เมียนมาร์ลุกเป็นไฟ! ONE Championship พร้อมเปิดศึก นำโดยนักสู้เจ้าถิ่น และอีก 3 คู่เด็ด

ONE Championship พร้อมระเบิดความเดือดที่กรุงย่างกุ้ง ประเทศเมียนมาร์ กับรายการ ONE: QUEST FOR GOLD นำทัพโดยฮีโร่เจ้าถิ่น Aung La N Sang และอีก 3 คู่เด็ดของรายการ

ตอบโจทย์คนเมือง! เชฟบุญธรรม เตรียมเปิดค่ายมวยศิษย์เชฟบุญธรรม ชูวัฒนะ

ได้ฤกษ์เปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับค่ายมวยศิษย์เชฟบุญธรรม ชูวัฒนะ โดย บุญธรรม ภาคโพธิ์ หรือที่รู้จักกันในนาม เชฟบุญธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีเมี่ยมมวยไทย เอ็นเตอร์เทนเมนท์ จำกัด จัดงาน “GRAND OPENING ค่ายมวยศิษย์เชฟบุญธรรม ชูวัฒนะ”

นักวิ่งเพื่อมรดกโลกทางวัฒนธรรมกว่า 2,000 คนร่วมงาน ยูนิค รันนิ่ง บ้านเชียงมาราธอน 2018 ปีที่ 2

จังหวัดอุดรธานี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานอุดรธานี และ กู๊ดสปอร์ต ซึ่งดำเนินงานภายใต้บริษัท ได-อิจิ คิคากุ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมจัดกิจกรรมวิ่งเพื่อมรดกโลก ยูนิค รันนิ่ง บ้านเชียงมาราธอน 2018 ปีที่ 2 จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2561

ผอ.เทคนิค แบงค็อก ยูไนเต็ด ลุ้นคว้ารางวัล Fubo

เอิร์นสท์ มิดเดนดอร์ฟ ผู้อำนวยการฝ่ายเทคนิคของสโมสร แบงค็อก ยูไนเต็ด ลุ้นคว้ารางวัลเทรนเนอร์ยอดเยี่ยมแห่งปีของวงการฟุตบอลเยอรมัน ผู้เคยพา อาเมเนีย บีเลเฟล เลื่อนชั้นสู่ บุนเดสลีกา เจ้าตัวเผยหากได้รางวัลจะยกเงินให้ทั้งหมดช่วยมูลนิธิของไทย

ข่าวดี! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เพิ่มรอบแคมป์บางบ่อ คัดเยาวชนเข้าอะคาเดมี 16-18 ก.พ. นี้

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ขยายโอกาสให้บรรดาแข้งเยาวชนในการเปิดคัดผู้เล่นฝีเท้าดีในรุ่นไม่เกิน 11 ปี, 13 ปี และ 14 ปี เข้าสู่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ระหว่างวันที่ 16-18 กุมภาพันธ์นี้

ONE Championship เปิดตัว คิกบ็อกซิ่ง ลีก ระดับโลก ครั้งแรกในประวัติศาสตร์

ONE Championship (วัน แชมเปี้ยนชิพ) บริษัทผู้ผลิตสื่อรายการกีฬาที่ใหญ่ที่สุดระดับโลกของเอเชีย ได้ประกาศถึงการจัดตั้ง คิกบ็อกซิ่ง ลีก ระดับโลกที่จะมีนักศิลปะการป้องกันตัวที่โดดเด่นและมีชื่อเสียง ในด้านการ สไตร์กิ้ง (ยืนสู้ ด้วยอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก) จากทั่วโลก เข้าร่วมชิงชัย

อัมโบร เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดคอลเลคชั่นใหม่ Eclipse ดึงดูดสายตาเมื่ออยู่ในสนาม

อัมโบร แบรนด์กีฬาระดับตำนานสัญชาติอังกฤษ เปิดตัวคอลเลคชั่นรองเท้าฟุตบอลชุดแรกในปี 2018 ในชื่อว่า Eclipse โดยคอลเลคชั่นนี้ อัมโบร เลือกใช้โทนสีน้ำเงินอมม่วง, สีชมพู Lava Pink และสีขาว ที่ตัดกันได้ดีอย่างลงตัว เป็นที่ดึงดูดสายตาได้เป็นอย่างดีเมื่ออยู่ในสนาม และ อัมโบร ยังได้ทำเซอไพรส์แฟนๆด้วยการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลโมเดลใหม่ล่าสุดในคอลเลคชั่นนี้อีกด้วย จะเป็นโมเดลไหน มาติดตามชมไปพร้อมกัน

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัว รองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นใหม่ Cold Blooded Pack

อาดิดาส ฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าฟุตบอลคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด “โคลด์ บลัดด์ แพ็ค” (Cold Blooded Pack) ที่มาพร้อมกันถึง 4 ไซโล ทั้งพรีเดเตอร์ 18+, เนเมซิซ 17+ 360 อะจิลิตี้, เอ็กซ์ 17+ 360 สปีด และโคปา 18.1 โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเท่ตามแบบฉบับของอาดิดาส ผสมผสานด้วยโทนสีใหม่สุดร้อนแรง ได้แก่ สีแดง สีขาว และสีดำ ต้อนรับฤดูกาลแข่งขันใหม่ ปี 2018

โอกาสมาแล้ว! บุรีรัมย์ เปิดคัดเยาวชน U11, U13, U14 เข้าสู่อะคาเดมี 2-4 ก.พ. / 17-18 มี.ค. นี้

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แชมป์ไทยลีก 5 สมัย เตรียมเปิดโอกาสให้เยาวชนฝีเท้าดี เข้าร่วมคัดตัวเข้าสู่ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้น สู่การเป็นนักเตะอาชีพในอนาคต โดยเปิดคัดทั้งหมด 3 รุ่น ในวันที่ 2-4 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สนามช้าง เทรนนิ่ง กราวด์ จังหวัดบุรีรัมย์