สุขภาพดี พร้อมได้บุญกับงานวิ่ง “เติมให้พอ…วิ่งต่อให้เต็มที่ กับโพคารี่สเวท”

ปิดประสบการณ์ กับงานวิ่งที่จะสร้างความรู้สึกสดชื่นให้กับทุกคนที่รักการวิ่ง พบกับเส้นทางการวิ่งแบบ City Run จากคอนเซ็ปของงาน Lose To Live Run Together “เติมให้พอ…วิ่งต่อให้เต็มที่ กับโพคารี่สเวท” โดยมีจุดเริ่มต้นของความสนุกอยู่ที่ ศูนย์กีฬาสเตเดียมวัน สปอร์ต คอมมูนิตี้ ซึ่งเป็นสถานที่รวมพลของคนที่รักสุขภาพและชอบออกกำลังกาย

Run for Heroes

‘Run for Heroes’ เดิน-วิ่งเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ส่งต่อกำลังใจสู่คนเฝ้าป่า

Run for Heroes เป็นหนึ่งในกิจกรรมภายใต้โครงการ Hands for Heroes ที่ต้องการขยายแนวทางความช่วยเหลือผ่านการระดมทุน เพื่อนำเงินไปจัดซื้ออุปกรณ์ลาดตระเวนต่างๆ ที่จำเป็นให้แก่ผู้พิทักษ์ป่า

ไทยประกันภัย ชวนวิ่ง พร้อมร่วมกิจกรรมดีๆตอบแทนสังคม “พี่ช้าง CHARITY MINI MARATHON 2018”

ไทยประกันภัย ชวนคนรักสุขภาพร่วมกิจกรรมดีๆตอบแทนสังคม “พี่ช้าง CHARITY MINI MARATHON 2018” รายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับ โรงพยาบาลสมเด็จพระบรมราชเทวี ณ ศรีราชา

“อิเดมิตสึ” ประกาศหนุนมอเตอร์สปอร์ตระดับโลกเต็มตัว

อิเดมิตสึ หนุนมอเตอร์สปอร์ตต่อเนื่อง ประกาศรุกตลาดมอเตอร์สปอร์ตเต็มสูบ พร้อมเข้าร่วมเปิดประสบการณ์ระดับโลกโมโตจีพี ครั้งแรกในประเทศไทย

(ประกาศรางวัล) แจกบัตรงานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี “BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018”

เตรียมฟิตร่างกายให้ดี กับงานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี ในงาน BOOMERANG ALL STARS FUN RUN 2018 งานวิ่งมาราธอนสุดสนุก ที่ทุกคนจะได้ร่วมวิ่งไปพร้อมกับเหล่าตัวการ์ตูนในดวงใจที่จะแท็กทีมมาร่วมสร้างความสดใส รอยยิ้ม เสียงหัวเราะให้กับทุกคน

จ.บุรีรัมย์ เตรียม “Ask me” ช่วยนักท่องเที่ยวมางาน “โมโตจีพี 2018”

จังหวัดบุรีรัมย์ เตรียมบุคลากร “Ask me” กว่า 500 คน ให้คำแนะนำ อำนวยความสะดวก ตอบคำถาม แก่นักท่องเที่ยว ที่เดินทางไปชมงาน “โมโตจีพี 2018” ที่จังหวัดบุรีรัมย์

CP-Meiji Cup 2018

โอกาสมาแล้ว! CP-Meiji เฟ้นหาตัวแทนเยาวชนโม่แข้งรายการนานาชาติ

CP-Meiji ขอเชิญทีมฟุตบอลเยาวชน รุ่นอายุไม่เกิน 14 ปี จากทั่วประเทศ ร่วมสมัครเข้าแข่งขันฟุตบอลรอบน็อกเอาท์ 16 ทีม เพื่อหาทีมชนะเลิศ เป็นอีก 1 ทีมตัวแทนของไทย ที่จะได้เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนนานาชาติ รายการ “CP-Meiji Cup 2018”

บางกอกแอร์เวย์ส จัดแข่ง บางกอกแอร์เวย์สเชียงรายมาราธอน หนึ่งใน บูธีค ซีรีย์ 2018

บางกอกแอร์เวย์ส จัดการแข่งขันวิ่งมาราธอน บางกอกแอร์เวย์สเชียงรายมาราธอน ซึ่งเป็นหนึ่งใน 7 ของ บางกอกแอร์เวย์ส บูธีค ซีรีย์ 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 กันยายนที่ผ่านมา ณ บริเวณศาลากลาง จังหวัดเชียงราย

‘บุรีรัมย์ มาราธอน 2019’ ชวนนักวิ่งร่วมจารึกประวัติศาสตร์ก้าวสู่ ‘บรอนซ์ เลเบิล’

งานแถลงข่าวจัดการแข่งขันวิ่งรายการ “บุรีรัมย์ มาราธอน 2019” งานวิ่งมาตรฐานระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเมืองไทย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “YOUR ULTIMATE DESTINATION – สวรรค์ของนักวิ่ง” ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 1,650,000 บาท ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 3 ติดต่อกัน