เอาใจนักชอป! บุรีรัมย์ เปิดตัวร้านค้าออนไลน์ของสโมสร พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่ของวงการฟุตบอลไทย ก้าวไปอีกขึ้นด้วยการเปิดตัวเว็บไซต์ขายสินค้าที่ระลึกอย่างเป็นทางการ เพื่อให้แฟนบอลปราสาทสายฟ้าและแฟนฟุตบอลไทยได้สะดวกสบายในการซื้อสินค้าของสโมสรบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด แถมงานนี้พร้อมจัดส่งแบบลงทะเบียนฟรีอีกด้วย

ซัมซุง สานต่อความสำเร็จจัด Samsung Galaxy 10k Thailand Championship 2017 งานวิ่งแข่งขันระยะทาง 10 กม. ชิงแชมป์ประเทศไทย

กลับมาอีกครั้งอย่างยิ่งใหญ่กับงาน “Samsung Galaxy 10K Thailand Championship 2017” งานวิ่งแข่งขัน 10 กิโลเมตร ชิงแชมป์ประเทศไทย ไม่ว่าใครๆก็มาร่วมวิ่งด้วยกันได้ เพียงแค่คุณมีความมุ่งมั่นและกล้าที่จะทำในสิ่งที่ไม่เคยคิดว่าจะทำได้ การเอาชนะเส้นทาง 10 กิโลเมตรย่อมเป็นไปได้สำหรับทุกคน

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด & ช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต จับมือ “อูโบลท์” พันธมิตรนาฬิกาหรู

สโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด สโมสรฟุตบอลอาชีพชื่อดังของเมืองไทยและเอเชีย ร่วมกับ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิต สนามแข่งรถมาตรฐานระดับโลกหนึ่งเดียวของเมืองไทย ประกาศความร่วมมือกับ “อูโบลท์” (HUBLOT) นาฬิกาสปอร์ตหรูสัญชาติสวิส

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าฟุตบอล EQT Green Pack สวมใส่ได้แบบสุดเท่ทั้งในและนอกสนาม

กรุงเทพฯ (24 เมษายน 2560) – อาดิดาสฟุตบอล เปิดตัวรองเท้าลิมิเต็ด อิดิชั่นรุ่นใหม่ EQT กรีนแพ็ค (EQT Green Pack) รองเท้าฟุตบอลรุ่นแรกจากการร่วมมือระหว่างอาดิดาส ออริจินอลส์และอาดิดาสฟุตบอล ที่แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของอาดิดาสที่จะผสานสไตล์จากสนามแข่งมาสู่แนวแฟชั่นสตรีท

ไพศาล โพธิ์นา เชิญชวนน้องๆร่วมฝึกลูกหนัง กับ นาป่า อคาเดมี่

“โต้ง”ไพศาล โพธิ์นา อดีตปราการหลัง “พลังเพลิง” ปตท.ระยอง และ ชลบุรี เอฟซี ร่วมมือกับ ปตท.เตรียมจัดโครงการสอนบอลเด็กๆโซนภาคตะวันออก จากโค้ชระดับมืออาชีพดีกรี “ซี ไลเซ่นส์” ในโครงการ “นาป่า อคาเดมี่”

อิ่มบุญ! คอลเกตจัดกิจกรรมวิ่งมาราธอนครั้งที่3,รายได้เฉียด4แสนมอบมูลนิธิ พอ.สว.

คอลเกต โททอลจัดกิจกรรม “Colgate Total Health Mini Marathon ครั้งที่ 3” ส่งเสริมคนไทยมี สุขภาพช่องปากที่ดี ร่างกายแข็งแรง ดึงดาราหนุ่มสุขภาพดี บอย ปกรณ์และน้องวันใหม่ร่วมวิ่งไปยิ้มไป โดยนำรายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายทั้งหมด 378,600 บาทมอบให้ “หน่วยทันตกรรมเคลื่อนที่ฯ มูลนิธิ พอ.สว.”

สมาคมกีฬาคาราเต้ไทย จับมือ เอฟบีที พร้อมตั้งเป้าคว้าเหรียญทอง ซีเกมส์ 2017

สมาคมคาราเต้ไทย ประกาศจับมือกับ เอฟบีที ผลิตชุดแข่งขัน เมื่อวันที่ 8 เม.ย. 60 ที่ผ่านมา พร้อมกับวางแผนสร้างผลงานระยะยาวในการแข่งขันทั้งระดับประเทศและนานาชาติ เริ่มต้นที่ ซีเกมส์ 2017 ณ กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย

ซูเปอร์สปอร์ต จัด 2 งานใหญ่ เอาใจคอกีฬา

มร. โทนี่ มอร์ตัน กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด ผู้บริหารร้านซูเปอร์สปอร์ต เป็นประธานในงาน แถลงข่าวผลประกอบการปี 2559 และ กิจกรรมกีฬาในปี 2560 ณ ซูเปอร์สปอร์ต เซ็นทรัลเวิลด์ ร่วมด้วย นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายการตลาด บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด

สานต่อความยิ่งใหญ่! “โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ตั้งเป้าสร้างผลงานกระหึ่มปี 2017

“โตโยต้า ทีมไทยแลนด์” ทีมแข่งของไทย ฝีมือไกลระดับโลก ภายใต้การสนับสนุนของ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด การันตีด้วยตำแหน่งแชมป์ทั้งรายการในประเทศและในระดับสากลตั้งเป้าสารต่อความสำเร็จในปี 2017

วิ่งได้บุญ! กับงานวิ่งการกุศลเกษมราษฎร์ ซูเปอร์รัน เปิดรับสมัครแล้ววันนี้!

เมื่อวันที่ 30 มี.ค. ที่ผ่านมา มีการแถลงข่าวงาน วิ่งการกุศลเกษมราษฎร์ ซูเปอร์รัน “Kasemrad Super Run” โดยมี ผศ.พญ.สมพร หาญพาณิชย์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บางกอก เชน ฮอสปิทอลจํากัด (มหาชน) เป็นประธานการแถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมด้วยเหล่าผู้บริหารและตัวแทนผู้สนับสนุนหลัก ณ โรงพยาบาลเวิลด์ เมดิคอล