ONE Championship เตรียมเปิดศึกครั้งสำคัญที่กรุงมะนิลาอีกครั้ง 20 เมษายนนี้

ONE Championship องค์กรชั้นนำด้านศิลปะป้องกันตัวของเอเชีย ได้กลับมายังกรุงมะนิลาอีกครั้ง และเป็นครั้งที่สองจากทั้งหมดสี่โปรแกรมในปี 2018 นี้ ล่าสุดงานแถลงข่าวจัดขึ้นที่ Grand Ballroom of the City of Dreams ในกรุงมะนิลา ในชื่อ ONE: HEROES OF HONOR ซึ่งจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 20 เมษายนที่ Mall of Asia Arena

แฟนบอล บุรีรัมย์ แห่ร่วมงาน ‘ช้าง-บุรีรัมย์ ยกทีมเพื่อนซี้ ปาร์ตี้สงกรานต์’ ร่วม 2 แสนคน

เมื่อวันที่ 13 เมษายน ที่ผ่านมา งาน “ช้าง – บุรีรัมย์ ยกทีมเพื่อนซี้ ปาร์ตี้สงกรานต์” ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนบอล “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และประชาชนจังหวัดใกล้เคียงอย่างล้นหลาม ตลอดทั้งวันมีคนเข้าร่วมงานกว่า 200,000 คน

แชมป์โลก ONE Championship : สุดยอดรางวัลทรงคุณค่าแห่งวงการศิลปะการป้องกันตัว

สำหรับนักกีฬาศิลปะการป้องกันตัวทุกคน การถูกยอมรับว่าเก่งที่สุดในรุ่นของตนเองคงไม่พอ พวกเขาล้วนปรารถนาก้าวสู่ตำแหน่งแชมป์โลก เพื่อถือครองสิ่งที่เป็นเอกสิทธิ์เพียงหนึ่งเดียว นั่นคือเข็มขัดแชมป์อันทรงเกียรติ ซึ่งตอนนี้ในวงการศิลปะป้องกันตัว แชมป์ของ ONE Championship ถือว่ายิ่งใหญ่ที่สุด

ลองแหล่น ฮักแพงอำนาจเจริญ

ค่าสมัครฟรี! อำนาจเจริญชวนวิ่ง ‘ลองแหล่น ฮักแพงอำนาจเจริญ’ วันที่ 1 เม.ย.นี้

จังหวัดอำนาจเจริญ สำนักงานการท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดอำนาจเจริญ กรมพละ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ขอเชิญชวนร่วมกิจกรรม วิ่งอำนาจเจริญมินิมาราธอน “ลองแหล่น ฮักแพงอำนาจเจริญ 2018” ในวันอาทิตย์ที่ 1 เมษายน 2561 ณ พุทธอุทยานพระมงคลมิ่งเมือง งานนี้สมัครฟรี!

“โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอลคลินิก 2018” เฟ้นหาตัวแทนเยาวชนไทยแข่งขันทัวร์นาเม้นท์พิเศษที่ญี่ปุ่น

บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด ร่วมกับ สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ ในทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตนราชกัญญา สิริวัฒนาพรรณวดี จัดกิจกรรม “โตโยต้า จูเนียร์ ฟุตบอลคลินิก 2018”

สิงห์ ฟุตบอล ลีก รอบชิงฯ หาแชมป์ตีตั๋วเมืองผู้ดี “เชลซี” ร่วมเปิดคลินิกเสริมทักษะเยาวชนนับร้อย

“สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2017-2018” รอบชิงแชมป์ประเทศไทย เมื่อวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561 เวลา 14.00 น. ที่สนามฟุตบอลแกรนด์ ซอคเกอร์ โปร ถนนเกษตร-นวมินทร์ ชิงเงินรางวัลรวมทั้งสิ้น กว่า 10 ล้านบาท พร้อมหาทีมแชมป์ไปประเทศอังกฤษ พร้อมร่วมฝึกซ้อมเรียนรู้วีธีการเล่นฟุตบอล

Umbro เปิดตัวรองเท้าสตั๊ดคอลเลคชั่นใหม่ Golden Generation โทนสีสุดคลาสสิค

Umbro ต่อยอดความสำเร็จจากคอลเลคชั่นก่อนหน้านี้อย่าง The Eclipse Pack ที่ถือเป็นครั้งแรกของการเปิดตัวรองเท้าฟุตบอลโมเดลใหม่ล่าสุดจาก Umbro ในชื่อ The new UX Accuro II และวันนี้ถึงเวลาระเบิดความมันส์อีกครั้งกับการอัพเดทชุดสีใหม่ อัพเกรดความร้อนแรงทุกองศาในคอลเลคชั่นล่าสุดของพวกเขาที่มีชื่อว่า Golden Generation

วางรากฐาน! บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ 56 แข้งเยาวชนเข้าแคมป์คัดเลือกรอบสุดท้าย 20-24 มี.ค. นี้

“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ 56 นักเตะเยาวชนฝีเท้าดี จาก 3 สนามการคัดเลือก เข้าแคมป์รอบสุดท้าย ซึ่งน้องหนูเหล่านี้จะได้ลุ้นเป็นนักเตะ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด อะคาเดมี

ต่อยอดเยาวชนไทย กับโครงการ “MIZUNO, CW-X , INTER THAILAND FOOTBALL ACADEMY CUP 2018”

” Mizuno & CWX INTER Thailand Football Academy Cup 2018″ เป็นการแข่งขันฟุตบอลของอคาเดมี่ต่างๆ “เพื่อให้เยาวชนที่เริ่มต้นการฝึกทักษะฟุตบอล ได้มีเวที มีรายการแข่งขันสำหรับนักเตะที่เริ่มฝึกทักษะด้วยกัน, เพื่อให้เยาวชนพัฒนาต่อยอด เข้าไปสู่การเป็นนักเตะในระดับสโมสร

บางกอกแอร์เวย์ส จัดกิจกรรม จูเนียร์ รันนิ่ง คลินิค ณ เกาะช้าง จังหวัดตราด

เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท การบินกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) หรือ สายการบิน บางกอกแอร์เวย์ส โดยส่วนรับผิดชอบต่อสังคม ได้นำคณะเยาวชนจำนวน 50 คน จากโรงเรียนวัดสลักเพชร มาร่วมทำกิจกรรม จูเนียร์ รันนิ่ง คลินิค (Junior Running Clinic) ภายใต้โครงการ รองเท้าผ้าใบให้น้อง ในรายการแข่งขันวิ่ง บางกอกแอร์เวย์ส อัลตร้า เทรล อันซีน เกาะช้าง (Bangkok Airway Ultra-Trail Unseen Koh Chang) ณ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด