Mono Group Run for All ประทับใจทุกรสชาติได้สุขภาพ-สนุกและอิ่มบุญ

Home / กีฬาอื่นๆ, ข่าวกีฬารอบโลก, ข่าวประชาสัมพันธ์ / Mono Group Run for All ประทับใจทุกรสชาติได้สุขภาพ-สนุกและอิ่มบุญ

ผ่านไปแล้วสำหรับงานวิ่งดีๆอย่าง “Mono Group Run for All 2012” หรือ “โมโนกรุ๊ป วิ่งเพื่อมวลประชา” ที่ทางกลุ่มบริษัทโมโน จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในเช้าตรู่วันอาทิตย์ที่ 22 เมษายน 2555 ณ ลานทะเลสาบ เมืองทองธานี โดยมี “พลเอกมนัส คล้ายมณี” นายกสมาคมนักวิ่งเพื่อสุขภาพแห่งประเทศไทย เป็นประธานร่วมกับคณะผู้บริหารจากฝั่งโมโนกรุ๊ป นำโดย “คุณพิชญ์ โพธารามิก” ประธานกรรมการบริหาร บ.โมโนเทคโนโลยี จำกัด(มหาชน)
สำหรับเส้นทางการวิ่งแบ่งออกเป็น 3 เส้นทาง คือ ระยะแข่งขัน 11 ก.ม.,ระยะเพื่อสุขภาพ 4 ก.ม.และเส้นทาง 1 ก.ม.สำหรับครอบครัวนักวิ่งและเด็กๆที่มีอายุไม่เกิน 12 ปี ซึ่งมีนักวิ่งทั้งในไทยและต่างประเทศ ตบเท้าเข้าร่วมงานกว่า 3,000 คน นอกจากการแข่งขันวิ่งแล้วภายในงาน ฝ่ายเจ้าภาพโมโนกรุ๊ปยังได้จัดกิจกรรมต่างๆไว้อย่างเต็มรูปแบบ ไล่เรียงจากซุ้มนวดกระตุ้นและผ่อนคลาย กิจกรรมแอโรบิควอร์มอัพร่างกาย ขบวนพาเหรดเปิดงานที่นำโดยวงโยธวาทิตมืออาชีพ ทั้งยังมีศิลปินดาราทั่วฟ้าเมืองไทยร่วมวิ่งในทั้ง 3 เส้นทาง ไม่ว่าจะเป็นศิลปินจากบ้านเอเอฟ เดอะสตาร์ คู่รักดารา บุ๋ม-ติ๊งโน้ต,อั๋น-เจนนี่,เบล(เกิลลี่เบอร์รี่)-แบงค์(แบล็ควานิลา) ครอบครัวนักวิ่งนำโดยครอบครัว ปู-หาญส์ หิมะทองคำ กลุ่มศิลปินอาวุโส โดยมีอาต้อย-เศรษฐา และ พ่ออี๊ด-สุประวัติเป็นแกนนำ
และนอกจากนักวิ่งทุกคนจะได้รับเสื้อและเหรียญเป็นที่ระลึกแล้ว ทุกคนยังได้ร่วมลุ้นรางวัลจากการตักไข่ที่มีรางวัลร่วมมูลค่ากว่า 3 แสนบาท ไม่เพียงเท่านั้นยังได้เต็มอิ่มไปกับอาหาร-เครื่องดื่มที่มีไว้บริการแบบจุใจ
สำหรับผลการแข่งขันในระยะ 11 ก.ม.ปรากฏผลดังนี้
-ชนะเลิศประเภทชายทั่วไป – Joseph Mwang Ngare(เคนย่า) (สถิติ 35 นาที 50 วินาที)
-ชนะเลิศประเภท 40 ปีขึ้นไปชาย – สัมผัส นาครอด (สถิติ 43 นาที 12 วินาที)
-ชนะเลิศประเภทหญิงทั่วไป – สุวารี ดีนัก (สถิติ 46 นาที 36 วินาที)
-ชนะเลิศประเภท 35 ปีขึ้นไปหญิง – อาภัสรา ปราสาทหินพิมาย (สถิติ 48 นาที 12 วินาที)
และหลังจากมอบรางวัลต่างๆ ยังมีพิธี ส่งมอบเงิน 1,000,000 บาท ให้กับมูลนิธิ ดร.พิชนี โพธารามิก เพื่อนำไปสร้างอาคารเรียนและทุนการศึกษาให้กับโรงเรียนวัดบางชัน จ.จันทบุรี งานนี้นอกจากจะสนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆมากมายแล้ว ยังได้แบกรางวัลและบุญกุศลกลับไปอีกด้วย

ชม Gallery ต่อคลิ๊ก