่ทีม "โคนม" เดนมาร์ก หลังที่แพ้มาในเกมแรก 0-2 วันนี้ถือว่าหลังพิงฝา จะยังคงใช่ผู้เล่นชุดเดิมจากเกมที่แล้ว โธมัส โซเรนเซ่น,ลาร์ส ยาค็อบเซ่น,ซิมอน เคียร์,ดาเนียล แอ็กเกอร์,ปาทริค มติลิก้า,คริสเตียน โพลเซ่น,ดาเนียล เยนเซ่น ยังคงลงเป็นตัวหลัก และมี โทมัสสัน,รอมเมดาห์ล และ เบนท์เนอร์ยืนทำเกมรุกบู๊กับกองหลังแคเมอรูน

เชื่อว่าเกมนัดนี้จะสู้กันสนุกวัดกันที่กองกลางซึ่งดูจากชื่อชั้นไม่เป็นลองกันมากนัก พอมากดูที่กองหน้าฝืดพอกันทั้งคู่ อาจจะเป็นเพราะการบั้นเกมของกลางไปให้ศูนย์หน้าไม่ดีพอ เกมนี้ไม่มีเงื่อนไขในการเชียร์อะไรมาเป็นปัจจัย เลยขอชี้เป้าไปที่ความคมของ "เอโต้" ชี้เป้าแคเมอรูน

เซียนวินนิ่ง

Cameroon 2-0 Denmark

ค่าพลังของสองทีมนี้ต่างกันที่เรื่องของความเร็ว ซึ่งแคเมอรูนได้เปรียบกว่าเล็กน้อย แต่เดนมาร์กมีเกมส์รับที่ดีกว่านิดหน่อย เริ่มเกมส์มาเป็นแคเมอรูนที่ได้เปรียบในเรื่องความเร็ววิ่งรุกไล่บอลตลอด ทำให้เดนมาร์กต่อบอลได้ไม่ไหลลื่นนัก แล้วก็มาโดนแคเมอรูนที่โหมบุกอย่างหนักทำประตูขึ้นนำจากการเติมเกมส์เร็วของกองกลาง แคเมอรูนนำ 1-0 และจบครึ่งแรก

เริ่มครึ่งหลังมา แคเมอรูนยังคงบุกหนักอย่างต่อเนื่อง และเดนมาร์กยังคงทำอะไรไม่ได้มากนัก การขึ้นเกมส์ของเดนมาร์กทำได้ไม่เร็วพอที่จะหนีการไล่บอลจากแคเมอรูนได้นัก และเจอการขึ้นเกมส์เร็วของแคเมอรูนเพื่มประตูไปอีก 1 ประตู ทำให้แคเมอรูนชนะไป 2-0

ทัศนะจากเซียนวินนิ่ง จากความสามารถนักเตะแคเมอรูนและความเร็วความแข็งแกร่งน่าจะทำให้ แคเมอรูนมีลุ้นในนัดนี้ และน่าจะตั้งใจเล่นเพื่อนเอาชนะให้ได้มากกว่าเพราะนัดหน้าจะต้องไปเจองานหินยิ่งกว่านัดนี้ คือเจอฮอลแลนด์ เพราะฉะนั้นนัดนี้ แคเมอรูนวิ่งเต็มสูบ วิ่งกันหูหลูบแน่นอน

เชียน285 

แคเมอรูน นัดที่แล้วพลาดท่าพ่ายให้กับญี่ปุ่นไป 0-1 ทั้งๆที่มีโอกาสทำประตูหลายครั้งแต่ก็พลาดไปหมด เกมโดยรวมในวันนั้นก็สูสีกันตลอดทั้งเกม มาในวันนี้ทีมคงต้องมีการปรับปรุงแก้ไขข้อผิดพลาดจากเกมที่แล้วเพื่อโอกาส การเก็บสามแต้มให้ได้ในวันนี้เพราะเนื่องจากนัดต่อไปจะต้องไปพบกับทีมเต็ง แชมป์อย่างฮอลแลนด์ในนัดสุดท้าย ส่วนทางด้านของ ซามูเอล เอโต้ กองหน้าตัวเก่งนั้นทีมฝากความหวังไว้ทีเค้าเพียงคนเดียวโอกาสทำประตูคงมี น้อย แต่ถ้าหากมีตัวช่วยหรือคนปั้นเกมดีๆสักคนโอกาสทำประตูของ เอโต้ คงมีสูงอย่างแน่นอน

เดนมาร์ก ทีมโคนมอาจมีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้เล่นจากนัดที่แล้วประมาณคนสองคน จุดเด่นของเดนมาร์กชุดนี้อยู่ที่เกมริมเส้นแต่ขาดเรื่องของความคมของศูนย์ หน้า ทำให้ทีมเป็นรองแคเมอรูนตรงจุดนี้ แต่ถ้ามีการปรับปรุงทีมให้มีความเด็ดขาดมากขึ้น เกมวันนี้คงสนุกขึ้นอีกมากเลยทีเดียว

ฉะนั้นแล้ว เกมคู่นี้สูสีดู๋ดี๋มากทั้งสองทีมคงเปิดเกมรุกแลกกันสนุกโอกาสเสมอจึงมีสูง เลยทีเดียว แต่ถ้าจะให้มีทีมที่ชนะโอกาสของแคเมอรูนคงเปิดกว้างมากกว่า สรุป แล้ว รับประกัน มั่นใจ แคเมอรูน ครับ…

 

Denmark

เซียนสายตรง

เซียนคลุกฝุ่น

เซียน285

เซียนวินนิ่ง

 Denmark

 

 

 

 

 Cameroon

 

 

 

 

ขออนุญาตใช้เนื้อหา